สุดซึ้ง! “บี้-กุ๊บกิ๊บ” อวยพรวันเกิด “น้องเป่าเป้ย์” อายุครบ 1 ขวบแล้ว

สุดซึ้ง! “บี้-กุ๊บกิ๊บ” อวยพรวันเกิด “น้องเป่าเป้ย์” อายุครบ 1 ขวบแล้ว
ดาราเดลี่
8 พฤษภาคม 2564 ( 17:30 )
60

สุดซึ้ง! “บี้-กุ๊บกิ๊บ” อวยพรวันเกิด “น้องเป่าเป้ย์” อายุครบ 1 ขวบแล้ว

               เป็นขวัญใจชาวโซเชียลกันทั้งครอบครัว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” กับภรรยาสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ตอนนี้มีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจกันถึง 2 คนแล้ว นั้นก็คือ “น้องเป่าเปา” และ “น้องเป่าเป้ย์”

             ล่าสุดวันนี้ (8 พฤษภาคม 64 ) เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวคนเล็ก “น้องเป่าเป้ย์” ที่อายุครบ 1 ขวบแล้ว งานนี้ “พ่อบี้ – แม่กุ๊บกิ๊บ” ก็ได้พร้อมใจกันโพสต์คลิปตอนที่ตั้งท้องลูกสาวคนนี้ จนกระทั่งคลอดออกมา รวมทั้งโมเมนต์ต่างๆของ “น้องเป่าเป้ย์” อีกด้วย

               โดย “พ่อบี้” ได้อวยพรวันเกิด “น้องเป่าเป้ย์” เป็นภาษาอังกฤษว่า…

“Happy 1st birthday Paopei 

My little darling, may every year of your life be as happy-go-lucky as your first one. Happy first birthday!!!”

             ส่วน “แม่กุ๊บกิ๊บ” ก็อวยพรวันเกิดให้ลูกสาวว่า…

“* Happy First Birthday to our little princess!

The one year you have been with us has been the best year of our life. We love you so much สุขสันต์วันเกิดขวบแรกของ เป่าเป้ย์ สาวน้อยผู้เกิดมาสร้างความสุขให้กับบ้านของเราอีกคน ป๊ากับม๊าอยากให้หนูเติบโตอย่างมีความสุข สดใส เป็นตัวของตัวเองและมีความสุขแบบนี้ตลอดไป สิ่งที่ป๊าม๊าจะมอบให้เป็นของขวัญในทุกๆปีของหนูคือ ครอบครัวที่อบอุ่นของเรา จะมีให้หนูแบบนี้ตลอดไป รักลูกนะคะ#ความสุขของบ้านเรา#โตแล้วกลับมาดูละยิ้มกว้างๆนะลูก#พวกเรารักหนูมาก#น้องเป้ย์บางพลี #ggbbpp @bie_kpn”

             แน่นอนว่ามีเพื่อนๆในวงการเข้ามาอวยพรให้ “น้องเป่าเป้ย์” กันมากมาย เช่น กระแต ศุภักษร, วิกกี้ สุนิสา,เนย โชติกา,แตงโม นิดา เป็นต้น

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง