ยอมรับการ์ดตก! พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษและยอมรับในความสะเพร่า พร้อมอัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติม

ยอมรับการ์ดตก! พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษและยอมรับในความสะเพร่า พร้อมอัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติม
Entertainment Report_3
11 พฤษภาคม 2564 ( 20:23 )
352

ข่าวบันเทิงวันนี้

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์ขอโทษผ่านไอจี ยอมรับผิดในความประมาท การ์ดตก และความสะเพร่าของเธอเอง พลอยเผยว่าไม่โกรธที่มีคนวิจารณ์ น้อมรับ และมองว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนสำคัญในชีวิต

พลอย เฌอมาลย์ ขอโทษและยอมรับในความสะเพร่า พร้อมอัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติม

หลังจากที่นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ประกาศว่าตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ ทำให้หลายคนสงสัยในไทม์ไลน์ ที่ว่านางเอกสาวกักตัว โพสต์รูปเที่ยวทิพย์ แท้จริงแล้วคือเที่ยวจริง จนเกิดดราม่าร้อนสนั่นโซเชียล ล่าสุดสาวพลอย ยอมเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมขอโทษ ยอมรับผิดในความประมาทของตัวเอง ก่อนจะยืนยันไม่ได้มีเจตนาที่จะเพิ่มงานให้กับทีมแพทย์ รวมถึงอัปเดตไทม์ไลน์เพิ่มเติม 

พลอย เฌอมาลย์

"ก่อนอื่นพลอยต้องขอบอกว่า คำขอโทษของพลอยครั้งนี้ ไม่สามารถลดความเสียหายจากความคาดไม่ถึงและความสะเพร่าของพลอยได้ และพลอยเข้าใจดีหากทุกคนจะโกรธและไม่ให้อภัยพลอย ในตอนนี้พลอยเองไม่ได้มีเจตนา ที่จะทำให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่ะ พลอยก็ต้องขอโทษ ผ่าน IG อีกครั้ง เพราะอย่างน้อยความผิดพลาดของพลอยครั้งนี้ มันจะเป็นบทเรียนให้กับทุกคนที่กำลังจะประมาทแบบพลอย

พลอยตรวจโควิดก่อนเดินทางไปสมุย และเนื่องจากผลเป็นลบ และที่ผ่านมาพลอยระวังตัวมาตลอด พลอยจึงไม่ได้ทำตามมาตรการกักตัว 14 วัน ในขณะที่อยู่ที่พงัน เพราะคิดว่าคงไม่เป็นไร (บวกกับความคิดตื้น ๆ ที่ว่าอยากอุดหนุนร้านค้าแถวนั้น) บวกกับตัวพลอยที่ไม่มีอาการอะไรเลยระหว่างพักอยู่ที่นั่น พลอยยอมรับว่าพลอยการ์ดตก และสุดท้ายมันสร้างความเสียหายมากมายให้กับทุกคนและกลับมาทำร้ายพลอยเอง พลอยเสียใจและขอโทษจริง ๆ ค่ะ พลอยไม่ได้มีเจตนา จะทำให้หลาย ๆ ท่านต้องเกิดความลำบาก และเพิ่มงานให้กับทุกท่านของหน่วยรัฐ ทีมแพทย์ และ ทีมพยาบาล และ อีกหลาย ๆ ทีม ต้องที่มาทำงานหนักมากขึ้นเพราะพลอย

พลอยขอยอมรับผิดที่ตัดสินใจเดินทางในช่วงเวลาที่ไม่ควรเดินทาง มันเป็นความประมาทของพลอยเอง เพราะพลอยคิดว่าป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วจะไม่ติดเชื้อ แต่เหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ พลอยคิดว่าการระวังตัว ใส่มาส์ก ล้างมือ ไม่ไปเจอคนเยอะๆ เจอแค่เพื่อน 2-3 คนที่สนิท มันเพียงพอกับการใช้ชีวิตที่ปลอดภัย แต่พลอยคิดผิด

พลอยเอง ยอมรับผิดในความผิดพลาดครั้งนี้ค่ะ และยอมรับในคำ วิพากษ์วิจารณ์ และยินดีรับผิดชอบการการะทำของตัวเอง และอยากให้บทเรียนของพลอยเป็นบทเรียนของใครก็ตามที่คิดว่า มันเป็นเรื่องไกลตัว ความประมาทเพียงเล็กน้อยนั้นอาจส่งผลกระทบมากมายกว่าที่คิด ขออย่าประมาทกันนะคะ พลอยขอยืนยันว่า ไม่มีเจตนาและไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นดารา แล้วจะไปไหน ทำอะไรก็ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความประมาทเท่านั้น พลอยต้องกราบขออภัยทุกท่านจากใจจริง ๆ ค่ะ"

พลอย เฌอมาลย์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chermarn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง