เกรท-วรินทร หนุ่มนักธุรกิจ สุขุม นุ่มลึกอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร ใต้เงาจันทร์

เกรท-วรินทร หนุ่มนักธุรกิจ สุขุม นุ่มลึกอีกหนึ่งบทบาทใหม่  ในละคร ใต้เงาจันทร์
20 กรกฎาคม 2558 ( 21:27 )
2.9K

 

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับหนุ่ม “เกรท-วรินทร” ที่มีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเรื่อยๆ และผลงานล่าสุด “ใต้เงาจันทร์” ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ครบรส ที่มาพร้อมกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ หนุ่มนักธุรกิจ สุขุม นุ่มลึก ผู้มุ่งมั่น เด็ดขาด และ จริงจัง

 

           โดยหนุ่ม เกรท-วรินทร เผยว่า “ คาแรคเตอร์ในเรื่องนี้สำหรับผม รับบทเป็น ศตายุ หรือโต ซีอีโอของศศิวงศ์กรุ๊ป บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ บุคลิกจะเป็นคนสุขุมลุ่มลึก บุคลิกดี มุ่งมั่น เป็นผู้ใหญ่ เด็ดขาด จริงจัง และ เจ้าระเบียบ เรียกได้ว่าเปลี่ยนคาแรคเตอร์ที่เคยเล่นมาไปเยอะเลย ตอนแรกๆที่เล่นเราจะมีสับสนบ้าง เพราะเราต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์พอสมควร ด้วยบทบาทของศตายุ หรือ โต จะเป็นคนที่เนี้ยบๆ เป็นคนแข็งๆ ซึ่งเรายังไม่ค่อยได้เล่นอะไรแบบนี้สักเท่าไร และเรื่องนี้เขาจะมีน้องชายอีกหนึ่งคน วิธีการที่เขาจะสอนน้องชายออกเป็นแบบแนวบังคับ ต้องทำแบบนั้น แบบนี้ วางกรอบให้เขา พอมาเจอนางเอก (รับบทโดย มาร์กี้-ราศี) เขาจะมาสอนในบางมุมที่ทำให้เราอ่อนลง เบาลง ทำให้เห็นความน่ารักอีกมุมหนึ่ง และทำให้ตัวพระเอกค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น”

           ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่ม เกรท-วรินทร ได้ในละคร “ใต้เงาจันทร์” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทางทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33)

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง