"ชูษี เชิญยิ้ม" เคลียร์ดราม่าหากินกับ "อ๊อด" เด็กพิเศษ

"ชูษี เชิญยิ้ม" เคลียร์ดราม่าหากินกับ "อ๊อด" เด็กพิเศษ
TNN ช่อง16
23 มีนาคม 2564 ( 15:05 )
140

เป็นเพราะต้องการช่วยเหลือเด็กพิเศษ "อ๊อด" เด็กดาวน์ซินโดรม ให้มีโอกาสในการทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวถึงแม้จะเป็นเด็กแบบนี้ สำหรับตลก "ชูษี เชิญยิ้ม" แต่ก็ไม่วายเจอดราม่าว่าหากินกับเด็ก ผ่านช่องทางยูทูปในชื่อว่า "ชูษี เชิญยิ้ม" ต่อมา "ชูษี เชิญยิ้ม" ได้ออกมาเคลียร์ถึงกระแสดราม่าเรื่องนี้ผ่านรายการชื่อดังว่า


มีช่วงที่หายไปเพราะไปรับแต่ละครและขายแหนม พอช่วงงานโควิดก็ไม่มีงานเลย เลยมานั่งคิดว่าจะทำอะไร พอสถานการณ์เริ่มคลี่คลายก็กลับมารับงานที่ทีวี ในรายการตลก บริษัทฮาไม่จำกัด รับเชิญหมุนเวียนกันไป

 

 

ถามว่าไปเจอ อ๊อดได้ยังไง คือเคยเจอเด็กคนนี้ 3-4 ปีที่แล้ว เขาเป็นเน็ตไอดอล เด็กพิเศษ เขาเหมือน สายัญห์ ดอกสะเดา และเราไม่รู้มาก่อนว่าเขาเป็นเน็ตไอดอล เราเห็นแววเขาก็ขอพ่อแม่เขาพาอ๊อดไปทำงาน จากนั้นพาน้องไปร้องเพลงตามวันเกิดแล้วได้เงิน 

 

 

 

จริงๆ ทุกวันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาอยู่กับพ่อแม่เขาที่วังน้อย ถ้ามีงานถึงจะไปรับสำหรับคนดราม่าเราไม่กลัว ตอนแรกทัวร์ลงเป็นพันตอนไลฟ์สด เม้นต์ด่าเยอะมาก บ้างก็ว่าชุปมือเปิป ปาดหน้าเค้ก เห็นเขาดังเอาเขามาหากิน เราไม่ตกใจเลยคิดว่าเวลาทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้น การกระทำเดี๋ยวคนดูจะเห็นเอง  เราก็ไปถามพี่เด๋อ ดอกสะเดา ซึ่งปกติเขาไม่ยอมรับใครเลย พอเขาเห็นอ๊อดบอกเราให้เอามาเลย ไม่ต้องกลัวข้อครหานินทา พี่เด๋อเคยโดนมาก่อน 

 

 

 

ตอนนี้เราคอยให้เขาหยิบยี่นโอกาส คอยสอน อยากให้คนที่เม้นต์ในยูทูป ถามถึงคนเก่าที่สร้างอ๊อดคือจริงๆ เขาอยู่บ้านติดกันอาจจะเกิดอะไรขึ้นเราไม่รู้ ตอนนี้ อ๊อด อายุ 19 ปี เรื่องแบ่งค่าตัวแม่ของเด็กไปรับเอง ไม่มีการหัก เรารักเขาเราก็คอยไปรับไปส่ง ไหนจะค่ากินค่าอยู่เราออกให้เขา หลายคนถามเงินยูทูปยังไม่ได้ ถ้าได้ตั้งใจแบ่งตากล้อง 2 คน ตัดต่อ 1 คน เหลือ เด๋อ ชู อ๊อด แบ่งเท่ากันอยุ่แล้ว ส่วนพ่อแม่เด็กก็ไม่เคยคุยเรื่องเงินทองกับผม จริงอยากให้แม่เขามาด้วยอ๊อดจะได้อุ่นใจ เขาจะได้มีกำลังใจในการทำงาน

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ยูทูปสุดจัดปนัดดา, FB ชูษี เชิญยิ้ม, IG chusee_ch

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง