เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3–9 พ.ค.2562

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3–9 พ.ค.2562
Entertainment Report_2
10 พฤษภาคม 2562 ( 05:00 )
531

ข่าวบันเทิงวันนี้

5 ข่าวบันเทิงฮอต สุดร้อนแรง ประจำสัปดาห์ (3 – 9 พ.ค.2562)

1. รอคอยกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับละคร “แรงเงา 2” เรียกว่าเคยโด่งดังมาแล้ว แฟนละครก็รอชมกันด้วยความคาดหวัง ออกอากาศไป 2 ตอนแรก คนบ่นตรึมว่าไม่สนุกสมการรอคอยเลย ละครตัดวกไปวนมา ตัวละครมากมายจนงงไปหมด วิจารณ์จนนางเอกอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” มุนินทร์กับมุตตาตัวจริง ต้องออกมาบอกว่าอย่าด่วนตัดสินซิคะ ละครเพิ่งออกอากาศไป 2 ตอนเอง เอ๊า! กองเชียร์รอดูตอน 3 กันก่อน นางเอกมาเองแบบนี้ ก็ต้องให้โอกาสกันหน่อย มาภาพนี้น้องต้อม ลูก นพนภา โตเป็นสาวแล้ว น่ารักเชียว

เซ็กซี่ยันเงา!! รวมช็อตเด็ดเผ็ดนอกจอ 7 สาวจากแรงเงา 2 ที่ไม่ต้องรอดูจนจบ

มุนินทร์มาเอง! เจนี่ แจงหลังแรงเงา 2 โดนวิจารณ์ เผยออกอากาศแค่ 2 ตอน อย่าด่วนตัดสิน!

โตเป็นสาวแล้ว!! เปิดวาร์ป ต้อม ลูกสาว นพนภา พร้อมส่งดราม่า แรงเงา 2

 

 

 

 

2. เรื่องของความฮอต ก็ต้องนางเอกสาวเจ้าแม่นาคี อย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” คนนี้ โอ้โห! พลิกลุคเรียบร้อยมาเซ็กซี่ กับเขาบ้าง ขึ้นไปนั่งบนโขดหิน ตายแล้ว! แฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ กลัวจะเจ็บ อิอิ สายเรียบร้อย ขอย้ายมาสายแซ่บก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เซ็กซี่ในแบบแต้ว ครบเครื่องจริงนางเอกคนนี้ และที่แน่ๆ บอสแต้วกับดีเจมะตูมและดีเจต้นหอม รักกันดี ผลประโยชน์ลงตัว ไม่มีดราม่าจ้า

ลุคเผ็ดเด็ดไม่เบา! แต้ว ณฐพร หวานได้ แซ่บได้ ครบเครื่องสมฐานะนางเอกตัวท็อป!

โตแล้วก็โชว์บ้าง! 13 นางเอกช่อง 3 ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่มีผิดหวัง!

 

 

3. นางเอกแซ่บของช่อง 7 ต้องยกให้ “แซมมี่ เคาวเวลล์” ไปทะเลที่ไหน ครั้งใด ไม่มีหรอกจะไม่ว้าว! บอกเลย อวดทั่งหุ่น โพสแต่ละท่า ใจสั่นกันไปทั้งหาด ล่าสุดไปเกาะนาคาที่ใต้ โอ๊ย! แม่คุณ อวดบั้นท้ายอีกครั้ง ความแซ่บของนางเอก ไม่เคยธรรมดา เผ็ดให้รู้ไปเลยว่า คนนี้ตัวจริง ไม่ทิ้งลายนางแบบ แซ่บทุกอณู ร้อนกว่าอากาศก็ท่าโพสของแซมมี่นี่แหละจ้า

ร้อนแรงจริงๆ! แซมมี่ เคาวเวลล์ เซ็กซี่อวดบั้นท้าย ไปทะเลทีไรพาใจสั่นทุกที!

 

 

4. มาช้าแต่ก็มานะ! “ลูกน้ำ ทิดาลัด” สาวลาวที่ตกเป็นข่าวกับ “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” เพิ่งมีโอกาสได้ชี้แจงหลังตกเป็นข่าวมือที่สามของ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” กับแฟนหนุ่ม ฮือฮาอยู่หลายวันในวงการบันเทิง เพราะมีภาพสนิทสนมหลุดออกมาด้วย แต่ก็ไม่ได้ออกมาพูดในช่วงมีข่าว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงผ่านไอจี ยืนยันว่าสนิทตูมตามแค่เพื่อนร่วมงาน และจะปรับปรุงตัว ขอโทษทุกฝ่ายแว่วว่าตูมตามปลื้มอีกคนในกอง ส่วนลูกน้ำก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว เอ๊ะ!มันยังไงกันคะซิส!?

มาช้าแต่มานะ!! ลูกน้ำ ยืนยันกับตูมตามแค่เพื่อนร่วมงาน พร้อมขอโทษทุกคน

 

 

 

5. ส่วนคนนี้ หม้ายสาวเนื้อหอม “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” โพสต์คลิปนั่งเต้นกับหนุ่มน้อยหน้านิ่ง ก็โดนโยงไปว่าแฟนใหม่ เจ้าตัวออกมาเคลียร์แล้วว่าที่ผ่านมายังไม่เคยเปิดใจให้ใครหลังโสด เลี้ยงลุกบุญธรรมสบายใจกว่า หนุ่มในคลิปที่ลงไอจีคือ “นิก คุณาธิป” เจอกันในกองภาพยนตร์เป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น แถมยังบอกอีกว่า อีกฝ่ายไม่เคยจีบและคงไม่อยากได้แฟนอายุเท่าแม่ แหม! ตรงเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ สำหรับสาวคนนี้

ปิดมานานแล้ว! แตงโม โสดสนิทยังไม่มีหนุ่มใหม่ ยันคนเต้นในคลิปแค่เพื่อนบ้าน! (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sammycowelll , louknumthidalat , melonp.official, taewaew_natapohn, janienineeleven, broadcastthaitv

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง