เปิดฉากรอบ Knockout เดอะวอยซ์ 4 สุดเดือด โค้ชคิ้ม – โค้ชโจอี้ จับลูกทีมชน โชว์ครบรส

เปิดฉากรอบ Knockout เดอะวอยซ์ 4 สุดเดือด โค้ชคิ้ม – โค้ชโจอี้ จับลูกทีมชน โชว์ครบรส
11 พฤศจิกายน 2558 ( 11:23 )
1.3K

เหลืออีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะรู้แล้วว่าใคร!! ที่จะนั่งแท่น “เสียงจริง ตัวจริง” ใน เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ซึ่งล่าสุดก็เดินทางมาถึงรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) โดยหลังจากที่ 4 โค้ชได้ทำการตัดเชือกเลือกลูกทีมและ Steal มาจนครบ 8 คนในรอบแบทเทิล (Battle) แล้ว พูดเลยว่ารอบนี้ยิ่งสร้างความหนักใจมากขึ้น อีกเป็นทวีคูณ เพราะบรรดาโค้ชต้องเป็นผู้ชี้ขาดอีกครั้ง ว่าใครจะเป็น 4 คนสุดท้ายของทีมที่ได้ไปต่อ!!  

ประเดิมอาทิตย์แรกของรอบน็อคเอ้าท์ (อาทิตย์ที่ 15 พ.ย.58)  ก็ทำเอา โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย, โค้ชสิงโต และผู้ชมทั้งฮอลล์นั่งไม่ติด เพราะเจอหมัดเด็ดพลังเสียงของลูกทีมซัดแบบไม่ยั้ง!! ชนิดที่ถ้าเป็น “มวย” ก็คงลงไปนอนน็อคให้กรรมการนับสิบกันไปแล้ว โดยเฉพาะทีม “โค้ชคิ้ม” ที่จัดโชว์ด้วยการคว้าลูกทีม 4 คน 4 สไตล์ อันฉี มนัสนันท์, ปาร์ค วัชรพงษ์, พลอย พลอยไพลิน, อ๊อกต้า ปรัชญาภรณ์ ขึ้นระเบิดเวที “เดอะวอยซ์” ได้อย่างหลากอารมณ์ทั้งเศร้า ซึ้ง สนุก มันส์ ครบรส ด้าน “โค้ชโจอี้” ก็ดับเครื่องชน…แถมสุดท้ายยังสร้างความหนักใจให้ตัวเองอีกซะงั้น!! เมื่อจับตัวจี๊ดคุณภาพคับแก้วอย่าง นีน่า ณัฐพรรณ, เปอติ๊ด ญาดา, แตงโม ภัทรา และ ไข่มุก รุ่งรัตน์ มาพ่นไฟใส่กัน!! แบบสไตล์ใครสไตล์มัน ถึงขนาด 3 โค้ชต้องลุกขึ้นปรบมือให้ แล้วใคร…จะได้ตั๋วผ่าน  จากโค้ชเพื่อก้าวไปสู้ในรอบการแสดงสด (Live Round)     

      
ติดตามใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.15 น. และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.thevoicethailand, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH

 
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง