จีน่า ปลื้ม!! บท ยีนส์ หญิงรักหญิง ใน รัก/ชั้น/นัย

จีน่า ปลื้ม!! บท ยีนส์ หญิงรักหญิง ใน รัก/ชั้น/นัย
Thanyaporn Tan
18 มีนาคม 2560 ( 12:00 )
2.1K

กลายเป็นแฮชแท็กสุดฮิตแพร่กระจายอยู่ในโลกโซเชียล อย่างหนักสำหรับ #ทีมเมียยีนส์ ที่เกิดระบาดอย่างหนักจากซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” โดยมาจากตัวละคร ยีนส์ (แสดงโดย จีน่า ดี MBO) และ เจ (แสดงโดย เอ็มม่า MBO) ที่ในเรื่องเป็นคู่เลสเบี้ยน (หญิงรักหญิง) กัน แต่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้ได้ เนื่องจาก เจ เป็นนางเอกชื่อดังที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ของตัวเอง แต่เมื่อมีภาพหลุดที่ทั้ง 2 คนจูบกันในที่สาธารณะ กลายเป็นข่าวใหญ่โต ยีนส์ ที่เป็นคนรักของ เจ ก็ให้กำลังใจ และปลอบขวัญด้วยการจัดเลิฟซีนไปหลายครั้ง ทำให้ผู้ชมในโลกโซเชียลต่าง อินจัดอยากเข้ามาเป็น #ทีมเมียยีนส์ กันยกใหญ่ งานนี้สาว “จีน่า ดี” ที่รับบท ยีนส์ กล่าวว่า

“เอาจริงๆ ตอนอ่านบทครั้งแรกก็คิดว่าแปลกดีเนอะ ไม่รู้ว่าผกก.เห็นอะไรในตัวเรา เลยอยากให้เรามาเล่นเป็นตัวละคร หญิงรักหญิงแบบนี้ เพราะปกติจีน่าดีก็มีชีวิตไลฟ์สไตล์เป็นผู้หญิงทั่วไป แต่อาจจะเพราะคาแรคเตอร์เราดูห่ามๆ หน่อยมั้ง (หัวเราะ) พอต้องมาเล่นบทนี้ ยอมรับเลยค่ะว่ามีแอบหนักใจเหมือนกันว่า เราจะเอาอยู่ไหม แต่พอซีรีส์ออนแอร์ออกมาแล้วกระแสตอบรับดีขนาดนี้ ก็หายเหนื่อยค่ะ ไม่เคยคิดว่าคนจะอินจนสร้างแฮชแท็ก อยากเป็นเมียยีนส์กันเยอะมากขนาดนี้ (หัวเราะ) จนเจอเพื่อนผู้หญิงใน เอ็มบริโอ้ หลายคนก็มาแซวกันใหญ่อยากเป็นเมียเรา ก็ขำดี แต่ก็เข้าใจว่าแฟนๆ ซีรีส์คงลุ้นแอบเชียร์คู่ของเราอยู่ว่าจะลงเอยกันยังไง ก็ต้องขอบคุณทุกคนนะคะที่อยากมาเป็นส่วนหนึ่งของ #ทีมเมียยีนส์ (หัวเราะ) ติดตามกันไปเรื่อยๆ นะคะ”

ใครที่อยากรู้ว่า ยีนส์ แมนแค่ไหน ถึงได้เกิด #ทีมเมียยีนส์ แพร่สะพัดโซเชียลขนาดนี้ ติดตามได้ในซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” EP.8 วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 และทาง LINE TV วันอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ www.facebook.com/MBOofficialpage

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง