พอดีคำ ฟิตติ้งละคร ทะเลไฟ พร้อมกระชากเรตติ้ง

พอดีคำ ฟิตติ้งละคร ทะเลไฟ พร้อมกระชากเรตติ้ง
17 สิงหาคม 2558 ( 14:30 )
8.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com

 

         

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผู้จัดฯ สุดเนี้ยบ “ธงชัย ประสงค์สันติ” แห่งค่าย “พอดีคำ” ฟิตติ้งละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” บทประพันธ์จากนักเขียนนวนิยายสุดโรมานซ์ “ณารา” นำแสดงโดย “แซมมี่ เคาวเวลล์” ประกบกับ “ธันวา สุริยจักร” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ล่าสุดได้ฟิตติ้งหนึ่งในซีรี่ย์ชุดนี้ เรื่อง “ทะเลไฟ” โดยจับคู่ “มิกค์ ทองระย้า” ประกบกับนางเอกดาวรุ่งแต่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง “เซฟฟานี่ อาวะนิค” แถมยังมีคู่รองมาร่วมสร้างสีสัน “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” และ “ปรัชญ์ ปรมินทร์” นี่ขนาดแค่ฟิตติ้ง อินเนอร์แต่ละคนมาเต็ม ชนิดไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว คอละครดราม่าเข้มข้นห้ามพลาดเด็ดขาด!

          ทะเลไฟ เป็นเรื่องราวความคับแค้นใจของ “พศิกา” ที่ได้รู้ความจริงว่าพ่อของตนไปมีหญิงอื่น เป็นเหตุให้หัวใจของผู้เป็นแม่แตกสลาย เธอจึงหนีออกจากบ้านเพื่อหลบหนีความจริงอันแสนปวดร้าวนี้ เธอโชคดีที่ได้พบ “อนุพงศ์” จึงได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่รีสอร์ตบนเกาะไข่มุก มีหน้าที่การงานที่ดี มีเจ้านายที่รักและเอ็นดูประดุจลูกสาว แต่ “นลินี” อดีตภรรยาของอนุพงศ์ไม่คิดเช่นนั้น เธอมาปรากฏตัวที่เกาะพร้อม “เตชิน” บุตรชาย กล่าวหาพศิกาว่าเป็นเมียเก็บของอนุพงศ์ ท่ามกลางทะเลอันแสนเงียบสงบ คนสำคัญบนเกาะถูกปองร้าย เตชินกับพศิกาอยู่ตรงจุดศูนย์กลางของมรสุมอันปั่นป่วน ทะเลลุกเป็นไฟ เธอกับเขาจะต้องหาทางดับมันลงให้จงได้

 

 

ฟิตติ้ง#ทะเลไฟ ch.7

A photo posted by หลิน ณุศรา ? (@linnussara) onAug 16, 2015 at 3:23am PDT

 

 

เตชิน &พศิกา?#ทะเลไฟ #pordeecom

A photo posted by ? Lovely gade ? (@lovely_gade) onAug 16, 2015 at 2:58am PDT

 

 

Fitting #ทะเลไฟ ?

A photo posted by Pair Arpassara (@pair_arpassara) onAug 16, 2015 at 6:26am PDT

 

 

คู่กัด#ทะเลไฟ

A photo posted by Ningwing Costume (@ningwing) onAug 16, 2015 at 4:25am PDT


 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง