ก้อย เชื่อ! บท มุกริน ในละคร ขอเป็นเจ้าสาวฯ ตีแผ่ชีวิตจริง

ก้อย เชื่อ! บท มุกริน ในละคร ขอเป็นเจ้าสาวฯ ตีแผ่ชีวิตจริง
7 กันยายน 2558 ( 14:39 )
2K


          เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ สาวที่มักจะมาในบทของสาวเซอร์มาดเท่หรือว่าจะเป็นสาวที่น่ารักดูสดใสแต่สำหรับครั้งนี้ เธอมาในบทบาทของ มุกริน นางแบบสาวสุดเปรี้ยวผู้ครองหัวใจชายหลายๆคนในละคร ‘ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ’ ซึ่งเรื่องนี้ยังได้คู่กับหนุ่มตี๋สุดหล่ออย่าง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ แค่เห็นรายชื่อนักแสดงงานนี้รับรองความสนุกแน่นอน ทางด้าน ก้อย เผยว่า…

          “คาแรคเตอร์ของก้อย ชื่อว่า มุกริน ก็เป็นดาราสาวเหมือนจะเป็นผู้หญิงที่ทำทุกอย่างเพื่อเงินแต่จริงๆ แล้วเนี่ยเธอก็ต้องการความรักความเอาใจใส่จากผู้ชายที่รักสักคนนึงเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไปส่วนตัวมีปมนิดๆ ด้วยภาพของความเป็นซุปเปอร์สตาร์ ก็จะค่อนข้างวางตัวแบบเชิ่ด ไม่แคร์ใครแต่ว่าในใจลึกๆ แล้วต้องการความรัก ส่วนเรื่องคาแรคเตอร์ความเป็น มุกรินกับเราแตกต่างกันมาก เพราะไม่มีสิ่งไหนที่ใกล้เคียงเราเลย สิ่งที่ใกล้เคียงระหว่างตัวก้อยกับมุกริน ก็จะเป็นผู้หญิงแค่นั้นและก็เป็นคนแบบชอบแต่งตัวเปรี้ยว สวย เป็นผู้หญิงเต็มตัวแต่ว่าในความเป็นตัวของมุกรินเองเนี่ยเขาจะมีแบบอินเนอร์ที่เป็นผู้หญิงทั่วไปที่ต้องการเอาชนะหรือความต้องการพื้นฐานภายนอก เช่น เงิน กระเป๋า รถยนต์ หรืออะไรต่างๆ แต่ว่าสุดท้ายแล้วตัวเขาเองก็จะรู้ว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ จริงๆ แล้วเขาแค่อยากได้ความรัก เรื่องนี้มันสะท้อนหลายอย่างนะก้อยว่าสะท้อนได้หลายมุมเลย ยังก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วย เพราะว่าน่าจะเป็นอีกเรื่องนึงที่ผู้จัดแล้วก็นักแสดงทุกคนทุ่มเทมากๆ ในเรื่องของฉาก เรื่องของซีจีการแสดงทุกๆ อย่างมันละเมียดละไมมาก พี่บุ๋มให้ความสำคัญกับรายละเอียดของการแสดง เรื่องนี้ทุกคนเป็นตัวละครที่มีชีวิตจริงๆ มันมีเรื่องราวที่น่าติดตามที่น่าสนใจว่าจะเป็นยังไง สุดท้ายแล้วจะได้ลงเอยกันไหม ฝากด้วยค่ะ”

          ติดตามชมบทบาทของสาว ก้อย-รัชวิน ในลุคของนางแบบสาวสุดเปรี้ยวที่จะมาคว้าหัวใจของคุณผู้ชมได้ใน ‘ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ’ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง