เนสท์ ปะทะ หลุยส์ สู้กันสุดฮา ใน แสบซ่าท้าโชว์

เนสท์ ปะทะ หลุยส์ สู้กันสุดฮา ใน แสบซ่าท้าโชว์
Thanyaporn Tan
27 กุมภาพันธ์ 2560 ( 19:34 )
720

ฮาเวอร์วังที่สุดในสามโลก กับ “แสบซ่าท้าโชว์” วาไรตี้ความมันส์และเกมสนุกๆ ของคนเลิฟเสียงเพลง วันนี้แก๊งสเตอร์เตรียมเพลงมาอย่างดีรับรองว่าโดน!!! ซ้อมมาอย่างดีเตรียมโชว์มาอย่างพร้อม แต่ร้องแล้วเป็นยังไงต้องมาดูกัน โชว์จากแก๊งสเตอร์ ดาว-คิง เพลง “อ้าว” ของอะตอม เป๊กกี้ เพลง “เธอมีฉันฉันมีใคร” ของ ดา เอ็นโดฟิน งานนี้แก๊งสเตอร์อวยกันเองว่าเป็นโชว์ที่เรียกว่าสุดยอดกระเทียมดอง อร่อยเหาะไม่มีใครเกิน ส่วนจะซ้อมกันมานานมั้ย แก๊งสเตอร์ตอบถึงความมั่นใจของแต่ละคนแล้ว สองพิธีกรคู่จิ้น “ดีเจเชาเชา-เชาวลิต”และ “ซานิ นิภาภรณ์” ต้องร้องหายาแก้ปวดตับกันเลยทีเดียว

แขกรับเชิญเทปนี้ เป็นสาวสวยเสียงดี “เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง” และตี๋อารมณ์ดี “หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร” หล่อสวยสูสีขนาดนี้แต่ต้องทำตามกฎนะจ๊ะ เพราะทั้งคู่ต้องมาดวลกันเพื่อเลือกแก๊งสเตอร์ไปร่วมทีมในเกม “เมมอะซอง” เนสท์และหลุยส์ต้องบอกโจทย์เพลงที่ถูกต้องให้ได้ใครติดขัดหรือจำได้ไม่ครบทุกคำ คนนั้นแพ้ คนชนะมีสิทธิ์เลือกแก๊งสเตอร์ไปอยู่ร่วมทีม 2 คน


เห็นหน้าลูกทีมแล้วคอนเฟิร์มว่าโลกแตก หัวหน้าทีมซ่าส์ หลุยส์ ได้ เป๊กกี้ ร่วมทีม ส่วน ทีมแสบของสาวเนสท์ ได้ ดาว คิง มาแท็กทีม โจทย์เพลงที่ได้คือเพลง “พรหมลิขิต” ของบิ๊กแอส เริ่มที่คำว่า “ตกลง” เจอแค่สองคำ “สาวเนสท์” กรี๊ดหนักมากตะโกนว่า “สั้นกว่านี้มีอีกมั้ย” หัวหน้าทีมมองหน้าลูกทีม เห็นหน้ากันหมดแล้วว่าใครเป็นใครคนที่ เคลิ้ม แอนด์ เยิ้ม จนออกนอกหน้าเห็นจะเป็น “เป๊กกี้ ศรีธัญญา” ที่ทั้งส่งสายตาออดอ้อน & นัวเนีย “หลุยส์” ไม่หยุด จนดีเจเชาเชาต้องประกาศกลางรายการว่า “กินแขกรับเชิญมูมมามไปมั้ย เก็บอาการนิดนึง”


เปลี่ยนเกมแล้ว เป๊กกี้ ก็ยังไม่หยุดนัว Play Machine สุ่มเลือกเกม เกมที่ได้คือ “สอยอะซอง” หนึ่งคนร้องหนึ่งคนสอย คนร้องต้องทำหน้าที่ร้องให้ได้ลมหายใจที่ยาวที่สุด ส่วนคนสอยก็สอยให้ได้จำนวนเข็มมากที่สุด ทีมไหนทำคะแนนรวมได้มากกว่า จะได้สิทธิ์ในการเลือกเล่นก่อนหรือหลังในเกม กระทิงอะซอง เจอเกมนี้เข้าไป “เนสท์” ต้องรีบสะกิดที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ “ดาว ขำมิน” ที่ตั้งตัวเองเป็นเจ้าพ่อแห่งการสอย จน “คิง ณภัทร” แอบแซวว่าที่ถนัดสอยน่ะสอยกางเกงในคนข้างบ้านมาดมใช่มั้ย เจอหยามขนาดนี้เสียฟอร์มนะเนี่ย ส่วนที่แซวน่ะจริงมั้ย “เฮียดาว” บอกว่าจริง ซะงั้น!!!


มาถึงช่วงกระทิงอะซอง “หลุยส์” โชว์แมนขึ้นขี่ก่อน ตามด้วย “คิง” เซียนกระทิง “ดาว” โวยวายว่าทำไมไม่ได้ขึ้นขี่น้องเหวี่ยงบ้างทำไมคนขี้นน้องเหวี่ยงมีแต่คนหล่อ ว่าแล้วก็ปรายตาไปที่ “หลุยส์” ประมาณว่าพิธีกรไม่ยุติธรรม ฟันมีกันสาด ฟันติดเหล็กดัด ฟันไม่เข้าแล้วไง “เป๊กกี้” ที่แอบปลื้ม “หลุยส์” ออกนอกหน้าถึงกับรีบบอก งั้นให้ดาวชนะไปเลยเดี๋ยวดูแลหลุยส์เอง แรงเนาะชะนีไทย คริคริ


หล่อไม่ช่วยอะไร ทั้งร้องทั้งเหวี่ยง แต่ “หลุยส์” ดั๊นตกรอบซะงั้น “เนสท์” เลยได้เข้ามาเล่นในช่วง “โบนัสไลน์อะซอง” โจทย์เพลง 3 ข้อ ถ้าฟังแล้วถ่ายทอดออกมาได้เป๊ะเวอร์รับโบนัสไปเลย 10,000 บาท “เนสท์” โชว์ความเป็นจีเนียสขั้นเทพสามารถร้องจากท่อนหลังมาท่อนหน้าได้ เป๊กกี้ได้โจทย์เพลงของมาช่าแตกเป็นแตกแบกเอาไว้ก็หนัก “เนสท์” เลยต้องโลกแตกตามไปด้วย ส่วนแจ็กพอตจะแตกด้วยมั้ย ติดตามชม ‘แสบซ่าท้าโชว์’ วันจันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22.30 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง