“หม่ำ” ยกมือขอโทษแทน “โหน่ง” รับอีกฝ่ายเครียดเจอดราม่าหนัก

“หม่ำ” ยกมือขอโทษแทน “โหน่ง” รับอีกฝ่ายเครียดเจอดราม่าหนัก
ดาราเดลี่
16 ตุลาคม 2563 ( 13:00 )
187

“หม่ำ” ยกมือขอโทษแทน “โหน่ง” รับอีกฝ่ายเครียดเจอดราม่าหนัก

         ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักสำหรับรายการตลกดัง “ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว” ที่ “โหน่ง ชะชะช่า” เล่นเลิฟซีนกับ “น้องเฮอริเคน” จนน้องมีอาการตัวสั่นและร้องไห้ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “หม่ำ จ๊กมก” หนึ่งเพื่อนร่วมแก๊ง เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “โหน่ง ชะชะช่า” ขอโทษเล่นมากไป หลังเจอดราม่าจูบปาก “น้องเฮอริเคน”

          สำหรับดราม่าในรายการ ผมก็ขอโทษแทน โหน่ง และบริษัทด้วย โปรดอภัยพวกผม ที่อาจจะเล่นเกินเลยไปบ้าง ก็ขออภัย พวกผมจะแก้ไข ก็เล่นกันเป็นปกติของพวกเขา เข้าใจคนมองต่างรู้ว่ามองได้หลายมุม ต่อไปก็ต้องเบาลง เราเล่นเราลืมนึกไปก็ต้องขออภัยอย่างแรง ต่อไปก็จะเซฟมากขึ้น ถามว่าผิดไหมก็ผิดแหละครับ ทางโหน่งก็เครียด เราก็ปลอบเขาตอนเจอกันเมื่อวันก่อน เราก็ห่วงความรู้สึกเขา

           ส่วนอาการหลานสาว “น้องนาฬิกา” กระดูกยังอ่อนอยู่ยังติดง่าย ไปเยี่ยมที่รพ. เขาก็ยังเล่นสนุกสนานอยู่เลย แค่ให้ระวังอย่าโดนน้ำ อย่าไปเตะอะไร เด็กเขาเซลล์ยังเด็กเลยเข้ากันง่าย คุณยายเขายังร้องไห้อยู่เลยตอนกลางคืน

          ด้านน้องเอ็มก็ดีขึ้นแล้ว เราก็ทำใจดีสู้เสือไม่อยากให้เขาตกใจ น้องตอนนี้ยังเดินไม่ได้ ตอนนี้ก็ต้องเช็คของขึ้นเยอะระวังเพิ่มมากขึ้น ก็อยากให้ระวังหลานกำลังซนก็อยากให้ระวัง และป้องกัน

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง