ที่นี่หมอชิต บุก คอนโดสุดชิคของสาวเสียงเล็ก ลุลา-กันยารัตน์ !!

ที่นี่หมอชิต บุก คอนโดสุดชิคของสาวเสียงเล็ก ลุลา-กันยารัตน์ !!
27 สิงหาคม 2558 ( 19:00 )
3.6K

 

        ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกร ดู๋ สัญญา และ เชียร์ ฑิฆัมพร พาไปบุกคอนโดสุดชิคย่านเอกมัยของนักร้องสาวเสียงเล็ก “ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ที่กำลังมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกัน

               และเมื่อสองพิธีกรบุกเข้าไปถึงห้อง เจ้าของห้องเลยพาชมกันทุกซอกทุกมุม ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่าเป็นคนออกแบบตกแต่งเองทั้งหมดเลยทีเดียว ซึ่งสไตล์การตกแต่งเรียกว่า “สไตล์แชบบี้ชิค” มุมครัวเป็นมุมของสะสมพวกแก้วจานชามของเก่าทั้งหมด ซึ่งเธอเก็บสะสมมาจากหลาย ๆ ประเทศ มุมนั่งเล่น ก็จะเป็นของสะสมพวก กระเป๋า หมวก พัดลมที่สั่งทำชื่ออัลบั้มของตัวเอง ชมกันทั่วห้องแล้วทุกคนก็มารวมกันที่มุมทำงาน คุยเรื่องงานเพลง สไตล์เปลี่ยนไป และเรื่องราวส่วนตัวกันต่อ


เห็นของแต่ละอย่าง ลุลานำมาดีไซน์ดัดแปลงใหม่ทั้งนั้นเลย จริง ๆ แล้วเป็นคนชอบทำงานฝีมือด้วยรึ??

ลุลา : ใช่ค่ะ ชอบแก้ตัดแกะ เวลาซื้อเสื้อผ้ามาแล้วก็ต้องขอเพิ่มนู่นนิดนี่หน่อยตลอด ประเด็นที่หันมาทำตรงนี้คือ จริง ๆ แล้วเหตุมันมาจากลุลาเคยอกหักเลยต้องหาที่พักใจ (หัวเราะ) เป็นคนคิดมากค่ะ เวลาไม่มีอะไรทำเราจะเพ้อเจ้อ เลยไปเรียนตัดเย็บ แล้วก็เลยทำเป็นแบรนด์ของตัวเอง ชื่อ Lulahomestyle

อะไรคือ Lulahomestyle ??

ลุลา : เป็นธุรกิจใหม่ของลุลาเอง Lulahomestyle เป็นร้านที่ทองหล่อ ขายพวกงานฝีมือที่ลุลาทำ คราฟท์ ปั้น เพ้นท์ ออกแบบเสื้อผ้าสไตล์ลุลาเองค่ะ


เห็นว่ากำลังมีงานเพลงใหม่ให้ได้ฟังด้วย??

ลุลา : มีเพลงใหม่ล่าสุดของลุลากับค่ายไวท์มิวสิค เปลี่ยนจากบอสซ่ามาเป็นแนวอิเลคทรอนิคส์ ป็อป โตขึ้นมาอีกขั้นนึง เพลงนี้ชื่อเพลง ห่างไม่ไกล เป็นเพลงเศร้าของคนเหงาที่แฮปปี้ที่สุด

รู้เรื่องเพลงแล้วทำให้อยากรู้ว่าศิลปินแนวลุลาเนี่ย เวลามีความรักเป็นยังไง??

ลุลา : ลุลาเป็นคนที่ชอบพิสูจน์คน โดยการเผย darkside ด้านมืดก่อนเลย ทนได้ก็ทน ทนไม่ได้ก็เลิก เคยเจอประสบการณ์ความรักที่ไม่ดีมาก ถึงขั้นเคยวิวาห์ล่มมาแล้ว เลยไม่คิดเรื่องแพลนแต่งงานอีกแล้ว ส่วนกับคุณปุย( ธนาทัศน์ ศรีพิพัฒน์) แฟนคนปัจจุบัน รู้จักกันมานานมาก เคยเป็นนักร้องสการ์ค่ายเดียวกันมาก่อน กับคนนี้เป็นความรักที่โตขึ้นของลุลา ที่ถึงจะห่างกันแตก็ยังคบกันอยู่ได้ ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนนี่ไม่ได้เลย ลุลาจะชอบทำเซอร์ไพร์สให้เค้า แต่เค้าเป็นผู้ชายแมนๆ จะไม่ค่อยทำอะไรให้เลย”

              มีการเล่าแบบน้อยใจตัดพ้อแฟนหนุ่มจากลุลาขนาดนี้ พิธีกรดู๋เลยจัดเซอร์ไพรส์จากคุณปุยแฟนลุลาให้ชุดใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งเป็นเซอร์ไพรส์อะไรนั้นไปติดตามชมกันได้ ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” ได้ใน คืนวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง