เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แท็กทีมล่า!! แอนดริว-แพนเค้ก การันตีความสนุก Voice สัมผัสเสียงมรณะ โปรดักชั่นระดับอินเตอร์

แท็กทีมล่า!! แอนดริว-แพนเค้ก การันตีความสนุก Voice สัมผัสเสียงมรณะ โปรดักชั่นระดับอินเตอร์
Entertainment Report_1
30 ตุลาคม 2562 ( 16:37 )
447
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากซีรีส์ชื่อดังที่ครองใจคนเกาหลี จนคว้าเรตติ้งอันดับ 1 มาครอบครอง วันนี้แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวรับชม “Voice” ได้อีกครั้งในเวอร์ชั่นไทย ในชื่อว่า VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ” กับโปรดักชั่นฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างจาก ทรูซีเจ บู๊ แอ็กชั่น ดราม่า ชวนให้ลุ้นระทึกทุกตอน การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์ อีกหนึ่งผลงานจาก ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม นักแสดงมากฝีมือมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ ในครั้งนี้ พร้อมทั้งคว้าตัว แอนดริว เกร้กสัน  โคจรมาประกบคู่ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ไอซ์ ณัฐรัตน์, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, บีม ศรัณยู, จักจั่น อคัมย์สิริ, ป๊อป ศุภสิทธิ์, หยก ภักฐ์สนัน, เอิร์ธ ณัฐนันท์, หนึ่ง ชลัฏ, ปู อนุวัฒน์ ฯลฯ   >> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

 

 

 

แอนดริว-แพนเค้ก ชวนลุ้นระทึก ใน Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

 

VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ” ซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวน-สอบสวน เรื่องราวของความแค้นจากการสูญเสีย นำมาสู่การออกตามล่าฆาตกรโรคจิต และมีเพียง “เสียง” ที่เป็นเบาะแสสำคัญในการตามล่าครั้งนี้ และมีเพียง “เธอ” เท่านั้น ที่เป็นคนได้ยิน!

 

Voice สัมผัสเสียงมรณะ

 

 

ครั้งแรกกับการรับบทตำรวจของ แพนเค้ก ที่มาพร้อมกับสัมผัสพิเศษทางการได้ยิน “ตื่นเต้นมากที่รู้ว่าจะได้รับบทเป็นตำรวจหญิง ไอริน เธอโตมากับการได้ยินเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยิน แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์พลิกผันจนทำให้เราได้ไปเรียนการวิเคราะห์แยกเสียงอย่างจริงจัง เพื่อเอามาปรับใช้กับความสามารถพิเศษที่มี จนได้มาเป็นหัวหน้าศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน แล้วก็มาร่วมกันตามหาฆาตกรกับ พี่แอนดริว ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์ที่ชวนให้ติดตาม แพนอ่านแล้วลุ้นทุกตอน มันมีปมต่างๆ ให้ได้คิดและค้นหาคำตอบไปกับตัวละคร ใครที่ได้ดูเวอร์ชั่นเกาหลีแล้ว อย่าลืมดูในแบบฉบับของบ้านเราด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

ด้านพระเอกมาดเท่ แอนดริว ที่รับบท อารัญ ตำรวจสายสืบเลือดร้อน ได้เผยว่า “เป็นบทที่สนุกแล้วก็มีอะไรให้ติดตามในตัวละครนี้ มีหลายอารมณ์ ดราม่าสุดๆ บ้าดีเดือดแบบสุดๆ มีความอยากที่จะตามล่าหาฆาตกรที่ฆ่าเมียตัวเองให้ได้แบบไม่สนอะไรทั้งนั้น ได้ยินมาว่าเรตติ้งที่เกาหลีดีมากๆ ผมก็เชื่อว่าในเวอร์ชั่นไทยก็สนุกไม่แพ้กันครับ”

 

 

 

มาร่วมกันออกตามล่าหาฆาตกรโรคจิตไปพร้อมกัน! ในซีรีส์ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อ่านเรื่องย่อ VOICE สัมผัสเสียงมรณะ  ก่อนใคร 

>> เจอกันอีกครั้ง!! แอนดริว-แพนเค้ก รีเทิร์นจอแก้ว ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ VOICE ทางช่องทรูโฟร์ยู

>> อยากดูแล้ว!! เปิดตัว 8 นักแสดง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่จะชวนคุณตามสืบ ใครคือฆาตกรตัวจริง?

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง