เก้า สุดซึ้ง โฟกัส เซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้ริมทะเลกลางสวน!!

เก้า สุดซึ้ง โฟกัส เซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้ริมทะเลกลางสวน!!
fluker_tvs
11 กุมภาพันธ์ 2559 ( 12:06 )
2.5K

          ซีรี่ส์ ClubFriday To Be Continued ตอน สัญญาใจ ทางช่อง GMM25 มีฉากน่ารักๆ ของพระเอกนางเอก เก้า-จิรายุ กับ โฟกัส จีระกุล มาให้ดูกันอีกแล้ว งานนี้ขอบอกว่าแฟนๆ ดูแล้วต้องฟินสุดๆ กับความมุ๊งมิ๊งของทั้งคู่

          เป็นฉาก ฟาง(โฟกัส-จิระกุล) สงสารที่ เตอร์(เก้า-จิรายุ) ไม่ได้ไปทะเลด้วยกันอย่างที่วางแผนกันไว้ เพราะเตอร์มีงานด้วย แถมฝนก็ตกอย่างหนัด ฟางเลยทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้ริมทะเลกลางสวนให้กับเตอร์ ทำให้เตอร์ดีใจสุดๆ

          ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านแถวบางนา ก่อนถ่ายทีมงานพากันเซ็ทฉากให้เป็นริมทะเลสวยงาม บรรยากาศเหมือนอยู่ฮาวายกันเลยทีเดียว ที่พอเก้ากับโฟกัสเห็นแล้วถูกอกถูกใจ พากันมาถ่ายรูปเล่นอย่างสนุกสนาน ยิ่งพอมาซ้อมคิวถ่ายงานนี้พอเก้า, โฟกัส รู้ว่าจะได้เล่นน้ำในสระ ก็ดี๊ด๊าอยากจะลงสระเร็วๆ จนผู้กำกับต้องรีบซ้อมแล้วสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ โฟกัสปิดตาเก้ามาเดินมาในสวน พอเปิดตาออกเก้าเห็นปาร์ตี้ริมทะเลตอนกลางคืน มีไฟวิบวับ มีสระยางเป่าลมอันใหญ่ แถมยังมีปลานีโม่ยางอยู่ในสราะด้วย ก็ดีใจรีบวิ่งไปหยิบจับของเล่นดูอย่างตื่นเต้น จังหวะนี้โฟกัสก็เอาน้ำมะพร้าวทั้งลูกมาให้เก้าดูด ทำเอาเก้าชื่นใจ โฟกัสยังเดินไปเปิดเพลงสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกอีก แล้วทั้งคู่ก็ลงเล่นน้ำในสระอย่างสนุกสนาน เก้านึกสนุกจับปลานีโม่มาจุ๊บแก้มโฟกัส แล้วเก้าก็ดึงโฟกัสเข้ามากอดพร้อมกระซิบข้างหหูโฟกัส ถามว่า ตัวเองทำตามสัญญาที่ให้ไว้ได้ดีมั๊ย โฟกัสบอกว่าคงต้องดูนานกว่านี้ แต่อยากให้เก้าสัญญาว่าจะทำตัวดีแบบนี้ตลอดไป เก้าให้สัญญาแล้วดึงโฟกัสเข้ามากอดด้วยความรัก ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่สวีทกันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป

          ตามชมฉากน่ารักๆ ของเก้า, โฟกัส ได้ในซีรี่ส์ ClubFriday To Be Continuedตอน สัญญาใจ คืนวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง