อ้อย-จิระวดี ยกนิ้วมั่นใจ เมทัล หวานใจ โดม สอบผ่าน นางเอกป้ายแดง บัวแล้งน้ำ

อ้อย-จิระวดี ยกนิ้วมั่นใจ เมทัล หวานใจ โดม สอบผ่าน นางเอกป้ายแดง บัวแล้งน้ำ
fluker_tvs
13 เมษายน 2559 ( 11:00 )
1.8K

กำลังเข้มข้นสำหรับละครน้ำดี บัวแล้งน้ำ ที่นำมาปัดฝุ่นสร้างใหม่ในนามของบริษัท เพาเวอร์ไลน์ไอเดียร์ จำกัด โดย ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา (พีช) ผู้จัดน้องใหม่ ทายาท ของผู้กำกับ จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่นำ เมทัล สุขขาว หวานใจของ โดม ปกรณ์ ลัม รับบท จัตตาฬีส์ 1 ใน 5 ของหญิงสาวที่จะสร้างเรื่องราวให้สนุกสนาน และขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง ประชันบทกับ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช พระเอกนิสัยดี เป็นครั้งแรก อ้อย จิระวดี เอ่ยปากชม และยกนิ้วให้ เมทัล ว่าสอบผ่านการเป็นนักแสดงไปแล้วแม้จะเล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก

“เมทัล เป็นเด็กขี้เล่น ซนจนได้สมญานามในกองถ่ายว่า ลิง สนุกได้ทุกโอกาส เล่นกับทุกคน ใครอยู่ด้วยแล้วต้องอารมณ์ดีตามเธอ ไม่เคยเห็นเมทัลเศร้า เห็นแต่รอยยิ้มทุกครั้งที่มากองถ่าย แล้วก็พกความตั้งใจมาทำงานจริงๆ เวลาเล่นก็เล่นพาให้คนในกองหัวเราะ เวลาถ่ายทำกันจริงจัง เธอทำได้ อะไรที่ว่ายาก เธอก็สอบผ่าน แม้ชั่วโมงบินในการทำงานด้านนี้จะน้อย เชื่อว่า ถ้าเมทัลได้แสดงเรื่อยๆ จะเห็นการพัฒนาเร็วมากของเธอ นี่แค่เรื่องแรกนะ เมทัลก็ทำได้ อยากให้คนได้ดูเธอในละครเรื่องนี้จริงๆ ว่าน้องใหม่ป้ายแดงคนนี้ เธอแสดงได้ไม่แพ้มืออาชีพเลยค่ะ”

บัวแล้งน้ำ-0539

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงคุณภาพร่วมสร้างสีสันในเรื่องอาทิ สุพจน์ จันทร์เจริญ,สุพรรษา เนื่องภิรมย์ เจสซี่ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์,โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ,ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร , ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ ,จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์,ปีน ฐิติโรจน์ แสงสว่าง,กฤตย์ อัทธวเสรี
พบกับความเข้มข้นของละคร บัวแล้งน้ำ เวอร์ชั่น2559 ละครเด่น เพลงดัง ออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20น ทางช่อง PPTV36

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง