ใหม่ ดาวิกา ชวนชิลล์ กับ กาแฟและขนมสูตรพิเศษ Misstar Cafe

ใหม่ ดาวิกา ชวนชิลล์ กับ กาแฟและขนมสูตรพิเศษ Misstar Cafe
15 กันยายน 2558 ( 19:12 )
3.2K

เรียบเรียงข้อมูล dara.truelife.com

           เปิดตัวไปแล้วเมื่อกลางปี สำหรับธุรกิจใหม่ของนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงทุน ทำแผ่นน้ำหอม ผ้าพันคอ รวมไปถึงเสื้อผ้า ไปหลายอย่าง ครั้งนี้ขอจับธุรกิจใหญ่ เปิดร้านกาแฟ ในนาม Misstar Cafe (มิสต้า คาเฟ่) ร้านกาแฟในฝันของเธอ หลังจากเตรียมตัวมาเป็นปี


              ลงดูรายละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนจะตัดสินใจลงทุนเปิดร้านจนได้รับความนิยม ยึดทำเลสุขาภิบาล5 ปั้นฝันเปลี่ยนพื้นที่แสนธรรมดาเป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษ ตัวร้านเรือนกระจกและเฟอร์นิเจอร์สีขาวตัดกับสีของใบไม้สะท้อนมุมมองที่อบอุ่น นอกจากขนมและเครื่องดื่มที่ถูกปากลูกค้าจนต้องบอกปากต่อปากแล้ว มุมสวยต่างๆ ของร้านก็เป็นตัวดึงดูดให้ลูกค้ามานั่งชิลล์ในร้านอีกด้วย

              กระแสตอบรับดีจนมีแผนขยายร้าน “กระแสตอบรับดีมาก ตอนนี้ก็คิดอยากจะขายร้านให้มีในส่วนของเสื้อผ้าและของใช้ น้ำหอม ของเรา อยากให้เขาเข้ามาเลือกซื้อเลือกใส่ในร้านของเรา เหมือนเป็นที่รวมตัวของคนที่ชอบเสื้อผ้า ส่วนจุดเด่นของร้าน Misstar cafe นอกจากบรรยากาศในร้านแล้ว ยังอยากให้ลองชิมขนม ที่ร้านเราคัดวัตถุดิบมากๆ ฮันนี่โทสต์แล้วก็มากาลอง เครปเค้กร้านเราก็ไม่เหมือนใครนะ มันจะเป็นสีพาสเทลน่ารักมาก”

               ตามไปอุดหนุนธุรกิจของเธอได้ที่ Misstar Cafe (มิสต้า คาเฟ่) ย่านสุขาภิบาล 5 เปิดทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.00น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 092-663-3636 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม misstarcafe และ http://www.misstarbydavika.com/ พบกับซุปตาร์ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!

  

A photo posted by Misstarcafe (@misstarcafe) onSep 11, 2015 at 7:53am PDT


 

#crepeformom

A photo posted by Misstarcafe (@misstarcafe) onAug 11, 2015 at 2:45am PDT 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง