เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

น้องจ๋าพี่เขิน!! ขวัญ จัดดอกไม้เซอร์ไพรส์ ไฮโซแพทริค โมเมนต์นี้หาดูยาก (มีคลิป)

น้องจ๋าพี่เขิน!! ขวัญ จัดดอกไม้เซอร์ไพรส์ ไฮโซแพทริค โมเมนต์นี้หาดูยาก (มีคลิป)
Kanin_tvs
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:07 )
2.7K

ช่วงนี้ก็จะหวานจนเลี่ยนหน่อย สำหรับความรักของหนุ่มสาวในวงการบันเทิง  ยิ่งคู่ของสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กับ “ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์” หรือ “หนุ่มแพทริค” ทายาทโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ ที่ขยันหวานออกสื่อ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมายังย้ำความหวานด้วยเซอร์ไพรส์กุหลาบแดงกล่องโต ที่สาวขวัญนำไปให้แฟนหนุ่มของเขาอีกด้วย

>เบ้อเร่อเลย! ขวัญ แฮปปี้ แพทริค จัดหนัก ทั้งกุหลาบและตุ๊กตาหมี คริสต์มาสหวานเจี๊ยบ!

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

 

เป็นเดือนแห่งความรักที่เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจกันออกมาเปิดตัวหวานฉ่ำกันทั้งวงการ ใครที่แอบๆ รักกันอยู่ก็ขอใช้โอกาสนี้มาเปิดตัวในวันวาเลนไทน์ (หนูมีแฟนแล้ว! 5 คู่ซุปตาร์โชว์หวาน ประกาศชัดเจนเปิดตัวคบ ฉ่ำรับวันวาเลนไทน์) แต่สำหรับคู้สาวขวัญนั้น ทุกวันคือเทศกาลของความรัก เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกับไฮโซแพทริค รักนี้ก็ไม่เคยกั๊ก โชว์หวานกันถี่ยิบ ล่าสุดถึงวันพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ ทั้งคู่เลยนัดกันดินเนอร์สุดหรู แต่งสวยแต่งหล่อกันในคืนพิเศษ ก่อนสาวขวัญจะยกช่อดอกไม้ในกล่องใหญ่ๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม งานนี้เจ้าตัวอัดคลิปโมเมนต์น่ารักๆ เอาไว้ให้เราชมพร้อมแคปชั่นว่า “มีคนเขิน หนูทำได้แล้ว เขินเป็นแล้ว”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มีคนเขิน….❤️… หนูทำได้แล้ววว เขินเป็นแล้วว 👏🏻👏🏻👏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

 

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

 

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

 

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

 

 

ขวัญ-ไฮโซแพทริค

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanusa9 , mlpatrick
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง