ฮารุ โพสต์ คลิปโจรบุกออฟฟิศกลางดึก เฉลยพีกหนัก'กาย'เหวอ แฟนๆดราม่าเดือด!

ฮารุ โพสต์ คลิปโจรบุกออฟฟิศกลางดึก เฉลยพีกหนัก'กาย'เหวอ แฟนๆดราม่าเดือด!
ข่าวสด
12 พฤษภาคม 2564 ( 10:43 )
38

ดราม่าสนั่นเพียงข้ามคืน! ฮารุ โพสต์ คลิปเหตุการณ์โจรบุกออฟฟิศกลางดึก ก่อนเฉลยแกงหม้อใหญ่ "สามีกาย" แฟนๆจวกคอนเทนต์ไม่สร้างสรรค์-ชี้ช่องทางให้โจร

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อจู่ๆ ในเพจ Guy Haru Family และ อินสตาแกรมของ harusuprakob โพสต์คลิปวีดิโอโจรขึ้นออฟฟิศ ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์คอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก

ก่อนจะเฉลยความจริง แท้จริงแล้วเป็นรายการใหม่ ที่เพิ่งคลอดนั้นเอง โดยรายการนี้มีแต่ความเรียล ความฮา ความรัก ความจังไร และรวมทุกรสชาติแห่งความสุข

แถมในตอนแรกมีแค่ ฮารุ และทีมงานเท่านั้น ที่รู้แผนการของโจรขึ้นออฟฟิศ โดยที่ คุณพ่อกาย ไม่รู้เห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เล่นเอา เจ้าตัว ถึงกับตกใจหนักมาก รีบเหยียบขับรถออกจากบ้านเพื่อไปออฟฟิศอย่างรวดเร็ว แถมยังหยิบอุปกรณ์ป้องกันตัว ก่อน ภรรยาฮารุ เฉลยเป็นการแกล้งกัน

แต่งานนี้แฟนคลับบางส่วนทั้งในเพจเฟซบุ๊กไม่เห็นด้วย มองว่า ระวังจะเป็นการชี้ช่องทางโจร ถ่ายมุมกล้องช่องโหว่ของบ้านแบบนี้อันตราย , ไม่ได้ดราม่าแต่เล่นแบบอื่นเถอะ เป็นห่วงเด็กๆและครอบครัวค่ะหากเกิดเหตุการณ์จริง , จริงๆชอบครอบครัวนี้มากแต่ไม่ควรเล่นแบบนี้ และ ไม่สนุกนะเด็กเลี้ยงแกะ ประชาชนเป็นห่วง แต่กลับคิดว่าสนุก แย่ๆ

รวมถึง ในอินสตาแกรม วิจารณ์ว่า คอนเทนต์ไม่สร้างสรรค์ หลอกกันเรื่องแบบนี้ ไม่ควร ด้วยความห่วงใย , ไม่น่าเอาเนื่องแบบนี้มาหลอกเลย คอนเทนต์น่ากลัว , คอนเท้นหรือเรื่องจริงคะ ไม่ตลกเลย และ ไม่ผ่านค่ะ ลบเถอะ

https://www.youtube.com/watch?v=fps7Y-x-lA4

ขอบคุณอินสตาแกรม harusuprakob และ เฟซบุ๊ก Guy Haru Family

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง