เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คิดถึงจึงเปิดวาร์ป!! จำได้มั้ย 7 นางเอกชื่อดังในอดีต สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

คิดถึงจึงเปิดวาร์ป!! จำได้มั้ย 7 นางเอกชื่อดังในอดีต สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2561 ( 17:00 )
34.5K

หากย้อนเวลากลับไป 20 ปีที่ผ่านมา แฟนละครหลายคนคงติดตราตรึงใจกับภาพของนางเอกแสนสวย น่ารัก ที่มีฝีไม้ลายมือทางการแสดงไม่ธรรมดา เล่นกี่เรื่องรับกี่บทบาทก็ตีบทแตกกระจาย จนแจ้งเกิดในวงการฯ และมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เป็นธรรมดาของวงการบันเทิงที่มักจะมีคลื่นลูกใหม่ซัดเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ประกอบกับเวลาผ่านไป นางเอกเหล่านี้ก็ก้าวสู่อีกสเต็ปของชีวิตนั่นคือการมีครอบครัว วันนี้ True ID จะพาแฟนๆ ไปอัปเดตชีวิตของนางเอกดังที่หายหน้าหายตาไปนาน รับรองว่าหายคิดถึงกันแน่นอนจ้า

 

 

1. เกด-ธิญาดา พรรณบัว
หลายคนคงจำกันได้ นางเอกหน้าหวานเจ้าแม่ละครพื้นบ้าน “เกด” ที่ทำเอาคนติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ปัจจุบันเธอผันตัวเป็นเจ้าของธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยวและทัวร์ศัลยกรรม ทำให้เดินทางไปต่างประเทศบ่อยมาก เคล็ดลับการใช้ชีวิตคือห้ามคิดมาก เพราะไม่งั้นจะแก่เร็วจ้า

 

 

 

 

 

 

2. อั้ม-ฐนิชา ดิษยบุตร
“อั้ม” เป็นนางเอกลูกหม้ออาร์เอสในยุคละครวัยรุ่นรุ่งเรือง เธอฝากผลงานชิ้นโบว์แดงไว้หลายเรื่อง เวลาผ่านไปมีนักแสดงหน้าใหม่เข้ามา บทบาทของเธอค่อยๆ ลดน้อยลง กระทั่งแต่งงานมีครอบครัว จึงผันตัวเป็นแม่บ้านเต็มตัว คอยดูแลสามีและลูกสาวที่น่ารัก “น้ำปั่น” แบบฟูลไทม์

 

 

 

 

 

3. ราโมน่า ซาโนลารี่
ยังสวยและหุ่นดีเหมือนเดิม “ราโมน่า” อดีตนางเอกสุดฮอตและพิธีกรรายการเกมส์ชื่อดัง จำได้ว่าตอนนั้นเธอดังมาก แต่เลือกที่จะหันหลังให้วงการฯ หลังแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านการเงิน ทำหน้าที่แม่และภรรยา พร้อมทั้งปักหลักอยู่ที่นิวยอร์ค จนตอนนี้มีลูกชายที่น่ารักสองคน

 

 

 

 

4. เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น
ส่วนคนนี้ “เอ๊ะ “ ไม่ได้หายจากวงการฯ ไปไหน เพียงแต่สลับขั้วมาทำงานเบื้องหลัง นำชั่วโมงบินที่สะสมมาตลอดชีวิตนักแสดง เปลี่ยนบทบาทเป็นผู้จัดฯ ผลิตละครให้กับช่อง 8 ในนามบริษัท เกียรติระพี จำกัด และตัวเธอเองก็เปลี่ยนชื่อเป็น “เกียรติญา” ส่วนชีวิตคู่ยังไม่โฟกัสเหมือนเดิมจ้า

 

 

 

 

 

5. แอร์-ภุมวารี ยอดกมล
จู่ๆ นางเอกหน้าเก๋ “แอร์” ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น “ภัทราริน” ก็งานหด เพราะมีคนกุข่าวว่าเธอลาออกจากวงการฯ หลังแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่จริ๊งไม่จริง แต่ตอนนี้ด๊อนท์แคร์แล้ว เพราะกำลังยุ่งกับเรื่องการผลิตทายาท และส่วนงานตอนนี้เป็นครูสอนการแสดงสำหรับวัยรุ่น ใครสนใจไปเรียนกับครูแอร์ได้นะจ้ะ

 

 

 

 

 

6. อ้อน-เกวลิน คอตแลนด์
ถึงแม้อายุจะเกือบ 40 แล้ว แต่นางเอกชื่อดัง “อ้อน” ก็ยังสวยคงเส้นคงวาและแซ่บเหมือนเดิม ปัจจุบันเธอแต่งงานแล้ว มีลูกชาย 1 คนชื่อว่า “น้องไอค่อน” ส่วนตัวเธอนั้นผันตัวเป็นนักธุรกิจทำร่วมกับสามี เป็นอีกหนึ่งนางเอกในอดีตที่ชีวิตแฮปปี้เวอร์

 

 

 

 

 

7. จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ปิดท้ายที่นางเอกดีกรีว่าที่ด็อกเตอร์ “จอย” ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอไม่นานเหมือนเพื่อนนางเอกคนอื่นๆ แต่ก็ทำเอาแฟนๆ อดไม่ได้ที่จะคิดถึง เธอเผยว่าที่ผ่านมามุ่งมั่นตั้งใจเรียนอย่างเดียว ไม่มีงานอื่นหรือทำธุรกิจใดๆ ส่วนงานแสดงรอดูจังหวะและบทที่เหมาะสมก็เท่านั้นเอง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thiyada, aum_thanicha, ramonazanolari, kiattiya_ssn, champagnesupernovas, airr_patrarin, aon.kevlin, joysirilak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง