กาย นวพล หวนคืนจอรับบทพระเอกอีกครั้งใน นางกลางไฟ ออกตัวรับละครแรงแต่สะท้อนแง่คิด

กาย นวพล หวนคืนจอรับบทพระเอกอีกครั้งใน นางกลางไฟ  ออกตัวรับละครแรงแต่สะท้อนแง่คิด
27 สิงหาคม 2557 ( 15:54 )
4.2K
1

           ช่างเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นซะเหลือเกิน สำหรับหนุ่มกาย – นวพล ลำพูน ที่ในตอนนี้คืนจอรับบทพระเอกอีกครั้งในละครเรื่อง นางกลางไฟ ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) เรื่องราวของความรักท่ามกลางไฟแห่งความเกลียดชิงชังริษยา และไฟสงครามของการแก่งแย่ง ซึ่งงานนี้หนุ่มกายก็ออกอาการตื้นเต้นไม่น้อย พร้อมยืนยันว่าบทบาทนี้น่าจะตรงก็ชีวิตของหลายคน


          “ในเรื่องรับบทเป็นธวัช ซึ่งจะเป็นคนที่เชื่อคนง่ายและก็เป็นคนดี แต่ธวัชก็จะมีมุมที่แอบร้ายอยู่บ้าง ไม่ใส่พระเอกแบบในละครเรื่องอื่นๆ ในเรื่องนี้ตัวละครทุกตัวจะเป็นเหมือนสีเทาๆ ไม่มีใครมีด้านขาวหรือด้านดำไปหมด ผมก็ยอมรับว่ามันก็มีความแรงอยู่ แต่ก็สะท้อนชีวิตจริงที่ทุกคนมีทั้งดีทั้งร้ายขึ้นอยู่กับว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน และที่ยิ่งกว่านั้น เรื่องนี้มันสนุกตรงที่คนดูต้องลุ้นตาม เพราะผู้หญิงในเรื่องทุกคนเรียกได้ว่างัดความร้ายออกมาสู้กัน จนผมไม่คิดว่าผู้หญิงจะร้ายกันได้มากขนาดนี้ (ฮ่าๆๆๆ) แต่ตัวละครทุกตัวก็จะมีเหตุผล ไม่ได้ร้ายแบบไร้สาระ เชื่อว่าคนดูจะได้ข้อคิดได้มุมมองจากการดูละครเรื่องนี้”


          ใครอยากเห็นหนุ่มกายในบทพระเอกแบบร้ายๆ งานนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว ร่วมลุ้นและติดตามความเข้มข้นของละคร นางกลางไฟ ได้ทุกวัน ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19:00 – 20:00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง