เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สุดหล่อของแม่! แพท โพสต์ซึ้งวันครบรอบ 2 ขวบ น้องเรซซิ่ง ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู!

สุดหล่อของแม่! แพท โพสต์ซึ้งวันครบรอบ 2 ขวบ น้องเรซซิ่ง ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู!
Entertainment Report_2
13 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:52 )
560

2 ขวบ แล้วคับผม! “แพท ณปภา ตันตระกูล” ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายวัย 2 ขวบ ที่ถึงวันคล้ายวันเกิดอีกครั้ง เรียกว่าผ่านไปไวมาก ลูกชายของนักแสดงสาวยังสดใสร่าเริง เตรียมเข้าโรงเรียนได้เลย ตอนนี้ไม่รู้แม่หรือลูกที่ติดกว่ากัน เลี้ยงง่าย ไม่งอแง สุดที่รักของแม่จ๋าน่ารักจริงเชียว

อ่านข่าว ซิงเกิ้ลมัมพันธุ์แกร่ง!! รวม 7 เรื่องสุดดราม่าฝ่ามรสุมชีวิตของ แพท ณปภา

 

 

เรียกว่าต่างคนต่างยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่สำหรับ “แพท ณปภา” และ “เบนซ์ เรซซิ่ง” แม้ว่าจะไม่ได้ออกสื่อให้สัมภาษณ์เรื่องของกันและกันแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าเราจะได้เห็นความน่ารักของน้องเรซซิ่ง ผ่านไอจีของแพท คุณแม่ที่ต้องบอกว่าสนิทกับลูกมากทีเดียว เพราะส่วนใหญน้องเรซซิ่งก็จะชอบไปกองกับแม่ สนุกสนานและน่าเอ็นดู ครบรอบ 2 ขวบเต็ม แพทโพสต์ภาพคู่กับลูกพร้อม แคปชั่นน่ารักว่า … สุขสันต์วันเกิดนะลูก…
#2ขวบละคับผม #แม่คนนี้รักลูกที่สุด #ขอบคุณทุกคำอวยพร #ขอบคุณสำหรับของขวัญทุกชิ้น #ของคุณที่เอ็นดูและเมตตาเรา2คนแม่ลูกนะคับ…โตวันโตคืน แอบจ้องละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ไว้ให้ดี งานนี้เฮียเรซจะได้เล่นด้วย เขามีแทรกบทให้ด้วย เดินตามรอยแม่เข้าวงการไปเลยฮะ…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง