บิ๊กเอ็ม อวดฝีมือปรุงเมนูโปรด ยำไข่มดแดง ในโสภาพลาซ่า

บิ๊กเอ็ม อวดฝีมือปรุงเมนูโปรด ยำไข่มดแดง ในโสภาพลาซ่า
9 มีนาคม 2558 ( 15:08 )
1.5K


สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
เอาใจคอละครชวนพระเอกจากละคร จับกัง บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม มาเผยมุมส่วนตัวและเมนูโปรดที่สาวๆ ห้ามพลาด พร้อมเผยฝีมือเสน่ห์ปลายจวัก ให้พิธีกร แพนเค้ก เชียร์ แพรวา กิ๊บกิ้ว เห็ดเผาะ และ ไก่ ได้ลองชิม ติดตามในรายการ โสภาพลาซ่า วันอังคารที่ 10 – วันพุธที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี                 
โดยในครั้งนี้พิธีกรทั้ง 5 สาว 1 หนุ่มแพนเค้ก เชียร์ แพรวา กิ๊บกิ้ว เห็ดเผาะ และ ไก่ เปิดโอกาสให้พระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม เปิดใจเคลียร์ข้อหา ดาราหนีนักข่าว ซึ่งเจ้าตัวถือโอกาสกล่าวผ่านรายการว่า ตนและผู้จัดการขอโทษ สื่อมวลชนทุกคนผ่านทางรายการด้วยใจจริง เนื่องจากเป็นเหตุสุดวิสัยประกอบกับความเร่งรีบของตนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นักแสดงดาวรุ่งโชว์ฝีมือเสน่ห์ปลายจวักมัดใจแฟนๆ พร้อมชวนชิมเมนูอาหารอิสานชื่อดังประจำบ้านเกิดของตนเองอีกด้วย

“แฟนๆ ห้ามพลาดนะครับ ภูมิใจนำเสนอเมนูโปรดทีเด็ด ยำไข่มดแดง สูตรพิเศษ ไม่มีอะไรมากครับเครื่องปรุงตามปกติ แต่หลังจากที่หลายๆ คนชิมแล้วบอกว่าอร่อย เพราะผมใส่ใจของผมลงไปด้วยครับ ไม่เชื่อต้องลองมาชิมครับ และมีเมนูเด็ดชวนชิมมาฝากด้วยครับติดตามชมความสนุกอร่อย และฮา ใน โสภาพลาซ่า วันอังคารที่ 10 – วันพุธที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น.

                           

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง