บอย-แมท พร้อมปะทะอารมณ์ เชือดเฉือนบทกันสุดฤทธิ์ในละครดราม่าเข้มข้น ไฟล้างไฟ

บอย-แมท พร้อมปะทะอารมณ์ เชือดเฉือนบทกันสุดฤทธิ์ในละครดราม่าเข้มข้น ไฟล้างไฟ
10 พฤศจิกายน 2558 ( 18:39 )
3.5K

          ประสบความสำเร็จกับละครแนวดราม่าเข้มข้นมาหลายเรื่อง ล่าสุดผู้จัดฯ คนเก่ง นก-จริยา แอนโฟเน่ บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด เตรียมส่งละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง ไฟล้างไฟ” ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว “ไฟล้างไฟ” (คลิกอ่านบทละคร) สร้างจากบทประพันธ์ของ ทิพเกสร บทโทรทัศน์โดย เบญจธารา กำกับการแสดงโดยสองผู้กำกับ แมน เมธี และ ยุพดี ศิริสิงห์อำไพ นำแสดงโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

          เรื่องเริ่มที่ ลีลา (ภีรนีย์ คงไทย) ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เริ่มดำเนินแผนการแก้แค้นตามความต้องการของ ชลัมภ์ (สันติสุข พรหมศิริ) ผู้เป็นพ่อที่โกรธแค้นตระกูลเดชาเลิศรัตน์ โดยมี มัสยา (ปวีณา ชารีฟสกุล) ผู้เป็นป้าสนับสนุน ทั้งชลัมภ์และมัสยาเล่าเรื่องอดีตว่าโดน ศิริ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) หักหลัง และทำให้ชลัมภ์เกิดอุบัติเหตุจนพิการ จะต้องทำลายครอบครัวเดชาเลิศรัตน์ของศิริให้ได้ โดยศิริและ กัลยา(ดวงตา ตุงคะมณี) มีลูก 4 คน คือ ณรัล (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์), นรุตม์(ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ลูกชายคนที่สอง ศตวรรษ (คณิน สแตนลีย์) ลูกชายคนที่สามและ ศิรินธาร (พิชชาภา พันธุมจินดา) ลูกสาวคนสุดท้อง ชลัมภ์ต้องการให้ ลีลาทำลายความสุขของทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญคือแต่งงานกับลูกชายของนายศิริคนใดคนหนึ่ง เพื่อครอบครองสมบัติ ลีลาพา วัลภา (พิจิตรา สิริเวชชะพันธุ์) และ ดลฤดี (เจสซิก้า ภาสะพันธุ์) เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนธุรกิจไปขอเช่าพื้นที่จาก หาญกล้า (โกสินทร์ ราชกรม) ผู้จัดการฝ่ายบริหารพื้นที่ของโรงแรม ซึ่งเป็นสามีของศิรินธาร ลีลาหว่านเสน่ห์ทำให้ศิรินธารหึงหวง มีเรื่องตบตีกันหลายครั้งเพื่อทำลายชื่อเสียงของเดชาเลิศรัตน์ ลีลาเดินเกมแก้แค้น แต่ขณะเดียวกันความสัมพันธ์กับนรุตม์กลับเป็นไปได้ด้านดี ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกัน และรักกันจริงๆ แต่ลีลาก็ต้องตัดความรักส่วนตัวทิ้งไป เพื่อทำตามความต้องการของพ่อ ขณะเดียวกัน เดชอดุลย์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) เพื่อนสนิทที่รักและห่วงใยลีลา ก็คอยเข้ามาดูความเป็นไปของลีลา และพยายามขัดขวางไม่ให้ลีลาไปทำร้ายใคร รวมทั้งไม่อยากให้ลีลาใกล้ชิดกับนรุตม์ เช่นเดียวกับ ภารดี (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) เพื่อนที่แสนดีของนรุตม์ ที่แอบหลงรักนรุตม์มาตลอด ก็ไม่ชอบผู้หญิงมั่นใจและหว่านเสน่ห์กับผู้ชายไม่เลือกอย่างลีลาเช่นกัน ยิ่งเมื่อเจอกับเดชอดุลย์ ภารดียิ่งไม่ชอบหน้า ทั้งคู่คอยที่จะท้าทาย และหาเรื่องทะเลาะตลอด แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นที่ปรึกษาหัวใจซึ่งกันและกัน นรุตม์ขอลีลาแต่งงาน แต่เธอปฏิเสธ ลีลากดดันและเศร้าใจเพราะรักนรุตม์ แต่สุดท้ายเธอต้องตัดสินใจสานสัมพันธ์กับศตวรรษ ลูกชายที่แท้จริงของศิริ เพราะทั้งณรัลและนรุตม์เป็นเพียงลูกที่ขอมาเลี้ยง ชลัมภ์ต้องการให้ลีลาแต่งงานกับศตวรรษ ก่อนที่เขาจะเปิดเผยความจริงที่ซุกซ่อนมากว่ายี่สิบปี ซึ่งทำให้ลีลาช็อคไปกับความแค้นของพ่อ

          เรื่องราวความรักความแค้นของลีลาและนรุตม์จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมดู บอย-ปกรณ์ กล่าวถึงบทบาทในละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ผมแสดงเป็น นรุตม์ เป็นนักธุรกิจ เป็นผู้บริหารโรงแรมที่ฉลาด มีชั้นเชิง รักครอบครัวทุกคนเป็นบทที่ค่อนข้างถูกใจเลยนะครับ ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้มาก่อน เป็นดราม่าเข้มข้นจริงจังมาก นักแสดงยอดฝีมือทั้งนั้นเลยครับ ชอบเลยครับบทแบบนี้ แม้จะค่อนข้างเครียด แต่เล่นแล้วสนุกเลย แต่ในเรื่องจะไม่ค่อยได้ยิ้มเท่าไหร่ นอกจากตอนที่จีบกับนางเอก ก็จะมีอารมณ์รัก อารมณ์ของความสุขบ้างร่วมงานกับ แมท-ภีรนีย์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองแล้ว ก็โอเคนะครับ แมทเล่นละครเก่ง ดราม่ามาเต็มๆ เลย ในบทก็ต้องเชือดเฉือน วางแผนการณ์ต่างๆ เล่นเกมกัน มีชั้นเชิงต่างๆ ก็ต้องสู้กันทั้งรักและแค้นผสมกันไปมา เรื่องพลิกตลอดเลย สนุกมากเข้มมาก อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยนะครับ”

          แมท-ภีรนีย์ กับบทของ ลีลา “เป็นบทที่ยากมาก ยากที่สุดสำหรับแมทเลยค่ะ ไม่เคยเล่นอะไรที่หนักหนาสาหัส อย่างนี้มาก่อน บทมีมิติมาก แต่ละฉากต้องเล่นหลายอารมณ์ เป็นการแก้แค้นที่ตัวเองไม่ได้ อยากทำ แต่โดนพ่อกับป้ากดดัน ให้เราเจ็บแค้นไปกับเค้าด้วย ต้องช่วยกันแก้แค้นให้ได้ เพราะครอบครัวนี้ทำกับเราหนักมาก ยังไงต้องแก้แค้น เรื่องนี้แมทต้องเล่นเป็นผู้หญิงเก่ง เก่งทั้งงาน แล้วก็บริหารเสน่ห์เก่งมาก ผู้ชายรายรอบเราหลงรัก อยากเป็นเจ้าของหมด ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทุกคนต้องการ ขณะเดียวกันก็ต้องมีชั้นเชิงในการรับมือผู้ชายแต่ละคน กับพี่บอย ก็ร่วมงานกันมาแล้ว เรื่องนี้พี่บอยจะเล่นเครียด เข้ม จริงจัง แต่นอกฉากก็ยัง เล่นกันตลอด ก็เล่นรับส่งอารมณ์กันได้ดีค่ะ ไม่มีปัญหา แมทอยากจะบอกว่าเรื่องราวของ ไฟล้างไฟ เข้มข้นมากจริงๆ อยากให้ติดตามกันตั้งแต่ตอนแรก สนุกทุกตอนค่ะ”

          ติดตามชมละคร “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 เริ่มวันแรกพฤหัสที่ 19 พฤศจิกายน นี้ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เรื่องย่อละคร ไฟล้างไฟ 
– ช่อง3 ขนทัพดารากว่า100ชีวิต เปิดตัวละคร16เรื่องพร้อมส่งความสุขบุกจอ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 
คลิป ตะลุยกองถ่าย – ไฟล้างไฟ (แมทโดนสาดน้ำ) 


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง