อลังการงานเทยแฟร์ฯ! ป๋อมแป๋ม ปลดตัวเองกลางเวที แอม เสาวลักษณ์ ได้โล่ห์แม่ดีเด่น

อลังการงานเทยแฟร์ฯ! ป๋อมแป๋ม ปลดตัวเองกลางเวที แอม เสาวลักษณ์ ได้โล่ห์แม่ดีเด่น
Pannaput_tvs
6 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:04 )
2.2K

เป๊ะปังอลังการสมชื่อ กับคอนเสิร์ต “เทยแฟร์ แม่ครองเมือง” ของ 4 เทย “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่” ที่ปฏิบัติการมือไกว ดาบแกว่ง แสดงมหรสพ พร้อมแขกรับเชิญตัวเป้ง นำทัพโดย “แม่แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ที่คว้าโล่ห์แม่ดีเด่น “ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, โอปอล์ ปาณิสรา, 2002 ราตรี-แคทลียา อิงลิช, หญิง รฐา, เบลล์-หว่าหวา China dolls” “เอกกี้” มงลง แต่งหญิงเป็นนางงาม พร้อมด้วยพ่อแห่งชาติ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยเพลง “คือหัตถาครองพิภพ” จาก “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่” พร้อมกับแนะนำแม่ของเทยแต่ละคน จากนั้นลูกๆ ทั้ง 4 ถือโอกาสร้องเพลงให้แม่ของตัวเอง “ด้วยรักและผูกพัน” จาก “กอล์ฟ” “ไม่เคย” จาก “ก็อตจิ” “มหาลัยวัวชน” จาก “เจนนี่” “คู่กัด” จาก “ป๋อมแป๋ม+กอล์ฟ+ก็อตจิ+เจนนี่” ต่อด้วยเพลง “สะพานไม้หมาก” จาก “ป๋อมแป๋ม” และที่ขาดไม่ได้เพลงแปลง “จังหวะหัวใจ” ที่ถูกใจและเรียกเสียงฮาจากผู้ชมเช่นเคย

%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b9%8c-02

จากนั้นส่งเข้าโชว์ “เจนนี่” แร๊พสมิหลา เมดเล่ห์ 4 เพลงรวด “นุชาไม่กินปลา, ตาร์ทรถขึ้นสวมไป, ผีฉีกเรียน, เข้าไปในหัวใจ” ช่วงผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจของ 4 เทย “ก็อตจิ” แปลงร่างเป็นตัวการ์ตูน กับโชว์เซเลอร์มูน “กอล์ฟ” ห่มสไบเป็นหญิงชาววัง ในโชว์สี่แผ่นดิน The Musical “เจนนี่” เจ้าชายอสูรแต่ฝันอยากเป็นโฉมงาม ในโชว์ Beauty & The Beast (Tale As Old As Time) และฝันที่เทยทุกคนอยากเป็น กับโชว์เดือนในหมู่ดาว Miss Thailand Universe จาก “ป๋อมแป๋ม+กอล์ฟ+ก็อตจิ+เจนนี่” และ “เอกกี้” มงลง แต่งหญิงสวยปังกินกันไม่ลง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนจะร้องเพลงประจำตัว “UHT นี่แหละเพื่อน” และเพลงพิเศษ “นาทีที่ยิ่งใหญ่”

มาถึงช่วงที่คนดูทั้งคอนเสิร์ตเงียบกริบ เมื่อ “ป๋อมแป๋ม” ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่าไม่เป็นพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทยแล้ว พร้อมกับร้องเพลง “อยากหยุดเวลา” ยิ่งทำให้คนดูอินและจุก จากนั้นเกี่ยวก้อยร้องเพลง “อยู่นานๆ ได้ไหม, สองเวลา” กับผู้หญิงเสียงกังวานใสสะกดคนฟัง “ก้อย ศรัณย่า” ทำเอา “ป๋อมแป๋ม” น้ำตาคลอ!!! จากนั้นเป็นโชว์ของ “ก็อตจิ-โอปอล์” เพลง “เสย ไหล่ อ้าย หว่อ, ทำไมถึงทำกับฉันได้” และตามด้วยเพลง “ซื้อกุหลาบให้ตัวเอง” ที่สามีสุดที่รัก “หมอโอ๊ค” ขึ้นมาร้องคู่พร้อมดอกกุหลาบช่องามเซอร์ไพร์สภรรยา เลยได้รับจุ๊บหวานๆ จาก “โอปอล์” ทำเอาคนดูกรี๊ดหนักมาก ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลง “สวัสดีความรัก, คนเช่นนี้, ก็เรารักกันไม่ใช่หรือ, ฉันยังอยู่ได้คนดี, ครึ่งหนึ่งของชีวิต” จาก “แอม เสาวลักษณ์” ที่ได้โล่ห์แม่ดีเด่นจาก 4 เทย

ไปกรี๊ดกันต่อกับสามีแห่งชาติ “บี้-ป๋อมแป๋ม” เพลง “ชุดน้ำเงินลายจุด, รักแท้มีอยู่จริง” “บี้-กอล์ฟ” เพลง “มากมาย” “บี้-ก็อตจิ” เพลง “HUG” และเพลง “รักจับใจ” “บี้-เจนนี่-ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” จากนั้นจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกับ 2002 ราตรี “เจนนี่-ญาญ่าญิ๋ง-เบล-หว่าหวา-แคท” เพลง “จีนี่จ๋า” “เจนนี่-ญาญ่าญิ๋ง” เพลง “อีรุงตุงนัง” “กอล์ฟ-ก็อตจิ-เบล-หว่าหวา” เพลง “ก็หมวยนี่ค่ะ” “ป๋อมแป๋ม-แคท” เพลง “ท้าพิสูจน์” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่-เคท-ญาญ่าญิ๋ง-เบล-หว่าหวา” เพลง “จีนี่จ๋า” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “รักแล้วรักเลย” จาก “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ-เจนนี่-แขกรับเชิญ” ที่พร้อมใจกันร้องเพลงและโบกมือลาปิดฉากคอนเสิร์ตเทยแฟร์แม่ครองเมืองที่ประทับใจไม่ลืม

“ป๋อมแป๋ม” เป็นตัวแทยเผยความรู้สึกว่า “ถึงปีนี้จะจัดเทยแฟร์ฯ เป็นปีสุดท้าย แต่ก็อยากให้รักและอยู่กับเราไปอีกนานๆ มันเป็นความรัก ความผูกพัน ขอบคุณที่เปิดใจรับน้องเล็กอย่างเจนนี่ ป๋อมแป๋มมั่นใจว่าฝากรายการไว้ที่ 3 คน ก็อตจิ, กอล์ฟ, เจนนี่ ได้ ที่สำคัญป๋อมแป๋มไม่ได้หายไปไหน ทุกภาพ ทุกมุก คัดสรรโดยป๋อมแป่มเหมือนเดิม ก็ฝากรายการยังไงก็อยากให้เทยเที่ยวไทยอยู่กับคนดูต่อไปนานๆ ถ้าเกิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการปรับอะไรทั้งหมดทั้งปวง มันเกิดขึ้นจากเหตุผลเดียวคืออยากให้รายการอยู่ต่อไปได้เรื่อยๆ เดี๋ยวมันก็จะลงตัวเองนะคะ ขอบคุณค่ะ”

%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b9%8c-06

ติดตามชมเทปบันทึกภาพการแสดงคอนเสิร์ต “เทยแฟร์ แม่ครองเมือง” แบบเต็มอิ่มจุใจ ได้ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00 น. ทางLINE TV และในวันที่ 4 กับ 11 มีนาคม 2560 เวลา 20.20 น. ทางONE31 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook เทยเที่ยวไทย หรือ GMMTV


%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b9%8c08

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง