กรี๊ดลั่นฮอลล์!! (คลิป) หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 12 หนุ่ม งัดไม้เด็ดโชว์เต็มเสต็ปเทพ

กรี๊ดลั่นฮอลล์!!  (คลิป) หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 12 หนุ่ม งัดไม้เด็ดโชว์เต็มเสต็ปเทพ
31 มกราคม 2558 ( 23:15 )
58.6K


 

          ทั้ง โยก ทั้งเต้น ทั้งฮา กับ คอนเสิร์ต ที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือร่วมกับ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโปรเจ็คต์พิเศษงาน หล่อมากมากคอนเสิร์ต การรวมตัวของพระเอกหนุ่มและนักร้องดังจากทั้งสองค่าย เป็นปรากฎการณ์ หล่อมาก มาก คอนเสิร์ต


 

           งานนี้เล่นเอาอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แทบแตก เมื่อแฟนคลับของ 12 หนุ่มหล่อ บุกไปให้กำลังใจกันแน่นฮอลล์ โดยหนุ่มทั้ง12 คนประกอบที่ ไปด้วย “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, สน-ยุกต์ ส่งไพศาล, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ต่อ ฮอร์โมน-ธนภพ ลีรัตนขจร, แกงส้ม เดอะสตาร์-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น เดอะสตาร์-อิสริยะ ภัทรมานพ และ กั้ง เดอะสตาร์-วรกร ศิริสรณ์”           เรื่องโชว์ร้องเพลงของหนุ่มๆ จากเวที the star ไม่น่ามีอะไรเป็นห่วง ห่วงแต่พระเอกหนุ่มที่เหลือนี้หละสิ แต่ทั้งหมดก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะผลงานหน้าเวทีที่ทุกคนทำออกมานั้น งัดความสามารถออกมาโชว์ กันอย่างเต็มที่ เริ่มโชว์ด้วยเมดเลย์จากหนุ่มๆ ทั้ง 12 คน ในเพลงเปิด เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ก่อนจะโชว์ในช่วงต่างๆอย่างจุ๊ใจ


          ช่วงของขวัญชิ้นพิเศษนั้นหนุ่มๆ ทั้ง 12 คน ผลัดกันออกมาทำเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่อง เริ่มจาก บอยแบนด์ที่ออกมาโชว์เสต็ปการร้องและเต็นในเพลง I Love You Smile นำทีมการโยกด้วย แกงส้ม กั้ง เกรท อาเล็ก ตามติดมาด้วยโชว์พิเศษจากคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่นัวเนียกันตลอดเพลง ในเพลงอย่ามองตรงนั้น ฮั่น เจมส์จิ แต่ต้องหยุดความจิ้นสะดุดกับแก๊งค์ฮา ในนามB2T บอย ต่อ เต๋อ ที่ใส่เสื้อผ้าสีแสบตามาโชว์ความเกรียนผ่านเมดเลย์เพลงสุดฮิต ABC ชักกะตุก ปิดท้ายด้วยโชว์หล่อๆ กับเมดเลย์โรแมนติก จากสามหนุ่ม ปีเตอร์ สน หมาก


 

           ส่วนแขกเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ตนี้ไม่ใช้นางเอกแถวหน้าอย่างที่ทุกๆ คนคิด แต่เป็นไอดอลของโลกอนาคต มาดามมด ที่มารับบท หญิงมด ในช่วงละครพิเศษ ตอน คุณชายจุฑาเทพปะทะฮอร์โมน โดยมีพระเอกหนุ่มทั้งหกคนร่วมเล่น เกรท-วรินทร รับบทเป็น ชายใหญ่ เจมส์ จิ รับบทเป็น ชายภัทร อาเล็ก รับบทเป็นชานพีร์ สน ยุกต์ รับบทเป็น ชายเล็ก คุณชายทั้งสี่ ต้องแต่งงานกับหญิงมด ทั้งหมดจึงหนีลงไปในบ่อน้ำแล้วทะลุมิติ มาในโรงเรียน ฮอร์โมน ที่มี ต่อ รับบทเป็น ไผ่ และเต๋อ รับบทเป็น หน่อไม้ นักเลงหัวไม้ประจำโรงเรียน ช่วงนี้สร้างเสียงฮาได้อย่างสนุกสนาน ทำเอาคนดูน้ำตาไหลไปกับฉากเกี้ยวพาราสีของพระเอกทั้งหก ที่ทำต่อ มาดามมดนั้นเอง


            ก่อนเข้าช่วงร้องเพลงจริงจัง ในช่วงโชว์ความสามารถของเหล่านักร้องตัวจริงอย่างเดอะสตาร์ และปิดท้ายด้วยช่วงไฮไลน์เมดเล่ย์ร็อค ด้วยแขกรับเชิญ ในนามอดีตนักร้องเก่าและผู้กำกับมือทองในปัจจุบัน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ออกมากับเพลงใจนักเลง โชว์ความเก๋าให้ 12 หนุ่มของเราดู


             ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับช่วงของThank you FC ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจพวกเขา งานนี้ต้องยอมรับว่า แสงสี เสียง และรูปแบบการโชว์ ของ 12 หนุ่มหล่อมากมาก สอบผ่านแบบ A+ จริงๆ

             ชมคลิปพิเศษ ที่เราเก็บมาฝากคุณได้เลย

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง