เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กันต์ ปากประกบปาก เอมี่ จูบจริง ตบจริง ถึงอารมณ์ ล่าดับตะวัน

กันต์ ปากประกบปาก เอมี่ จูบจริง ตบจริง ถึงอารมณ์ ล่าดับตะวัน
nuatong_tvs
28 มิถุนายน 2559 ( 12:06 )
1.9K


ปกติจะเห็นแต่มุมน่ารักๆ สำหรับคู่พ่อแง้แม่งอนอย่าง “กันต์ กันตถาวร” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ในละคร “ล่าดับตะวัน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่สัปดาห์นี้จะได้ชมมุมชีวิตที่แสนเศร้าของทั้งคู่ ซึ่งจะมีความดราม่าเรียกน้ำตาท่วมจอกันบ้าง


เป็นฉากที่ ชบา (เอมี่) บุกมาหา ภูผา (กันต์) ถึงคอนโด เพราะโกรธที่ถูกภูผาลูบคมต่อหน้าผู้บังคับบัญชาเมื่อคราวก่อน ซึ่งชบาไม่รู้เลยว่าภูผากำลังเสียใจอย่างหนักกับเรื่องของแม่ที่เพิ่งจากไป พอเจอหน้ากันภูผาก็ดึงชบามาจูบ ส่วนชบาก็ตบหน้าสวนกลับทันที ก่อนที่ภูผาจะโผเข้ากอดชบา พร้อมปล่อยน้ำตาออกมาอย่างสุดจะกลั้นไหว

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่คอนโด ย่านราษฎร์บูรณะ ซึ่งกันต์ และเอมี่ไม่รอช้า ช่วยกันซักซ้อมบท พร้อมกับบล็อคกิ้งไปในตัว พอคุยกันเป็นที่เข้าใจแล้วผู้กำกับ “บรรจง สินธนมงคลกุล” ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที โดยกันต์รวบรวมสมาธิสักพักก็เดินมาเปิดประตูให้เอมี่พุ่งตัวเข้ามาในห้อง เอมี่ต่อว่ากันต์ได้ไม่กี่คำก็ถูกกันต์ดึงไปจูบเอาดื้อๆ คัทนี้ไม่มีอะไรยาก เพราะกันต์ เอมี่เต็มที่กับการทำงานอยู่แล้ว ตบจริง จูบจริงไม่มีมุมกล้องช่วยด้วย ส่วนการเล่นจูบแบบนี้เอมี่ก็ได้ขออนุญาตสามีมาแล้ว เลยเล่นได้สบายแบบไม่ต้องกังวลอะไร ส่วนตอนตบหน้ากันต์ซึ่งตอนแรกเอมี่เกรงใจจะตบหลอกๆ แต่กันต์ขอให้ตบจริงเพื่อส่งอารมณ์ งานนี้กันต์ถึงกับหน้าสั่นสะท้าน แต่สิ้นเสียงคัทเอมี่รีบยกมือไหว้ขอโทษเป็นการใหญ่มาถึงซีนอารมณ์ระหว่างกันต์กับเอมี่ ที่งานนี้บทหนักอยู่ที่กันต์ที่จะต้องเรียกน้ำตาออกมา แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพเพียงผู้กับสั่งแอ๊กชั่นน้ำตาหนุ่มกันต์ก็หยดแม๊ะออกมาอย่างกับสั่งได้ ส่วนเอมี่ก็เปลี่ยนจากอารมณ์โกรธจนตัวสั่นมาเป็นความสงสารกันต์จับใจกับการสูญเสียแม่ของกันต์ แต่ขนาดว่าเป็นซีนอารมณ์กันต์ยังแอบแกล้งทิ้งตัวเต็มแรงให้เอมี่ลากไปนอนที่เตียง ส่วนเอมี่ก็รู้ทันว่าจะถูกแกล้งเลยทำเป็นไม่ค่อยมีแรงให้กันต์ช่วยพยุงตัวขึ้นไม่งั้นหน้าคะมำแน่ ถ่ายทำเสร็จทั้งกันต์ทั้งเอมี่ก็หัวเราะลั่นกอง เพราะเข้าฉากด้วยกันจนรู้ทางแล้ว ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ล่าดับตะวัน” วันพุธ ที่ 29 มิ.ย. นี้ เวลา 9.00 น. / 19.40 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  (อ่านบทละคร ล่าดับตะวัน)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง