เจนนี่ ประกาศเด็กในค่ายลาออกอีก 3 คน ยังออกไม่หมด ลั่นไม่มีใครอยู่กับเราตลอด

เจนนี่ ประกาศเด็กในค่ายลาออกอีก 3 คน ยังออกไม่หมด ลั่นไม่มีใครอยู่กับเราตลอด
ข่าวสด
23 เมษายน 2564 ( 15:46 )
56

ทยอยโบกมือลา! เจนนี่ ประกาศ เด็กในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ลาออก เผยความในใจเคยร่วมงาน 3คนเพิ่งออก ยันเด็กยังไม่ออกไม่หมด ลั่นไม่มีใครอยู่กับเราตลอดชีวิต

มีประเด็นดราม่ามาไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ และ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มักจะมีเรื่องราวมากวนใจให้เธอต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกมาแจ้งข่าวการลาออกของเด็กในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอให้น้องๆทุกคน ที่ตัดสินใจเดินออกจากบ้าน DM โชคดีทุกคนนะคะ พี่เองดีใจที่ครั้งหนึ่ง ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งน้องๆในการเดินตามความฝัน หลังจากนี้ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองนะคะ

ส่วน เจนนี่เอง ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่ว่าใครจะอยู่หรือไป หนูก็ต้องทำหน้าที่ของหนูต่อ และทำตามความฝันของหนูต่อเช่นกัน ทุกคนมีความฝัน ทุกคนมีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจ ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดชีวิต ทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ แค่อย่างน้อยครั้งหนึ่งเราได้สร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน มันก็เพียงพอแล้ว”

พร้อมกันนี้ สาวเจนนี่ คอมเมนต์ในโพสต์ของตนเองว่า “ยังออกไม่หมดนะคะ โพสต์นี้สำหรับน้องที่เพิ่งออกค่ะ ฟลุ๊ค แป๊ก เบส จ้า”

สำหรับ ฟลุ๊ค ฐิติกร อักษรสม โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งข่าว ลาออกจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564

ส่วน แป๊ก ดนัย พันธ์ครุฑ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว แจ้งข่าวลาออกจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2564

ล่าสุด เบส ชนกันต์ มะลิทอง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวใน เมื่อคืนวานนี้ (22 เม.ย.64) โดยมีข้อความว่า ขอขอบคุณ 'ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น' ที่ทำให้ผมได้มีฐานแฟนคลับมาจนถึงทุกวันนี้ และ ขอขอบคุณพี่เจน ที่ช่วยทำความฝันผมให้เป็นจริง พี่ส่งให้ผมได้มาไกลมากๆ เกินกว่าที่ผมหวังไว้ ขอบคุณสำหรับการเลี้ยงดูจนเกือบครบ 1 ปี ยังรักและเคารพทุกคนเสมอ

และ ขอขอบคุณแฟนคลับและแม่ยกทุกคน ที่คอยช่วยเหลือมาตลอด ท้ายที่สุดนี้ ผมขอขอบคุณที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนหน้าเวทีได้มีความสุข ได้เจอมิตรภาพที่ดี ขอขอบคุณสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างครับ หลังจากนี้ขอสัญญาว่าจะทำผลงานอย่างอื่นออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังติดตามอยู่ครับ และขอโทษสำหรับใครหลายๆคนด้วยครับ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ , เเป๊ก พันธ์ครุฑ , ฟลุ๊ค ฐิติกร และ ชนกันต์ มะลิทอง

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง