เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แกงส้ม เหวอเจอ อ๊อฟ ขโมยจูบ!! เปิดตัว เสือ ชะนี เก้ง

แกงส้ม เหวอเจอ อ๊อฟ ขโมยจูบ!! เปิดตัว เสือ ชะนี เก้ง
fluker_tvs
22 กรกฎาคม 2559 ( 17:00 )
4.7K

ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรกแล้ว สำหรับซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” จากทีมผู้สร้าง “เป็นต่อ” ที่ได้ 3 เพื่อนซี้ แกงส้ม-ธนทัต, หญิง-รฐา และ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ที่เคยจับมือเรียกเสียงฮาในละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” ด้วยกันมาแล้วเมื่อปีก่อน ล่าสุดช่องวัน 31 จับ 3 เพื่อนรักต่างเพศ มาต่อยอดความฮาด้วยกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของเพื่อนรักที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน งานนี้แค่เปิดตัวตอนแรก อ๊อฟ ก็โป๊ะแตกซะแล้ว

DSC_6243

เป็นฉากวันฉลองเรียนจบปี 4 ชาตรี (อ๊อฟ) จึงตัดสินใจสารภาพกับเพื่อนรักอย่าง ตั้ม (แกงส้ม) ว่าตนเป็นเกย์ และแอบรักตั้มมานานแล้ว ทำเอาตั้มถึงกับอึ้ง เพราะไม่เคยคิดว่าจะถูกเพื่อนซี้ที่เคยหลีหญิงด้วยกันมาหลอกลวง

DSC_6250

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับนก-จิรศักดิ์ ก็เรียกแกงส้ม กับ อ๊อฟ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิวทันที เนื่องจากฉากนี้ทั้งคู่มีคิวต้องจุ๊บปากกัน ผู้กำกับจึงบอกให้แกงส้มทำใจไว้ล่วงหน้า แต่กลับกลายเป็นอ๊อฟที่เป็นฝ่ายเขินซะงั้น แกงส้มเลยรีบออกปากว่า “จุ๊บกันมาในละครเวทีเกือบร้อยรอบ แล้วจะเขินทำไม” ทำเอาทีมงานหัวเราะกันลั่น

DSC_6281

หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิวดีแล้ว ผู้กำกับ ก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ แกงส้มเห็นอ๊อฟนั่งซึมอยู่คนเดียว ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบเดินมาหาเพื่อถามว่าเพื่อนรักเป็นอะไร อ๊อฟยังอึกอักไม่ยอมพูด แต่ก็ถูกแกงส้มคะยั้นคะยอให้บอกความจริง แกงส้มขยับตัวเข้าไปใกล้ พร้อมงัดไม้เด็ดทำทีน้อยใจว่าที่อ๊อฟไม่ยอมบอก เพราะไม่เห็นว่าตนเป็นเพื่อนรัก อ๊อฟโดนกดดันหนักจึงตัดสินใจสารภาพว่า ตัวเองเป็นเกย์ และแอบรักแกงส้มมานานแล้ว!! เล่นเอาแกงส้มนั่งตัวแข็งทื่อ เพราะความตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน อ๊อฟได้ทีเห็นแกงส้มนั่งนิ่ง ก็ขยับหน้าเข้าไปจุ๊บปากแกงส้มทันที ทำเอาแกงส้มได้สติ เหวี่ยงหมัดชกปากอ๊อฟแบบเต็มๆ จนอ๊อฟกลิ้งตกเก้าอี้ลงไปนั่งกองกับพื้น ซ้อตนี้นอกจากจะเจ็บตัวแล้ว ยังเป็นภาพแรกที่แกงส้มได้เห็นอ็อฟแบบไม่มีแอ๊บ เรียกว่าร้องไห้สาวแตกอ่ะ งานนี้ใครอยากหัวเราะไปกับฉากสุดฮาของ 2 หนุ่ม แกงส้ม,อ๊อฟ ตามชมได้ใน “เสือ ชะนี เก้ง” วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ค.นี้ 2 ทุ่มตรง ช่องวัน 31

DSC_6284

DSC_6332

DSC_6342

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง