เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เรื่องเศร้าใต้เตียง!! เบนซ์ สารภาพรู้สึกผิด ไม่ทำการบ้าน จนสามียิงคำถามแทงใจ

เรื่องเศร้าใต้เตียง!! เบนซ์ สารภาพรู้สึกผิด ไม่ทำการบ้าน จนสามียิงคำถามแทงใจ
Entertainment Report_3
12 ธันวาคม 2562 ( 14:55 )
596
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

คุณแม่ลูกสอง “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” เปิดใจแบบไม่มีกั๊ก สารภาพสงสารสามี “มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” ไม่ค่อยทำการบ้าน เผยปรับความเข้าใจ มองไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของครอบครัว

 

เบนซ์ พรชิตา 

 

ยืนหนึ่งเป็นรายการบันเทิงตัวแม่สายทอล์คที่เรตติ้งแซ่บเหลือเกิน สำหรับรายการสุดเดิร์น "เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk" ที่จับนางร้ายตัวแม่ 3 นาง สีสันฉูดฉาดมารวมตัวกันได้เวอร์วังสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องล้วงลึกแขกรับเชิญ อดชื่นชมไม่ได้ รายการนี้รู้ลึกรู้จริง กล้าถามแขกรับเชิญแบบน่ารักน่าตี ล่าสุดฉกตัวนางเอกในตำนาน เบนซ์ พรชิตา คุณแม่ลูกสอง ที่ห่างหายจากงานละครไปรับหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว งานนี้สามสาวพิธีกรกล้าเสี่ยงตาย เม้าท์เรื่องลึกใต้เตียงสาวเบนซ์ เปิดใจแบบหมดเปลือกว่า จากกรณีที่สามี มิค บรมวุฒิ แอบบ่นน้อยใจ เพราะแม่บ้านไม่ยอมให้สามีสะกิดทำการบ้านเลยซักนิด ซึ่งเจ้าตัวก็ขอเคลียร์ชัดๆ ให้ฟังกลางรายการว่าได้ปรับความเข้าใจกับสามีที่บ้านเรียบร้อยแล้ว โดยสาวเบนซ์เผยว่า…

 

 

"พูดแล้วจะสงสารพี่มิคเลยนะคือนานมาก ตั้งแต่คลอดน้องคนที่สอง พี่มิคเค้าก็มีน้อยใจนะ จนเคยพูดว่า ถ้ามิคไปทำอะไรนอกบ้าน จะรู้สึกยังไง จะเสียใจมั้ยมาบอกกับเรา จนคุยกันจริงจัง เพราะมิคกลัวแอบจะไปทำข้างนอกนะ ถ้าเกิดในบ้านไม่โอเค เราฟังแล้วก็แบบว่าเสียใจ เงียบไปเลยนะ เพราะเป็นคนไม่ทะเลาะอยู่แล้ว นิสัยจะไม่ชนค่ะ ถ้าพูดมาคือขอคิดก่อนว่า เราควรจะต้องทำยังไงต่อไปดี คุยยังไงให้เค้าเข้าใจ หลังจากนั้นผ่านไป 2-3 ชั่วโมง ก็คุยกัน เราทุ่มทุกอย่างไปที่ลูกสองคน เวลาหมดไปแล้ว คือเราก็บอกเหตุผลค่อยๆ ปรับกันไป คุยกันให้เยอะๆ ว่าตอนนี้เราเป็นยังไง แล้วต้องยังไงบ้าง อธิบายเค้า ทุกวันนี้เบนซ์นอนตรงกลางลูกประกบสองข้างเนี้ย แล้วพี่มิคนอนอีกเตียงหนึ่ง (หัวเราะ) เรื่องอย่างว่าเลยไม่สะดวก คือเราโชคดีมากที่สามีคุยและเข้าใจกัน ก็เลยไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของครอบครัวเรา"

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> พ่อรักแม่นะ!! มิค-เบนซ์ หยอดหวานฉลองครบรอบแต่งงาน 6 ปี

>> นานทีมีสวีต!! เบนซ์-มิค แปลงโฉมแต่งสวยหล่อจัดเต็ม อวดหวานนี้ที่เกาหลี

>> รวมภาพความสุขวันเกิด มิค บรมวุฒิ อบอุ่นทั้งครอบครัว ปลื้มจนน้ำตาแตก!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pornchita

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง