อาร์ตี้ เปิดซิง เลิฟซีนนางเอกใหม่ จูบจริง ฟิน!!

อาร์ตี้ เปิดซิง เลิฟซีนนางเอกใหม่ จูบจริง ฟิน!!
2 มิถุนายน 2557 ( 21:09 )
14.7K

พร้อมที่จะลงจอให้ได้ชมกันแล้วจ้า สำหรับละครสะท้อนสังคมแห่งปีที่ตีแผ่เรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มเด็กแว้นสก๊อย ละคร วัยฟิน (รัก/เร็ว/แรง) เนื้อหาครบทุกด้านมืด ยาเสพติด  เซ็กซ์และความรุนแรง เรื่องนี้รับประกันความแรง!!! สมชื่อ ถูกใจวัยรุ่นชัวร์จ้า เพราะเรียลสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวโสเภณีที่ทางผู้กำกับแอบกระซิบให้ฟังว่า เรื่องราวในเรื่องยังอ้างอิงดัดแปลงมาจากคนดังมีชื่อเสียงคนหนึ่งอีกด้วย


ฉากวันนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่สำคัญของเรื่องก็ว่าได้ เป็นฉากเลิฟซีนของพระเอกนางเอก คือ ทัน (อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร) และ เพลิน (นุช – นริศรา  ชูกุล) หลังจากเพลินหนีออกจากบ้าน เพราะทนไม่ได้ที่พ่อต้องมาคอยบงการชีวิตและบังคับแต่งงานกับคนที่ตนไม่ได้รัก เพลินจึงประชดชีวิตมาเป็นสก๊อยสาวตามการชักนำของรุ่นพี่ชื่อ หญิง (พะแพง – ธนัยนันท์ เต็มปรีชา) เพลินได้มาอยู่แก๊งค์เดียวกับทันซึ่งเป็นหัวหน้าเด็กแว้น เพลินและทันก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน


ซึ่งโลเคชั่นวันนี้เป็นบ้านย่านลาดพร้าว ซึ่งในเรื่องเป็นบ้านที่เหล่ากลุ่มเด็กแว้นสก๊อยใช้เป็นแหล่งมั่วสุมนัดเจอกัน ก่อนถ่ายทำก็ได้ผู้กำกับติวเข้มซ้อมคิวเลิฟซีนกอดจูบกันเพื่อให้ได้ภาพออกมาสวยงาม ทั้งจ้องตา กอด หอม จูบ (จริง) ฉากนี้ทั้งอาร์ตี้และนุชเล่นได้อินเหมือนคู่รักกันจริงๆแน่ะ หรือที่เขาแซวกันว่าอาร์ตี้กับนุชสนิทกันเกินเพื่อนร่วมงานจะเป็นจริงล่ะมั่งเนี้ย ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เริ่มความแรงวันพุธ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00-21.30น. ทางช่องไทยทีวี ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง