กุ๊บกิ๊บ ทุ่มสุดตัว เล่นเวียงร้อยดาว รับบทกระถิน ถูกโฉลก รับ 3 เรื่องซ้อน

กุ๊บกิ๊บ ทุ่มสุดตัว เล่นเวียงร้อยดาว รับบทกระถิน ถูกโฉลก รับ 3 เรื่องซ้อน
31 มกราคม 2557 ( 11:44 )
4.5K

       หลังจากที่รับบท กระถิน มาแล้วถึง 3 เรื่องซ้อน กับนักแสดงสาวคนเก่ง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ที่คราวนี้หวนมารับเล่นเป็นคนรับใช้ ณ บ้านบดินทร์ธร แห่งเวียงร้อยดาว ที่กำลังเข้มข้นสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ กับบทบาทสาวใช้ที่นิสัย ค่อนข้างจะเอาหน้าซะทุกอย่างและยังเป็นนกสองหัวอีกต่างหาก แถมเรื่องนี้ยังเจ้าตัวยังบอกว่าถูกโฉลกกับบท กระถิน อีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น กุ๊บกิ๊บ เล่าว่า

       “เรื่องนี้ กุ๊บกิ๊บ ก็มารับบทเป็นกระถินอีกแล้ว คือตอนแรกที่อ่านบทก็รู้สึกว่ามันใช่เลยค่ะ เหมือนจะถูกโฉลกกับบทกระถินอีกแล้วหรอ ตั้งแต่เล่น เรื่องแม่ยายที่รัก คุณชายฯ และก็เรื่องนี้เวียงร้อยดาว เรื่องนี้เราร้ายมากนะ เป็นนกสองหัวเลยค่ะคอยจะจับผู้ชายด้วย อยากเป็นคุรนายกับเค้าบ้าง แต่พอสุดท้ายผู้ชายก็ไม่เอาเราค่ะ ก็เสียใจประมาณนี้ เรื่องนี้สำหรับกุ๊บกิ๊บว่ามันยากน่ะคือมีอยู่ฉากหนึ่งเหมือนกุ๊บกิ๊บต้องเล่นให้ทุกคนดูค่ะ คืออยู่ท่ามกลางผู้ใหญ่ทั้งนั้นเลย แต่เราก็ทำได้ คือเราเองก็เล่นสุดความสามารถแล้วค่ะ ทุ่มสุดตัวมากคือ ร้องให้ ทั้งกริ๊ด สารพัดอย่าง คือพอเล่นเสร็จป่วยเลยค่ะ ทุ่มเต็มที่จริงๆค่ะ เพื่อที่จะให้ละครมันเข้มข้นมากยิ่งขึ้น เพราะตัวละครทุกตัวเวลาเข้ากันคือพี่ๆเค้าเต็มที่กันหมด เราจะมาอ่อน อยู่คนเดียวก็ไม่ได้ เพราะก่อนที่จะเข้าฉากกุ๊บกิ๊บก็ทำการบ้านมานะค่ะ ไม่อยากให้คนอื่นต้องมาเสียเวลากับเราไง ก็พยายามทำให้เต็มที่ไปเลยค่ะ”


       เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆละคร กระถิน หรือว่า “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ก็ห้ามพลาดกับละครพีเรียดลึกลับ ที่กำลังเข้มข้นสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆใน “เวียงร้อยดาว” ติดตามชมได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.245 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง