เล่นใหญ่ใส่เต็ม!! ไอซ์ พาริส พัฒนาสกิลการแสดง รับบท หนุ่มรูปหล่อพ่อรวย ใน ฉลาดเกมส์โกง

เล่นใหญ่ใส่เต็ม!! ไอซ์ พาริส พัฒนาสกิลการแสดง รับบท หนุ่มรูปหล่อพ่อรวย  ใน ฉลาดเกมส์โกง
Entertainment Report_1
18 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
363
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉลาดเกมส์โกง ตอนล่าสุด ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ถูกจับตามอง ตั้งแต่ละคร เลือดข้นคนจาง สำหรับ  ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับบทบาทใหม่ล่าสุดที่ท้าทายไม่แพ้ครั้งไหนกับการพิสูจน์ฝีมือในละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช เส้นทางการ "โกง" บทใหม่ ที่สะท้อนการ "โกง" ครั้งยิ่งใหญ่ของสังคม กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์

ไอซ์ พาริส พัฒนาสกิลการแสดง รับบท หนุ่มรูปหล่อพ่อรวย ใน ฉลาดเกมส์โกง


โดย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบท พัฒน์ ลูกชายของคุณพ่อเอก (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นเด็กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฐานะร่ำรวย ทายาทคนเดียวของเจ้าของธุรกิจโรงแรม พัฒน์เป็นตัวแทนของความเพอร์เฟ็กต์ ทั้งหล่อและรวย จุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของพัฒน์คือเรียนไม่เก่ง ในขณะที่พ่อคาดหวังใน ผลการเรียนของพัฒน์สูงมากและมักใช้วิธีหลอกล่อด้วยรางวัลเพื่อให้พัฒน์เรียนดีขึ้น พัฒน์เริ่มเรียนรู้ที่จะใช้วิธีการเดียวกันกับพ่อ เลยจ้างลินให้ส่งคำตอบให้เขาในห้องสอบแลกกับค่าตอบแทนอย่างงาม

ไอซ์ พาริส


ไอซ์ พาริส กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องฉลาดเกมส์โกง ได้ร่วมงานกับ จูเน่, เจ้านาย, นาน่า คือเราสนิทกันตั้งแต่ตอนเวิร์กช็อป ที่คลิกกันเร็วเพราะเหมือนเราได้เจอเพื่อนที่อายุไล่ ๆ กัน สำหรับการทำงานเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าพี่พัฒน์ผู้กำกับ เขาสามารถดึงศักยภาพของทุกคนออกมาได้เยอะมาก และช่วยทำให้ผมได้เจอเวย์ใหม่ ๆ ในการแสดง คือบทนี้คือต้องเล่นให้ดูแพรวพราว ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเราที่มีความพลุ่งพล่าน ชอบแกล้งคน และเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไรมาก เอ็นจอยกับทุกอย่างในชีวิต ถือเป็นบทที่สนุกมากครับ มีครบทั้งดราม่า ปะทะอารมณ์ คือมันต้องเล่นใหญ่ใส่เต็ม เพื่อสะท้อนตัวละครนี้ในมุมที่ลึกมากกว่าเดิม ในเรื่องนี้พี่วิลลี่มารับบทคุณพ่อของพัฒน์ ซึ่งเป็นพ่อที่ดุมาก ๆ กดดันลูกทุกอย่าง เพราะอยากให้ลูกชายคนเดียวมารับช่วงต่อกิจการ และต้องมีเส้นทางที่ประสบความสำเร็จเหมือนพ่อ ซึ่งการร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นอะไรที่ผมประทับใจมากครับ หลังกล้องคือพี่เขาเฮฮามาก แต่พอเข้าฉากก็กลายเป็นคนละคน ทั้งท่าทางและพลังเสียง เขากลายเป็นพ่อที่ทำให้เรากลัว ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากในการแสดง ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ที่สามารถส่งอารมณ์ให้เราไปได้สุดทาง อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง ช่อง ONE31

>> ไหนเล่าซิ? ทีมฉลาดเกมส์โกง เผย กลโกงสุดฮาสมัยวัยเด็ก

>> คำชมล้นจอ!! ฉลาดเกมส์โกง นักแสดงตีบทแตก ร่วมลุ้นจิกหมอนทุกซีน

>> บทยากแต่เอาอยู่!! จูเน่ เพลินพิชญา เททั้งหัวใจให้ ฉลาดเกมส์โกง

>> เตรียมตัวโกง!! เจ้านาย-จูเน่-ไอซ์-นาน่า แท็กทีม เปิดตัว ฉลาดเกมส์โกง

>> ไหนเล่าซิ? ไอซ์-เจเจ เปลือยใจไม่มีกั๊ก กับเรื่องราวดี๊ดี ปี 2020

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง