นางเอกสายสตรอง! มิว ถูกแกล้งสารพัดใน เพชรกลางไฟ

นางเอกสายสตรอง! มิว ถูกแกล้งสารพัดใน เพชรกลางไฟ
Pannaput_tvs
8 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:03 )
2.1K

กลับมาเล่นละครแนวพีเรียดดราม่าทั้งที แทนที่จะได้ใส่ชุดสวยๆ นั่งเฉยๆ แต่ในละครเรื่อง เพชรกลางไฟ สาวมิว นิษฐา ในบทของหม่อมเจ้าหญิงอุรวศรี (หญิงหลง) หรือ อุษาในเรื่อง จะต้องถูกรายล้อมและกลั่นแกล้งจากคนไม่ดีไม่เว้นแต่ละวัน แต่นางเอกสาวสายสตรองก็บอกมาว่า งานนี้ไม่หวั่น เพราะเราเป็นเพชรที่ไฟจะไม่สามารถทำอะไรได้

“มิว รับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ซึ่งคาแรคเตอร์ของมิวก็ตรงตามชื่อเรื่องเลย “เพชรกลางไฟ” ตัวอุรวศีเขาเปรียบเสมือนเพชรที่อยู่ท่ามกลางไฟ ซึ่งพระเอก (รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์) ก็แปลว่าไฟ และไฟอีกอย่างก็คือความร้ายกาจของแก๊งลูก หม่อนตวน (รับบทโดย เอ้ ชุติมา) ร่วมถึงตัวหม่อมต่วนเองด้วย พี่เอ้เล่นได้น่ากลัวสมจริงมากๆ รายล้อมเรามีแต่คนไม่ดี เราก็จะต้องสวยสตรองเหมือนเพชร (หัวเราะ)

%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%8a%e0%b8%a3%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%9f01

ไม่อ่อนแอ เป็นคนฉลาด ชอบอ่านหนังสือ เลยทำให้เรามีปัญญาในการโต้ตอบ ก่อนเปิดกล้องเรื่องนี้ อาปิ่น ณัฏฐนันท์ ก็ส่งไปเรียนเพิ่มเติม ตอนถ่ายก็มีครูคอยช่วยเพราะมิวก็ยังเล่นไม่เก่งมาก ส่วนกับค่ายทีวีซีน เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เหมือนเรามาเริ่มต้นใหม่ เจอทีมงานใหม่ๆ แต่เป็นการทำงานที่รวดเร็วและสนุกมากค่ะ”

ติดตามชมการโต้ตอบที่ชาญฉลาดของ หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ว่าจะทำให้ หม่อมต่วนและลูกๆ ต้องโมโหเลือดขึ้นหน้าขนาดไหน ในละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง