เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พอร์ช ภูมิใจ! ได้สานฝันวัยเด็ก สวมบทตำรวจ ครั้งแรก!!

พอร์ช ภูมิใจ! ได้สานฝันวัยเด็ก สวมบทตำรวจ ครั้งแรก!!
Entertainment Report_1
27 กรกฎาคม 2560 ( 13:47 )
1.8K

กระแสตอบรับล้นโซเชียลไม่แพ้เรื่องแรก สำหรับละคร “มือปราบเจ้าหัวใจ” ซึ่งเป็นเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ “ภารกิจรัก” ที่ยังคงสไตล์โรแมนติก แอ็กชั่น สอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ของผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย “พอดีคำ”

แต่ที่ทำเอาคอละครสาวๆ ใจเต้น คงหนีไม่พ้นพระเอกอย่าง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่รับบท ร.ต.อ.คณินทร์ เวโรจน์ มือปราบหนุ่มหัวหน้าหน่วยเฉพาะกิจพิเศษแห่ง ป.ส. เพราะพากันขอมโนเป็นคุณนายตำรวจกันยกใหญ่ กระแสดีขนาดนี้เลยทำให้พอร์ชออกอาการปลื้มใจ แถมยิ้มหน้าบานเล่าให้ฟังด้วยความดีใจที่ได้สานฝันวัยเด็ก รับบทตำรวจปราบโจรผู้ร้าย


 “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทั้งทางช่อง 7 และทาง พอดีคำ ที่ให้โอกาสผมได้รับบทตำรวจ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีเกียรติ คอยดูแลทุกข์สุขของประชาชน ผมภูมิใจมากครับ เพราะตอนเด็กๆ ผมฝันอยากจะเป็นตำรวจอยู่แล้ว พอได้มารับบทตำรวจในละคร ก็ถือว่าได้ทำตามความฝันเล็กๆ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตำรวจจริงๆ ก็ตาม แต่อย่างน้อยก็ได้ใส่ชุดตำรวจ ได้ศึกษาบทบาทการทำหน้าที่ของตำรวจ และได้เข้าฉากบู๊ไล่ล่าผู้ร้าย เพราะเรื่องนี้ผมรับบท ร.ต.อ.คณินทร์ ที่มีพ่อเป็นตำรวจ และถูกคนร้ายค้ายาเสพติดฆ่าตาย ทำให้เกิดอุดมการณ์มุ่งมั่นที่จะทำลายล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติให้หมดไปจากประเทศไทย ก็เรียกว่าได้ทำหน้าที่ถ่ายทอดหน้าที่ของตำรวจในอีกมุมหนึ่งผ่านการแสดงให้คนไทยได้ดู แค่นี้ผมก็ภูมิใจมากๆ แล้วครับ ฝากให้ติดตามละครเรื่องนี้กันด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20:05 น. และทุกวัน เสาร์อาทิตย์ เวลา 20:15 ทางช่อง 7 HD กด 35

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง