สบายใจได้!! เจษ เจษฏ์พิพัฒ ทายาทตลาดพรพัฒน์ มั่นใจปลอดโควิด-19 หลังเกิดคลัสเตอร์ระบาดกลุ่มใหญ่

สบายใจได้!! เจษ เจษฏ์พิพัฒ ทายาทตลาดพรพัฒน์ มั่นใจปลอดโควิด-19 หลังเกิดคลัสเตอร์ระบาดกลุ่มใหญ่
Entertainment Report_3
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:40 )
88

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" เปิดใจจากวิกฤติ "โควิด-19" ในฐานะทายาทตลาดพรพัฒน์ จ.ปทุมธานี ได้ปิดตลาดตามคำสั่งของภาครัฐ ส่วนตัวไม่ใช่กลุ่มเสี่ยงเนื่องจากไม่ได้ไปตลาดมาพักใหญ่แล้ว 

เจษ ทายาทตลาดพรพัฒน์ มั่นใจปลอดโควิด-19 หลังเกิดคลัสเตอร์ระบาดกลุ่มใหญ่

หลังข่าวสถานการณ์ โควิด-19 พบผู้ป่วยคลัสเตอร์กลุ่มใหญ่ กระจายเชื้อรอบตลาดรังสิต จนถึงปทุมธานี รวมไปถึงการตรวจเชิงรุกของแรงงานต่างดาวย่านตลาดรังสิต และ ปทุมธานี งานนี้หลายคนเลยอดห่วงไม่ได้ที่จะติดต่อสอบถาม นักแสดงหนุ่มหล่อ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ทายาทตลาดใหญ่ย่านรังสิต ที่กำลังได้รับผลกระทบ รวมไปถึงอยู่ในกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิตผู้ป่วยที่อาจได้รับเชื้อโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ เบื้องต้นติดต่อสอบถามหนุ่มเจษได้ออกมาชี้แจ้งว่า

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฏ์พิพัฒ

"จากสถานการณ์โควิด-19 ที่มีผลกระทบโดยตรงกับตลาดย่านรังสิต ผมได้ทราบข่าวแล้ว ทางครอบครัวที่ทำงานโดยตรงที่นั้นได้รับการเฝ้าระวังและตรวจหาเชื้อโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว และได้ปิดตลาดตามคำสั่งของภาครัฐ ผมก็อยากจะขอส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และผู้ป่วยทุกคน ส่วนตัวผมเองก็ปลอดภัยดี เพราะที่ผ่านมา ทำงานหนักมาก ถ่ายละครเต็ม 7 วัน เพราะละครเรื่อง เล่ห์ลวงที่กำลังเร่งถ่ายทำ เพื่อจะออกอากาศ ทางช่อง ONE 31 และผมก็ดูแลตัวเองอย่างดีตามการป้องกันของ ศคบ. ถือเป็นผู้มีความเสี่ยงต่ำมาก ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ไม่ได้ไปตลาดพรพัฒน์มาระยะใหญ่แล้ว"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX

News Social

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง