บอกรักแม่ได้ทุกวัน!! อาเล็ก ธีรเดช แขร์โมเมนต์สุดซึ้งต้อนรับ วันแม่

บอกรักแม่ได้ทุกวัน!! อาเล็ก ธีรเดช แขร์โมเมนต์สุดซึ้งต้อนรับ วันแม่
Entertainment Report_1
11 สิงหาคม 2563 ( 11:30 )
462
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแม่ปีนี้ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”  นายโชค หรือ โชคบดี คาแรคเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู และยังมีละครจอคิวอีกหลายเรื่อง แม้จะทำงานในวงการบันเทิงจนคิวแน่น แต่ก็ยังมีเวลาทุ่มให้กับครอบครัว ไม่ว่าจะพาไปเที่ยว ไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมยามว่างด้วยกัน ซึ่งจะเห็นได้จากใน Instagram ของเจ้าตัว และยังเป็นลูกยอดกตัญญูที่ได้ทุ่มเงินซื้อบ้านหลังปัจจุบันนี้ให้ครอบครับอยู่ด้วยกันอีกด้วย

อาเล็ก ธีรเดช แขร์โมเมนต์สุดซึ้งต้อนรับ วันแม่


ด้วยวาระวันแม่แห่งชาติปีนี้ศิลปินดารานักแสดงหลายคนคงอิ่มเอมและสุขใจทุกครั้ง กับความรักความผูกพันของแม่ลูกที่ส่งถึงกัน ไม่เว้นแม้แต่คู่หู แม่ยุวดี และลูกชาย  “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ”  หลายคนคิดว่าถอดแบบกันมาเพราะด้วยหน้าตาลักษณะที่คล้ายกันหรือกระทั่งส่วนสูงเหมารวมได้เลยว่าคล้ายกันทั้งบ้านจริงๆอีกทั้งยังดูเป็นเด็กเวลาอยู่กับครอบครัว ส่วนหนึ่งที่แฟนๆเห็นว่าเจ้าตัวเป็นคนขี้เล่นก็น่าจะมาจากครอบครัวที่ดูสนิทกันมากจริงๆ


งานนี้เจ้าตัวขอร่วมบอกเล่าความรักความผูกพันถึงคุณแม่ว่า “เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับ ก็อยากจะบอกแม่ว่ารักแม่ครับ ผมมักจะบอกแม่เสมอว่าผมจะดูแลแม่และครอบครัวเอง แต่บางทีแม่ก็ยังต้องดูแลผมแม้ว่าผมจะโตมากขนาดไหน เพราะในบางเรื่องแม่เข้าใจผมมากกว่าผมเข้าใจตัวเองอีก คือผมอยากจะบอกทุกคนด้วยครับว่าจริงๆแล้ววันแม่ หรือวันพ่อ มันก็เป็นเพียงแค่วันธรรมดาวันหนึ่งที่เราได้มีโอกาสที่จะได้แสดงความรักของเราที่มีให้พวกท่านได้รับรู้ และไม่อยากให้ทุกคนคิดว่าจะต้องบอกรักแม่แค่วันแม่เท่านั้น คือเราสามารถแสดงความรักที่มีต่อแม่ได้ทุกวัน การเป็นเด็กดี การเป็นคนดี เชื่อฟังคำสั่งสอนของเขา แค่นี้แม่ก็สุขใจแล้วครับ
ก็ขอให้คุณแม่ทุกคนมีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงกันทุกคน ขอให้ลูกๆทุกคนรักคุณแม่มากๆนะครับ” วันแม่ทั้งทีอย่าลืมหาโอกาสพาแม่ไปเที่ยวและบอกรักแม่เพื่อสร้างโมเม้นต์ความทรงจำอันดีร่วมกัน หากใครอยากเห็นความอบอุ่นความน่ารักของบ้านนี้ สามารถตามไปดูกันได้ในไอจี lekteeradetch และยังสามารถติดตามดูผลงานของหนุ่มตี๋คนนี้ได้ ทางช่อง 3 กด 33

 

ครอบครัว อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็กกับคุณแม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> วิถีนี้ไม่ง่าย!! ส่องชีวิตคุณแม่ลูกแฝด กับสไตล์การเลี้ยงลูกคูณสอง ลองดูแล้วจะรู้ว่าแฮปปี้

>> อายุน้อย100โล!! อาเล็ก ธีรเดช ลงทุนเต็มที่ เข้าใจหัวอกคนอ้วน ในละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

>> ประวัติ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง