เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คนแฉโทร.ขอโทษบิ๊ก! เมย์ พิชญ์นาฏ ยอมรับอายคบเพื่อนเป็นแฟน ที่เปิดตัวเพราะไม่อยากปิดบัง! (มีคลิป)

คนแฉโทร.ขอโทษบิ๊ก! เมย์ พิชญ์นาฏ ยอมรับอายคบเพื่อนเป็นแฟน ที่เปิดตัวเพราะไม่อยากปิดบัง! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
18 ตุลาคม 2562 ( 13:56 )
3.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

โสดและสวยมากแม่! “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ย้ำอีกครั้ง ไม่ได้แย่งของของใคร เด็กที่แฉจนดราม่า โทร.ขอโทษ “บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ” แล้ว ยอมรับอายที่คบเพื่อนเป็นแฟนเพราะตอนแรกบอกอยากโสด แต่ไม่ชอบโกหกว่าศึกษากันอยู่ที่เปิดตัวเพราะไม่อยากหลบซ่อน ยอมรับเขินฝ่ายชายขอเป็นแฟนที่เกาหลี

 


ขอบคุณคลิปจาก Newsplus  

 

เจอสื่อรอบนี้สดใส หัวใจสีชมพูอีกครั้ง เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า…
“หัวใจแข็งแรงมาก ไม่ได้ตั้งใจจะหวานแหววออกสื่อ คราวก่อนที่สัมภาษณ์ว่าไม่อยากมีแฟนก็ว่าจะไม่รัก ตามแฮชแท็กนั้น ตอนแรกคิดว่าเป็นเพื่อนดีกว่า ไม่เอาๆๆ แต่ก็พยายามแล้ว เอาจริงๆ ก็อายนะตลก คบเพื่อนตัวเอง มันไม่ใช่ ก็คบมาซักพักก็คิดว่ามันใช่เหรอจนไปเกาหลีกัน ตอนแรกมีนักร้องเกาหลีร้องเพลงคล้ายๆ ว่าเป็นแฟนกันมั้ย ยังไม่ได้เห็นในจอ ตอนนั้นงงไม่ได้ตอบอะไร ซักพักหนึ่งเห็นในจอก็ค่อยตอบ งงนิดๆ เราเป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนรักของเมย์ ซึ่งอยากให้เขามีความสุข เขาก็คงเหมือนกัน

ที่ผ่านมาเขาไม่ได้ตามจีบ สนิทกันขนาดที่เขาโสดแล้วไปเดทกับใครก็เล่าให้กันฟัง ไม่เคยคิดที่จะมาชอบกันเอง มันคลิกเพราะหลังๆ พอมันเบื่อเรื่องความรักก็โสด ก็เฉยๆ มีอะไรก็ปรึกษากัน พอไม่มีแฟนก็เมย์เป็นคนกุ๊กกิ๊ก เห็นอะไรเหมาะกับใครก็ซื้อให้ ซื้อขนมให้ เขาโทร.มาถามว่าทำอะไรอยู่ เอาอะไรมั้ย วันหนึ่งเขาก็แบบจังหวะนรก ที่เมย์ก็แบบเราไม่เจอใครที่คุยกันง่ายๆ แบบนี้เนอะ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝง แล้วอยู่ดีๆ ก็มองหน้า จังหวะนรกที่อยู่ดีๆ เขาก็ขอถามอะไรหน่อยมั้ย ตอนแรกไม่กล้าคบไม่กล้าอายเพื่อน ตอนนี้ก็อายทั้งประเทศเลย

 

เมย์ บิ๊ก คู่รักคู่ใหม่ สดใสเวอร์ 

 

 

พอมีแฟนแล้วหวานเลย
“ไม่อยากใช้แฮชแท็กเก่าค่ะ รักมากกว่าเดิมค่ะ ตอนแรกลำบากใจ พอเป็นข่าวแล้วสบายใจ ว่าเราไม่ได้รู้สึกว่าเราแอบกิ๊กกัน เวลาไปเจอเพื่อนเยอะๆ เราจะทำตัวยังไง หลายคนรู้ว่าเราสนิทกัน แต่เราสองคนเองที่นอยด์ พอเป็นข่าวแล้วสบายใจ เขาล้อกัน ก็เต็มที่เลยค่ะ

ดราม่ามีแฉแย่งแฟนเพื่อน มาอย่างไร?
“ทำไง เมย์อธิบายไปหมดแล้ว ไม่อยากพูดอีกรอบ ไม่ชอบโกหก เหมือนตอนไม่อยากมีแฟนก็บอก วันที่เรามี เราก็อยากจะบอกว่ามีแล้วนะ ไม่อยากโกหกแบบซ่อนๆ มีอะไรก็บอกตรงๆ ไม่อยากอวด ไม่ได้เวอร์ ไม่ได้คิดว่าสวยมาก ดาราก็เป็นคน อยากคบมีแฟนปกติ นี่แก่แล้วด้วย เพื่อนมีลูกหลานคนแล้ว นี่แค่มีแฟนเอง”

 

เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจยอมรับคบเพื่อนเป็นแฟนก็อายจ้า แต่ไม่ได้แย่งแฟนใครมีศีลธรรมพอ 

 

ทำไมเขาถึงมาแฉ?
“เมย์ก็ถามว่าเขาเป็นใคร เขาบอกว่าเป็นลูกน้องเก่า บิ๊กเขาก็บอกว่าร้านเก่ามีเด็กอายุ 19 มีลูกสองคน สามี 2 คน เขาคงคิดว่าเมย์เป็นแบบเขา รู้สึกซวย แต่ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากพาดพิงใคร เพราะเขาอาจจะไม่รู้เรื่องอะไร สงสารเขา ไม่ต้องยืนยันอะไร ความจริงก็คือความจริง เช็คทุกร้านได้เลยเอาที่มีตัวตน โซเชียลทุกวันนี้แรงด่ากันเต็มไปหมด พ่อแม่เมย์จะคิดอย่างไร ลูกโดนหลอกหรือ ไปแย่งเขาเหรอ ไม่อยากให้พ่อแม่ผิดหวังในตัวเรา”

บิ๊ก โอเคมั้ย?
“เขาคงงงตกใจ เขาก็รู้ว่าต้องมีอะไรแบบนี้ แต่ไม่ได้คิดว่าจะมีดราม่า เครียดก็ร้องเพลงให้เขาฟัง เหนื่อยมั้ยคนดีมีพี่เป็นแฟน ท่อนต่อไป …ครองรักด้วยความขาดแคลน เขาบอกพอแล้ว แต่ยิ่งขุดก็ยิ่งดี แต่มันไม่มีอะไรอยู่แล้ว แต่แค่สงสัยว่าไม่มีงานทำกันเหรอ”

อยากบอกอะไรคนอยากขุด?
“เขาน่าจะรู้ตัวว่าเข้าใจผิด มโนไปเอง เขาก็ขอโทษเจ้านายเขาแล้ว เขาก็คงเด็ก ไม่มีวุฒิภาวะ เพจที่อยากด่าต่อก็แล้วแต่ ผจก.ตัวสั่นเลย รวบรวมข้อมูลที่ปอท. เมย์ไม่ยุ่งเมย์ให้ฝ่ายกฎหมายวินิจฉัยต่อไป เมย์ไม่ได้ชอบฟ้องนะ แต่แค่อยากจะบอกว่าเห็นใจกันหน่อย ลองมาอยู่ที่ตรงเมย์ เมย์ก็อยากเป็นคนธรรมดา เมย์ไม่เคยโกหกและผิดศีลธรรม เกาะคานแน่นมาก”

พร้อมลงคานหรือยัง?
“พร้อมลงถ้าเจอคนที่เขารักเรา คนนี้ก็ต้องดูต่อไป คาดหวังคงคาดหวังแค่ไม่ให้ใครกวนใจมากกว่า เคยพาไปสวัสดีที่บ้านครั้งหนึ่ง ที่บ้านแฮปปี้เพราะอุ้มหลานแล้วหลานไม่ร้อง”

 

บิ๊ก ขอ เมย์ เป็นแฟน

 

เมย์ พิชญนาฏ สวยแซ่บเสมอ 

 

บิ๊กขอเมย์เป็นแฟนที่เกาหลี 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ม้วนเดียวจบ!! เมย์ พิชญ์นาฏ แจงละเอียด ไม่เคยแย่งแฟนใคร ฝากใช้สติก่อนดราม่า

>> ยังไงกันคะ!? เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดตัวคบ บิ๊ก โดนเมาท์แฟนเก่าฝ่ายชายเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน!

>> ขยับสถานะ!! เมย์ ประกาศสละโสด หลังนักธุรกิจหนุ่ม บิ๊ก เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maypitchy

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง