เปิดตัว ปอบละอองคำ ทับทิม ควักไส้ กระติ๊บ กินให้หายแค้น ในเจ้านาง

เปิดตัว ปอบละอองคำ ทับทิม ควักไส้ กระติ๊บ กินให้หายแค้น ในเจ้านาง
9 กรกฎาคม 2558 ( 16:28 )
5.3K

 

             ออกอาละวาดให้คนได้วิ่งหนีกันแล้ว สำหรับปอบ “ละอองคำ” (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) หลังจากที่ถูก “ปิ่นเมือง” (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนาพิสิฐกุล) กลั่นแกล้งและถูกใส่ร้ายอยู่ตลอด คราวนี้ถึงเวลาที่ “ละอองคำ” จะขอเอาคืนบ้าง เมื่อเธอรับผีมาเลี้ยงจนกลายเป็นปอบงานนี้คนแรกที่เธอจะฆ่าก็คือ “ปิ่นเมือง” 

 

             โดยฉากนี้เป็นฉากที่ “ละอองคำ” (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) รับผีมาเลี้ยง เพราะความกดดันที่ “ปิ่นเมือง” (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนาพิสิฐกุล) ใส่ร้ายเธอทำให้เธอต้องรับเลี้ยงผี เพื่อเอาตัวรอดจากความตายที่เธอกำลังจะถูกประหารชีวิต งานนี้พอ “ละอองคำ” ได้ผีมาก็ออกอาละวาดกินไส้คนไปทั่วรวมไปถึงกินไส้ “ปิ่นเมือง”

 

          ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ ศาลายา ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้สาวทับทิมต้องแต่งหน้าเป็นผีปอบ โดยผู้กำกับให้ทับทิมแต่งหน้าแบบเป็นเส้นเลือดนิดๆ เพราะเพิ่งถูกผีเข้าเป็นครั้งแรก บรรยากาศการถ่ายทำในวันนั้นทีมงานและนักแสดงทุกคนสนุกสนานกันมาก เพราะเป็นฉากที่ถ่ายกันช่วงเย็นแดดไม่ร้อนเท่าไหร่ ทำให้ทีมงานทุกคนทำงานกันแบบสบายๆ แต่ทุกอย่างดูจะหนักไปทางสาวทับทิม เพราะนอกจากทับทิมต้องแต่งหน้าเป็นผีแล้วจะต้องกินไส้ที่มีเลือดผสมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าเละมากแต่สาวทับทิบก็สู้เพื่อแฟนละคร ก่อนถ่ายทำจริงทุกคนก็ซ้อมคิววิ่งนี้ทับทิมกันจ้าละหวั่น ส่วนทับทิมก็นั่งกินไส้ทหารอย่างเอร็ดอร่อย ด้านกระติ๊บก็วิ่งหอบสมบัติจนมาเจอทับทิม ซึ่งไม่รู้ว่าทับทิมเป็นปอบก็เข้าไปต่อว่าทับทิม ทับทิมหันมากระติ๊บตกใจ ทับทิมรีบพุงเข้าไปควักใส่กระติ๊บทันที ตอนซ้อมทุกอย่างดูจะง่ายไปหมดแต่พอถ่ายจริงนี่สิ พูดได้คำเดียวว่าเละหนักมาก เพราะทั้งคู่ต้องใส่เลือดไปทั่วหน้า ทั่วตัว เรียกได้ว่าเป็นฉากที่สยองสุดๆ หลังจากที่ถ่ายฉากนี้กันเสร็จทั้งคู่ก็วิ่งหาสบู่ หาห้องน้ำอาบน้ำกันยกใหญ่ เพื่อที่จะถ่ายฉากต่อไป เรียกได้ว่าการเป็นนักแสดงไปใช่เรื่องง่ายต้องทำทุกอย่างให้ได้ เพื่อแฟนละครจริงๆจ้า ต่อให้จะเละแค่ไหนทั้งกระติ๊บและทับทิมบอกว่าสู้ตายจ้า

 

              ส่วนฉากนี้ จะน่ากลัวขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในละครเรื่อง “เจ้านาง” วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD ค่ะ


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง