เกรท ไม่ท้อ! บท อาปูรณ์ ปรับตัวเยอะ

เกรท ไม่ท้อ! บท อาปูรณ์ ปรับตัวเยอะ
26 สิงหาคม 2558 ( 14:48 )
4.6K

          ผ่านละครมาหลายเรื่อง แต่ เกรท-วรินทร กลับชอบบทบาทของ อาปูรณ์ ในละคร ‘ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ’ ทางช่อง 3 มากเป็นพิเศษ แม้จะซับซ้อนไกลตัว แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าท้าทายดี แถมได้เล่นกับนางเอกคู่ขวัญ แมท-ภีรนีย์ อีกด้วย เรื่องนี้เกรทจะสอบผ่านบทคุณอามาดขรึมหรือไม่?

          “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น อาปูรณ์ครับ คาแร็คเตอร์ เป็นคนกตัญญู นึกถึงคนอื่นมากกว่าตนเอง เป็นบทที่ยาก มีหลายฉากที่โดนด่าแล้วไม่สามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้ชัดเจน เวลาที่เข้าฉากกับ คุณย่าพริ้มเพรา(แม่แอ๊ด-โฉมฉาย) ซึ่งเป็นซีนที่ยาก เราจะถูกต่อว่าเป็นเด็กถูกเก็บมาเลี้ยง แม่แอ๊ดก็จะใส่เต็มที่ เราทำได้แค่ยีนก้มหน้า ยอมรับความจริง เพราะมันเป็นอย่างที่แม่แอ๊ดพูดจริงๆ แม่แอ๊ดสุดยอดมาก ต้องขอบคุณแม่ที่จัดเต็มตลอด ส่งอารมณ์ให้สุดๆ ผมก็รับเต็มๆ เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเรื่องความรัก ที่เรารักนางเอก (แมท-ภีรนีย์) แต่ไม่สามารถแสดงออกได้ เพราะไม่คู่ควร ไม่อาจเอื้อม เรื่องนี้ต้องปรับตัวเยอะ แม้จะเล่นละครกับแมทมา 4 เรื่องแล้วก็ตาม เรื่องนี้เราต้องมีความเป็นผู้ใหญ่สูง เพราะเราเล่นเป็นอาของแมท ต้องนิ่ง ขรึม ทั้งโทนเสียง และกิริยาท่าทาง เวลาจะเข้าฉากต้องทำสมาธิดีๆ เพราะบทค่อนข้างไกลตัว ด้วยคาแร็คเตอร์ของตัวละครกับตัวจริงของผมก็ต้องปรับตัวกันเยอะ และยังมีเรื่องการสลับตัวของแมทกับ ก้อย(รัชวิน)อีก ฉากนึงผมต้องเล่น 2 รอบ ทั้งกับแมทและก้อย ต้องเล่นทั้ง 2 ฉากให้ดีที่สุด ซึ่งค่อนข้างซับซ้อนมาก เป็นจุดที่ยาก เราต้องจินตนาการว่าเรากำลังเล่นกับใครอยู่ ผมชอบนะท้าทายดี มีเรื่องเหนือธรรมชาติสอดแทรกด้วย ฝากติดตามชมละครขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจด้วยครับ”

          ติดตามชมและให้กำลังใจ เกรท ได้ในละคร ‘ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ’ ได้ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3


 
 
 
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง