เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ครูฮอต 2018 ! รวม 10 เรือจ้างคนดัง ทั้งปัง ทั้งเป๊ะ!

ครูฮอต 2018 ! รวม 10 เรือจ้างคนดัง ทั้งปัง ทั้งเป๊ะ!
Entertainment Report_2
16 มกราคม 2561 ( 07:00 )
10K

นอกจากจะให้ความรู้ ยังมีความน่ารักและฮอตครบเครื่อง สำหรับครู และ อาจารย์ในวงการบันเทิงแต่ละคน เขาเหล่านี้ สร้างทั้งความรู้และรอยยิ้ม หาทรัพย์ได้จากความรู้ที่มี และได้รับการยอมรับ ด้วยความสามารถและความบันเทิงในยุคนี้ พ.ศ.นี้ และในโอกาส วันครู (16 มกราคม) 10 คนนี้คือครูและอาจารย์ที่โด่งดังและปังมากในวงการบัเทิงไทย มีใครกันบ้างไปส่องกันดูเลยจ้า

1. “ครูสลา คุณวุฒิ” ครูเพลงลูกทุ่งที่นอกจากแต่งเพลงแล้ว ยังรับหน้าที่คอมเมนต์เตเตอร์ในรายการดังมากมาย เป็นที่ยอมรับของลูกศิษย์ลูกหาและมีความสามารถด้านแต่งเพลง สร้างศิลปินโด่งดังทั่วทั้งวงการ อีกทั้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ที่คนนับถือมากที่สุดคนหนึ่ง

2. “ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต” ครูสอนร้องเพลงคนดัง คอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง มีความสามารถทั้งร้องเพลง สอนร้องเพลง เล่นละคร เรียกว่าทำได้หมด อีกทั้งยังเป็นคุณครูสอนร้องเพลงที่ทันสมัย อายุ 56 แล้วยังแซ่บและสดใสเป็นขวัญใจเด็กๆอีกด้วย

3. “ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็คติ้งโค้ช หรือ ครูสอนการแสดง ของนักแสดงในวงการบันเทิงมากมาย ได้รับการยกย่องให้เป็นครู เพราะสอนให้นักแสดงหลายคนโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์จนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันมีลูกศิษย์ลูกหามากมาย

4. “ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์” ติวเตอร์สุดเปรี้ยว ที่ทำให้ภาษาอังกฤษง่ายขึ้นมากสำหรับสไตล์การสอนของครูลูกกอล์ฟ ที่ตอนหลังเข้ามาเป็นดีเจ และผู้ดำเนินรายการเกี่ยวกับภาษาอังกฤษและมีสถาบันสอนภาษาของตัวเอง เรียกว่าเป็นขวัญใจของเด็กๆ ไม่น้อยสำหรับครูสุดชิคคนนี้

5. “ครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์” คุณครูสอนพิเศษภาษาไทยสุดเปรี้ยวชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจของเด็กๆหลายๆคน ความบันเทิงในภาควิชาภาษาไทยที่ครูลิลลี่หยิบใส่เทคนิคมาให้แพรวพราวทำให้ครูลิลลี่โด่งดังและมีชื่อเสียงและงานในวงการบันเทิงเข้ามาจนถึงทุกวันนี้

6. “อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” อาจารย์ด้านการสอนทำอาหาร ของคาว ของหวาน ต้องอาจารย์ยิ่งเลยจ้า นอกจากความสามารถในการสอนทำอาหาร อาจารย์ยิ่งศักดิ์ยังมีความสามารถในวงการบันเทิงหลายอย่างทั้งเล่นภาพยนตร์ พิธีกร รวมทั้งมีรายการอาหารเป็นของตัวเองหลายรายการ

7. “อาจารย์เชน จตุพล ชมพูนิช” อาจารย์คู่จิ้นกับครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต ในรายการดันดารา ที่สนิทสนมกันมานาน อาจารย์เชนเป็นนักพูดชื่อดัง ให้ทั้งสาระและความรู้มากมาย ได้รับเชิญไปพูดในโอกาสต่างๆทั่วประเทศไทย นอกจากสาระ ความฮาของอาจารย์เชนยังมีอีกเพียบ

8. “อาจารย์นาวิน เยาวพลกุล” หรือ “นาวิน ต้าร์” อาจารย์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากโควตาของคณะเศรษฐศาสตร์ และได้ร่วมสอนวิชาเศรษฐศาสตร์จุลภาคและคณิตศาสตร์สำหรับนักเศรษฐศาสตร์ ทั้งในภาคปกติและหลักสูตรนานาชาติ ปัจจุบันแต่งานและมีลูก เป็นดร.คุณพ่อสุดหล่อ9. “อาจารย์เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” อาจารย์พิเศษ สอนด้านการตลาด ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปัจจุบันแต่งงานแล้ว อีกทั้งกลับมารับงานในวงการบันเทิงและดูแลสุขภาพตัวเอง ออกกำลงกายสม่ำเสมอจนภาพในอินสตาแกรมอาจารย์เบเบ้ แซ่บมากจ้า

10. “อาจารย์เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต” อดีต 1 ใน สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง ยูเอชทีที่เคยเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาวิชา Computer Business, และหลักสูตรบริหารธุรกิจภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ตอนหลังรัฐบาลเชิญให้เข้าไปทำหน้าที่ดูแลด้านเศรษฐกิจดิจิทัล ( Digital Economy ) ของกระทรวงไอซีที ในตำแหน่ง ผอ.อาวุโส สำนักส่งเสริม ธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ETDA

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมจาก
kru_lilly, krungor , loukgolflg , manee.ms , kroo_sala , jatuponechompoonich , yingsakfood , navintar , thisisbebe , dr_pepper15

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง