ถ่ายทอดสด!!! เบิร์ด– น้องปาล์ม – น้องกิ๊บ ใครคือแชมป์ประจำเดือนคนที่ 2 ของ จันทร์พันดาว ซีซั่น 7

ถ่ายทอดสด!!! เบิร์ด– น้องปาล์ม – น้องกิ๊บ ใครคือแชมป์ประจำเดือนคนที่ 2 ของ จันทร์พันดาว ซีซั่น 7
3 เมษายน 2558 ( 17:15 )
1.1K

         รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 6 เมษายน นี้ พลาดไม่ได้ ! กับการแข่งขันร้องเพลงกันแบบสดๆ กับการถ่ายทอดสดเพื่อค้นหาแชมป์ประจำเดือนคนแรกของซีซั่น 7 ผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 3 ท่าน ได้แก่

           “10.เบิร์ด – กชกร สุโครต” อายุ 27 ปี เบิร์ดมีอาชีพรับจ้างซ่อมล้างแอร์ เบิร์ดมีลูก 1 คนชื่อน้องนิวตรอนป่วยเป็นโรคธาลัสซีเมียตั้งแต่เกิด ทุกวันนี้ต้องไปหาหมอ กินยาทุกวันตอนเช้า คุณหมอไม่รับปากว่าน้องจะหายขาดไหม แต่ละครั้งที่ไปหาหมอก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นหลักพัน ยิ่งถ้าต้องให้เลือด ค่ารักษาก็ยิ่งแพง ทั้งคู่จึงต้องช่วยกันหาเงินเพื่อมาดูแลน้องนิวตรอน

             “11.น้องปาล์ม – ธีรพงศ์ นาคพ่วง” อายุ 8 ปี ปัจจุบันปาล์มเป็นโรคตาขี้เกียจ อาการของโรค คือการมองเห็นไม่ชัด เกิดจาก 2 สาเหตุ คือ 1. เกิดจากความบกพร่องของอวัยวะรับภาพ และแปลผลภาพ 2.เกิดจากการบดบังภาพที่เข้าสู่จอประสาทตา วิธีการรักษาคือการผ่าตัด แต่ทุกวันนี้ปาล์มใช้วิธีการปิดตาข้างที่เห็นชัด เพื่อให้ตา อีกข้างที่มองไม่ชัดได้ทำงานซึ่งหมอบอกว่าเป็นเพียงแค่การบำบัดเท่านั้น ซึ่งปาล์มปิดตามาแล้ว 7 ปีเพราะด้วยความที่ไม่มีเงินผ่าตัด นอกจากนี้ปาล์มยังเป็นโรคภูมิแพ้ทำให้เลือดกำเดาไหลบ่อย ต้องกินยาทุกวัน และ

            “12.น้องกิ๊บ – ภิญญดา ไผ่เถื่อน” อายุ 16 ปี เมื่อ 4 ปีที่แล้วน้ำป่าไหลลงมาท่วมบ้านของกิ๊บ ทำให้เสาบ้านทรุด พ่อของกิ๊บเลยเอาหินมาเทินเอาไว้ทุกเสาของบ้านเพื่อไม่ให้บ้านพังลงมา พื้นบ้านก็เริ่มผุพัง เป็นรู ซึ่งกิ๊บกลัวว่าไม่รู้วันไหนบ้านจะพังลงมา สมาชิกในบ้านมีทั้งหมด 7 คน กิ๊บต้องดูแลน้องๆ แทนพ่อแม่เวลาที่พ่อแม่ออกไปทำงาน เมื่อก่อนพ่อแม่กิ๊บรับซื้อของเก่า

              เชียร์ ! “เบิร์ด – น้องปาล์ม – น้องกิ๊บ” ใครจะใครคือแชมป์ประจำเดือนคนแรกของซีซั่น 7 รายการจันทร์พันดาว ร่วมโหวตเชียร์เป็นกำลังใจกันแบบสดๆ ได้ทาง SMS พิมพ์ 01 เชียร์ เบิร์ด, พิมพ์ 11 เชียร์ น้องปาล์ม หรือ พิมพ์ 12 เชียร์ น้องกิ๊บ ส่งมาที่เบอร์ 4777888

         ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ถ่ายทอดความสนุกแบบสดๆ ใน วันจันทร์ที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Janpandao


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง