เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เรียบง่ายสไตล์เรา!! ส่อง 5 พระเอกดังสายชิล ไม่หิวแสงสี ขอมีชีวิตติดดิน

เรียบง่ายสไตล์เรา!! ส่อง 5 พระเอกดังสายชิล ไม่หิวแสงสี ขอมีชีวิตติดดิน
Entertainment Report_1
3 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:30 )
3K

ใครว่าเป็นดาราคนดังมีชื่อเสียง มีเงินทองล้นบัญชีแล้วจะต้องใช้ชีวิตโก้หรูดูแพงตลอดเวลา ขอให้ดู 5 พระเอกคนดังเหล่านี้เป็นตัวอย่าง เพราะนอกจากจะมีดีกรีเป็นพระเอกชื่อดังแล้ว ไลฟสไตล์การใช้ชีวิตของพวกเค้าก็มีความสุขใช่ย่อย ได้อยู่กับสิ่งที่ชอบ ใช้ชีวิตในแบบที่ใช่ เรียกว่าติดดินสุดๆ เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้พวกเขาเป็นอย่างดี

1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
แทบจะกลายเป็นโลโก้ของตลาดจตุจักรไปแล้ว สำหรับ “ซันนี่” ที่ชอบเดินตลาดจตุจักรเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะโซนเสื้อผ้ามือสอง เรียกว่าเป็นโซนโปรดของซันนี่เลยแหละ น่ารักและเรียบง่ายแบบนี้ เทหมดใจให้หมดเลยจ้า

 

 

 

2. ณเดชน์ คูกิมิยะ
ส่วนพ่อ “แบรี่” ของสาวๆ ทั้งประเทศ เห็นหน้าจอเป็นพระเอกคิวทองที่ดูหล่อ เท่ แล้ว นอกจอเวลาอยู่ที่บ้านพลิกคาแร็คเตอร์เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน แถมทำทุกอย่างในยามที่แม่บ้านไม่อยู่ คอยดูแลพ่อแม่เป็นอย่างดี โอ้ย! อิจฉาญาญ่า

 

 

 

 

 

3. น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ตั้งแต่อดีตพระเอกอันดับต้นๆ ของช่อง “น้ำ” มีครอบครัว ก็ตัดสินใจกลับบ้านเกิดใช้ชีวิตเรียบง่ายผันตัวเป็นเจ้าของฟาร์มไก่ชน ปลูกผัก เลี้ยงปลา ดูแล้วเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ เรียกว่าเป็นการปลูกฝังลูกๆ ไปในตัว

 

 

 

 

4. หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์
ฟากพระเอกตลอดกาล “หนุ่ม” ที่กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความติดดิน ง่าย เป็นกันเองมาก พิสูจน์ได้จากรูปที่ลงในโซเชียล และที่สำคัญทุกวันนี้หนุ่มยังใช้ชีวิตแบบพอเพียงตามรอยคำสอนพ่ออีกด้วย

 

 

 

 

 

5. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี
ส่งท้ายความติดดินที่พระเอกแวมไพร์ “ติ๊ก” ต่อให้ทุกวันนี้เค้ากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง แต่ก็ยังยืนหยัดในการชีวิตเรียบง่าย สบายๆ ติ๊กชอบใส่ทุกอย่างรวมในจานแม้กระทั่งขนมหวาน ซึ่งติ๊กเคยบอกว่าสุดท้ายก็ต้องกินอยู่ดี ถ้าไม่ใช่คนง่ายๆ ทำไม่ได้นะเนี่ย

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sunny_suwanmethanont, keaw_jung, sornram_theappitak, namrapeepatekpankul, tik_pholdee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง