โป๊ป เนรมิตซีนหวาน..เต้นรำสารภาพรัก "มิว นิษฐา" สุดโรแมนติก

โป๊ป  เนรมิตซีนหวาน..เต้นรำสารภาพรัก "มิว นิษฐา" สุดโรแมนติก
12 มิถุนายน 2557 ( 12:10 )
8K

เห็นแต่ความฮา บ้าบิ่น มาเกือบทั้งเรื่อง ในที่สุดก็มีซีนหวานๆ ให้แฟนละคร รักออกฤทธิ์ และติ่งคู่จิ้น PM อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้ฟิน ได้จิ้น ได้จิกหมอนกันซะที เมื่ออาทิตย์นี้พระเอกนางเอกของเรื่อง จะเปิดเผยความในใจแบบไม่กั๊ก ไม่ฮา ไม่มีมุก แถมจัดหนักให้แฟนๆ ได้อินกันเต็มเหนี่ยวกับซีนสุดแสนโรแมนติก เต้นรำกันเพียงสองคน ฉากนี้เป็นตอนที่วนิษา (มิว) ชวนโจ (โป๊ป) ออกมากินข้าวเพราะอยากใช้เวลาอันน้อยนิดด้วยกันอย่างมีความสุข เพื่อสร้างความทรงจำดีๆ ก่อนที่วนิษาจะต้องไปแต่งงานกับคนอื่น และโจก็เซอร์ไพรส์ด้วยการขอวนิษาเต้นรำท่ามกลางเสียงเพลง


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ร้าน ปาปาญ่า โชคชัย 4 ซึ่งฉากนี้ถือเป็นซีนโรแมนติกซีนแรกที่เรียกว่าจะไม่มีการฮามาปะปนเหมือนทุกๆ ฉากที่ผ่านมา เรียกว่าหวานล้วนๆ จัดเต็มกันเลยทีเดียว ดังนั้นหลังจากเนรมิตมุมดินเนอร์แบบส่วนตัว พร้อมกับนักไวโอลีน แต่งทักซิโด้สุดหรู เสร็จสรรพ พี่คิง ผกก. ก็เรียกโป๊ป มิว มานั่งติวเข้มถึงอารมณ์ที่จะต้องเล่นในซีนนี้ พร้อมกับต่อบท ทบทวนกันอีกรอบ เพราะจะได้เล่นแบบไม่ติดขัด

เรียกว่ากว่าจะผ่านพ้น และมีซีนหวานๆ มาให้แฟนละครได้ฟินกันแต่ละฉากช่างยากเย็น แต่ทั้งโป๊ปและมิวก็ยังไม่ลืมการันตีว่าซีนนี้โรแมนติกจริงๆ ได้ยินอย่างนี้แล้วๆ สาวก “รักออกฤทธิ์” เฝ้าหน้าจอด่วนๆ จ้า ติดตามชมซีนรักโรแมนติก น้ำตาลเรียกพี่ของคู่จิ้น “โป๊ป–มิว” ได้ในละคร “รักออกฤทธิ์” วันศุกร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำ 20.15 น. ต้องเฝ้าหน้าจอช่อง 3 ไว้จะได้ไม่พลาดนะจ๊ะ
 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง