เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่หมิ่นนะจ๊ะ! ขวัญ อุษามณี โพสต์ความยุติธรรมมีอยู่จริง คดีตู้เย็นนางเอกชนะ!

ไม่หมิ่นนะจ๊ะ! ขวัญ อุษามณี โพสต์ความยุติธรรมมีอยู่จริง คดีตู้เย็นนางเอกชนะ!
waterbee
22 พฤศจิกายน 2561 ( 15:09 )
4.8K

ว้าวุ่นใจเรื่องบ้านมาตลอด สำหรับนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” นางเอกช่อง 7 ที่โดนผู้รับเหมาทำบ้านพังมาแล้ว ต่อด้วยการมีปัญหาเรื่องตู้เย็นกับบริษัทแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีการเซ็นรับของ แต่งานไม่เรียบร้อย ซึ่งขวัญโพสต์ทั้งราคาและการบริการ รวมทั้งความเสียหายผ่านในไอจีส่วนตัว จนแล้วจนรอดบริษัทจัดจำหน่ายเกิดความไม่พอใจจึงแถลงข่าวฟ้องร้องกลับเรื่องตู้เย็น และมีการฟ้องร้องหมิ่นประมาทกันในศาลชั้นต้น ซึ่งผลคดีออกมาแล้วว่าศาลยกฟ้อง ซึ่งทางคู่กรณีได้ยื่นอุทธรณ์ต่อ แต่ในศาลชั้นต้นถือว่าขวัญชนะเพราะศาลได้ยกฟ้องคดีดังกล่าว ซึ่งวันนี้ (22 พ.ย.) ขวัญ โพสต์ข้อความดีใจ ที่เรียกร้องสิทธิของตัวเอง และเชื่อว่าความยุติธรรมมีอยู่จริง

 

 

ไอจีร้อนอีกครั้งเมื่อชนะคดี นางเอกที่มีปัญหาเรื่องบ้านมีปัญหามาตลอด แต่ล่าสุดขวัญชนะคดีเรื่องตู้เย็นแล้ว ศาลไม่รับฟ้องคดีหมิ่นประมาทที่ขวัญโพสต์ไอจีตำหนิการทำงานของบริษัทจัดจำหน่ายตู้เย็น พร้อมโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัวว่าที่ผ่านมาอยากโพสต์และแชร์ในฐานะผู้บริโภคเท่านั้น และดีใจที่วันนี้ความยุติธรรมมีอยู่จริงเพราะไม่มีโอกาสได้เห็นของทั้งหมดแต่ต้องเซ็นรับของไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanusa9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง