บอย ปกรณ์ สารภาพหลงรักบทดราม่า เผย ไฟล้างไฟ ยิ่งเล่น ยิ่งสนุก

บอย ปกรณ์ สารภาพหลงรักบทดราม่า เผย ไฟล้างไฟ ยิ่งเล่น ยิ่งสนุก
23 พฤศจิกายน 2558 ( 16:13 )
2.2K

     

    พระเอกฮอตที่มีละครให้แฟนๆ ได้ติดตามมาตลอดทั้งปีต้องยกให้หนุ่มหล่อสุดเกรียนคนนี้ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับผลงานละครเรื่องล่าสุดในบทบาทของ นรุตม์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง จากละครดราม่า เรื่อง “ไฟล้างไฟ” ทาง ช่อง 3 ที่เจ้าตัวแอบเปรยที่เห็นเกรียนๆ แต่จริงๆ แล้วชอบเล่นบทดราม่าสุดๆ แค่ยังไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง…

          “เรื่องนี้ผมแสดงเป็นนรุตม์ เป็นนักธุรกิจที่ฉลาด มีชั้นเชิง รักครอบครัว ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างถูกใจผมเลยนะ ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้มาก่อน เป็นดราม่าเข้มข้นจริงจังมาก ใช้อารมณ์ ใช้พลังค่อนข้างเยอะ ทำให้สมาธิเราต้องนิ่ง ผมชอบบทนี้นะ ตัวละครนรุตม์ค่อนข้างมีหลายมิตินิดนึง ถึงมันจะค่อนข้างเครียด แต่ตอนที่เราเล่นมันรู้สึกท้าทายสุดๆ ความจริงแล้วผมชอบเล่นดราม่านะ แต่คนไม่ค่อยรู้ (ยิ้ม) ผมรู้สึกเวลาเล่นดราม่ายิ่งเล่นยิ่งสนุก มันสนุกตรงที่เวลาเราจะได้มาทำงานมันก็สนุกว่าฉากนี้มันจะได้เจออารมณ์ไหน แบบไหน อะไรยังไง เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ผมยิ้มน้อยมาก ยกเว้นเวลาจีบสาว (หัวเราะ) ก็จีบนางเอก แมท-ภีรนีย์ นี่แหละครับ ก็เวลาที่เราอยู่กับนางเอกก็จะมีอารมณ์รัก อารมณ์ของความสุข แมทเล่นละครเก่ง เวลาแมทเล่นอะไร เราก็เชื่อในตัวละครที่เค้าเป็นเลยนะ เพราะว่าเค้าเป็นคนเล่นละครเป็นตัวละครเลย เวลาหวานเขาก็ทำให้เรารู้สึกเขาน่าทะนุถนอม เวลาดราม่าก็มาเต็มๆ เลย ในบทก็ต้องเชือดเฉือน วางแผนการณ์ต่างๆ เล่นเกมกัน มีชั้นเชิงต่างๆ ก็ต้องสู้กันทั้งรักและแค้นผสมกันไปมา เรื่องพลิกตลอดเลย สนุกมาก เข้มมาก อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยนะครับ”

          หนุ่ม บอย-ปกรณ์ อ้อนมาขนาดนี้ แฟนๆ ไม่ควรพลาดละครดราม่าเข้มข้นส่งท้ายปี “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น 3Live ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง