ฮั่นลำบากใจ!! เผยบทจูบเร้าร้อนในละครที่เล่น

ฮั่นลำบากใจ!! เผยบทจูบเร้าร้อนในละครที่เล่น
Entertainment Report_1
24 เมษายน 2559 ( 09:00 )
1.8K

“ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” รายการทอล์กโชว์ที่มีความฮาและจะพาคุณขำจนท้องแข็ง โดยพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม” อาทิตย์นี้ พบกับหนุ่มฮอต “ฮั่น-อิสริยะ” มาเปิดใจถึงฉากเลิฟซีน ที่ทำให้เครียด จนต้องหาที่ปรึกษา!!!

“ฮั่น” เผยว่า “ผลงานตอนนี้มีละคร “กรุงเทพมหานครซ้อนรัก” และก็จะมีซีรี่ส์ “U-Prince Series” ครับ ทั้งสองเรื่องนี้มีฉากเลิฟซีนทั้งคู่ เลยทำให้ผมเครียดมาก จนต้องไปปรึกษา “หม่อมน้อย” ก่อนที่จะเล่น ในเรื่องกรุงเทพมหานครซ้อนรัก มีฉากจูบกับพี่ซินดี้ เป็นฉากที่ยากมากครับสำหรับผม เพราะพี่ซินดี้เค้าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ แล้วอีกอย่างแฟนพี่เค้าก็มากอง มานั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ ทำให้ผมเกร็งมาก เวลาเข้าฉากในหัวผมนึกถึงแต่หน้าแฟนพี่เค้าตลอด เลยทำให้ถ่ายไป 4-5 เทค(หัวเราะ) แล้วก็จะมีฉากจูบกับน้องเมย์อีกคนครับ พี่บอยถึงขั้นให้ถ่ายใหม่หลายรอบ เพราะดูไม่สมจริง กลัวคนดูไม่อิน คือต้องให้จูบแบบเร่าร้อนไปเลย พอมาซีรี่ส์ “U-Prince Series” ก็ยังมีฉากจูบอีก ต้องจูบกับนิว ก็เครียดอีกครับ ไม่รู้นิวแกล้งหรือเปล่า มีขนลุก เท้าจิกพื้นตลอด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ฉากเลิฟซีนของผมจะเป็นยังไง เร่าร้อนแค่ไหน ก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ”

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight”  วันอาทิตย์ที่ 24 เม.ย.59 เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/talkwithtoey และ www.gmm-tv.com


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง