เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เส้นชัยแห่งรัก!! 5 สาวคนดัง ไม่แคร์โลก ขอวิ่งตามผู้ชายคนนี้ตลอดชีวิต

เส้นชัยแห่งรัก!! 5 สาวคนดัง ไม่แคร์โลก ขอวิ่งตามผู้ชายคนนี้ตลอดชีวิต
Entertainment Report_1
27 มกราคม 2562 ( 17:30 )
27.7K

ทุกวันนี้หลายคนมีความตื่นตัวในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก คนบันเทิงก็เช่นกัน หากมีเวลาว่างมักจะออกกำลังกายฟิตหุ่น แต่ก็มีสาวๆ ในวงการฯ หลายคนที่ตัดสินใจหันมาใส่ใจสุขภาพออกกำลังกายตามแฟนหนุ่ม เข้าทำนองที่ว่า วิ่งตามผู้ชายใครว่าไม่ดี เพราะนอกจากจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นแล้ว ยังได้ทำกิจกรรมกับคนรักอีกด้วย เรียกว่าชุ่มชื่นทั้งกายและใจกันเลยทีเดียว

 

 

1. ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ
กลายเป็นคู่รักต้นแบบในเรื่องของการทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน สำหรับ “ตูน-ก้อย” เริ่มต้นที่แฟนหนุ่มชื่นชอบกีฬาวิ่งจึงริเริ่มโครงการดีๆ ทำให้แฟนสาวอย่าง “ก้อย” ต้องหันมาเริ่มวิ่งอย่างจริงจังกระทั่งหลงรักกีฬาประเภทนี้ไปโดยปริยาย แถมปีนี้ทั้งคู่ยังจะมีโครงการดีๆ เตรียมออกวิ่งอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลขนาดเล็ก

 

 

 

 

2. หญิง-รฐา โพธิ์งาม
จากสาวที่ค่อนข้างเฉยๆ กับการออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนเป็นเราได้เห็น “หญิง” ในภาพของสาวสวยนักวิ่งระยะไกลเพิ่มอีกคน แถมเรื่องความมีวินัยไม่เป็นสองรองใคร เพราะได้เทรนเนอร์ส่วนตัวอย่างแฟนหนุ่ม “ตุล” ที่เป็นนักวิ่งอยู่แล้ว คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำและดูแลไม่ห่าง มิน่านับวันความรักยิ่งเบ่งบาน เพราะมีกิจกรรมร่วมกันนี่เอง

 

 

 

 

 

3. จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา
ด้าน “พุฒ-จุ๋ย” เป็นอีกคู่รักที่ให้ความสนใจเรี่องสุขภาพเป็นอันดับต้นๆ ของชีวิต เดิมทีสาวจุ๋ยวิ่งออกกำลังกายอยู่แล้ว และพุฒเองก็ลงแข่งขันวิ่งประเภทมาราธอนอยู่แล้ว จึงยิ่งทำให้ทั้งคู่เคมีเข้ากันไปใหญ่ จึงไม่แปลกใจที่จะเห็นทั้งคู่ชวนกันไปวิ่งอยู่บ่อยๆ แต่ช่วงนี้อาจจะเห็นมดวิ่งตามทางวิ่ง เพราะคู่นี้เค้าหวานกันฟูลไทม์จ้า

 

 

 

 

 

4. แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์
เป็นนางเอกสาวที่คิวแน่นแต่ไหนแต่ไร แต่ถ้า “แพนเค้ก” พอมีเวลาว่าง เธอมักจะออกกำลังกายที่บ้านโพสต์คลิปลงอยู่เรื่อยๆ และเริ่มหันมาวิ่งกับ “หมวดหมี” ล่าสุดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ลงวิ่งมาราธอน 42 กม. แต่สาวแพนเค้กเกิดตะคริวกินที่กม.30 หมวดหมีจึงตัดสินใจไม่วิ่งเข้าเส้นชัย เลือกที่จะอยู่ดูแลสาว น่ารักอ่ะ!

 

 

 

 

5. น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์
ส่วนคู่ของ “อาร์ม-น้ำฝน” ถึงแม้จะเป็นคู่ที่ไม่ค่อยหวือหวามากนัก แต่เรื่องความหวานนั้นมาแรงแซงทุกโค้ง ทั้งคู่มักจะร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมเสมอ อย่างเมื่อปลายปีที่ผ่านมา น้ำฝนแท็คทีมหนุ่มอาร์มไปร่วมวิ่งการกุศล จากนั้นก็มักจะเห็นทั้งคู่ลงสนามวิ่งต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม rachwinwong, realyingrhatha, warattaya, khemanito, namfonpatcharin_

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง