เต๋า พลีชีพแทน นุ้ย โดน ตอง แทงตายต่อหน้าลูก!!! ใน ชิงรักหักสวาท

เต๋า พลีชีพแทน นุ้ย โดน ตอง แทงตายต่อหน้าลูก!!! ใน ชิงรักหักสวาท
3 พฤศจิกายน 2557 ( 16:42 )
2.9K

          เดินเรื่องใกล้อวสานเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับละคร “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างฉากนี้ต้องถึงจุดจบของ เจ้าสัวแสน (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) แต่จะตายอย่างไรนั้นต้องตามไปดูกัน

          เริ่มเรื่องที่ หลังจากบุหงา(ภัครมัย โปรตระนันท์)ถูกเจ้าสัวแสน(สมชาย เข็มกลัด)ไล่ออกจากบ้าน เป็นเพราะแก้ว(สุริจา อรุณพิพัฒน์)เลยทำให้บุหงามีชีวิตแบบนี้ บุหงาเลยเกิดความแค้นหนัก ทันใดนั้นบุหงาชักมีดจะแทงแก้ว แต่กล้า(วิทวัส สิงห์ลำพอง)เข้ามาบังแทนไว้ เจ้าสัวแสนทนไม่ได้ที่เห็นภรรยากับลูกจะมาตายแทน ทั้งๆที่เรื่องราวต่างๆเกิดจากความผิดของตนเอง เจ้าสัวแสนเลยรีบปรี่เอาตัวเข้ามาบังแก้วและกล้าไว้ เลยโดนบุหงาแทงเข้าเต็มๆ


          ฉากนี้ทีมงาน ชิงรักหักสวาท ได้ยกกองไปถ่ายทำสตูดิโอแถวปทุมธานี นักแสดงเกือบครบ ถึงแม้จะเป็นฉากเรียกน้ำตา แต่เบื้องหลังนั้นไม่ต้องห่วงเมื่อมีเต๋าที่ไหน ความสนุกมีที่นั่น หนุ่มเต๋าเลยบอกว่าถึงแม้ฉากนี้จะดูเครียดๆ แต่ผมไม่อยากให้ทุกคนเครียด อยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลายซะมากกว่า แต่พอเต๋าหันมาดูบทเท่านั้นแหละ ถึงกับกุมขมับซะเองเพราะบทยาวเกือบ 2 หน้ากระดาษ


          พอถึงเวลาถ่าย ผู้กำกับ ต่อ- ศุภฌา ครุฑนาค เรียกนักแสดงทั้งหมดมาหน้าเซต ซักซ้อมกันได้สักพักก็ได้เวลาถ่ายจริง หนุ่มเต๋าเค้นอารมณ์อย่างหนัก ตองถือมีดเดินเข้ามาพร้อมความแก้แค้นที่จะกลับมาเอาคืนอย่างเต็มเปี่ยม พุ่งตรงจะเข้าไปแทงนุ้ยแต่บอลดันเอาตัวเข้ามาแทนเสียก่อน หนุ่มเต๋าเห็นไม่รอช้ารีบปรี่เอาตัวเข้ามาบังนุ้ยกับบอล เลยโดนสาวตองแทงเข้าเต็มๆ เต๋าทรุดทันที ถึงแม้ว่าฉากนี้จะถ่ายทำด้วยกันถึง3เทค แต่ต้องขอปรบมือให้กับหนุ่มเต๋าที่เรียกน้ำตาออกมาได้ทุกเทค เห็นแบดบอยอย่างนี้ก็มีมุมอารมณ์กับเขาบ้างนะเนี่ย ส่วนหน้ามอนิเตอร์ก็ทำเอาทีมงานร้องไห้กันระงม งานนี้ต้องปรบมือดังๆให้กับเต๋า เล่นซะอินเนอร์เต็มเปี่ยม!!


          ส่วนใครที่อยากชมฉากนี้ ต้องติดตามในละคร “ชิงรักหักสวาท” วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2557 เวลา 08.00/12.40/20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง