ใครอ่ะ?! เต๋า ทีวีพูล แฉแหลก พระเอกอักษรย่อ ก-บ-ต แอบมีผัว-เคาะห้องช่างแต่งหน้า

ใครอ่ะ?! เต๋า ทีวีพูล แฉแหลก พระเอกอักษรย่อ ก-บ-ต แอบมีผัว-เคาะห้องช่างแต่งหน้า
Entertainment Report_1
6 เมษายน 2563 ( 11:30 )
539

ข่าวบันเทิงวันนี้

แซ่บเหลือเกินกับประเด็นร้อนของวงการบันเทิง ทั้งเรื่อง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” นัดคู่กรณีคืนเงินมัดจำค่าหน้ากากอนามัย จำนวนเงิน 900,000 บาท ในวันที่ 2 เม.ย.2563 ด้านคู่กรณีหลังจากได้รับเงินครบถ้วน จะถอนแจ้งความทันที และยังมีเรื่องของสาว  "แพท ณปภา ตันตระกูล" กับอดีตสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" งานนี้ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 (4 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "เต๋า ทีวีพูล" ตัวแม่เรื่องใต้เตียง ที่รู้ลึกรู้ดีที่สุดในวงการบันเทิง โดยเจ้าตัวเผยว่าทุกเรื่องที่รู้มาแม่นยำเพราะมาจากแหล่งข่าววงใน

 

เต๋า ทีวีพูล แฉแหลก พระเอกอักษรย่อ ก-บ-ต แอบมีผัว-เคาะห้องช่างแต่งหน้า

เกิดอะไรขึ้น ทำไมมีข่าวว่าหนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หย่ากัน?
"ตอนแรกไม่มีอะไร คนก็เฉยๆ กันเป็นเรื่องหน้ากากอนามัยที่เขาไปแจ้งความกัน แต่ทีนี้พี่อัจฉริยะมาบอกว่าเขาหย่ากันแล้ว คนละนามสกุลกัน เราก็คิดในฐานะคนทำงานในวงการ คนละนามสกุลก็ไม่ได้หมายความว่าเขาต้องหย่ากันนี่ บางทีเขาไม่ได้จดทะเบียนกันด้วยซ้ำตั้งแต่แรก"

ตกลงเขาจดหรือไม่จด?
"ไม่แน่ใจว่าจดหรือไม่จด แต่ถามแหล่งข่าววงในเขาบอกว่าไม่ได้หย่า ยังเลี้ยงลูกด้วยกันปกติ"

เขายังรักกันดีอยู่?
"ไม่งั้นเขาจะออกมาปกป้องภรรเมียเขาเหรอ ภรรยาเมียเขาก็ตามด่าในคอมเมนต์ไม่เห็นเหรอ"

ศรรามรู้ว่าภรรยาเป็นคนชัดเจนแบบนี้?
"รู้อยู่แล้ว ไม่งั้นเขาจะเลือกมาเป็นภรรยาเหรอ เขาอาจชอบสไตล์ดุดันแบบนี้อยู่แล้ว เขาชอบอยู่แล้ว"

หลายคนไปคอนเมนต์ว่าวันนั้นภาพศรรามไลฟ์แถลงข่าวจะดูดีอยู่แล้ว ถ้าภรรเมียไม่มา?
"ถ้าภรรเมียไม่ออกมาตึ้งตั้งก็ไม่เป็นข่าวนะ คนไม่ได้สนใจศรรามเพราะรู้ว่าศรรามไม่ได้โกงแน่นอน แต่เมียไม่ยอม คนก็เลยไปด่าเมียกันเยอะ"

 

 

ไม่ได้โกง?
"ไม่ได้โกงหรอก เข้าใจผิดกันมากกว่า ศรรามไม่โกงแน่นอนเพราะเขารวย"

เกิดอะไรขึ้นทำไมมีการแฉเรื่องขบวนการโกงหน้ากาก แล้วเมียศรรามไปร่วมด้วย?
"อย่างที่พี่หนุ่มบอกชัดเจนที่สุด คืออยากทำธุรกิจนี้ แต่พอรัฐบาลออกกฎหมายมาก็ทำไม่ได้ พอทำไม่ได้ก็ติดต่อทางนั้นไม่ได้ ทางนั้นก็ใจร้อนไปแจ้งความก่อน ทีนี้ต้องเป็นคนดังโดนแจ้งจับถึงเป็นข่าว นี่เป็นระดับภรรยาศรราม ข่าวนี้มีกลิ่นมาแล้ว 3 วันเขาไม่บอกกัน สุดท้ายพี่อัจฉริยะเขาพาผู้เสียหายไปแจ้งความนั่นแหละ"

เคลียร์กันจบเรื่องเงินมัดจำ 9 แสน แต่หลายคนมองภาพว่าที่ออกมาบอกว่าเขาหย่ากัน ทำให้ภาพครอบครัวเขาเสียหายหรือเปล่า?
"พี่อัจฉริยะเขาอาจไม่รู้ก็ได้เพราะเขาไม่ใช่คนในวงการบันเทิง พี่อัจฉริยะเกี่ยวกับเรื่องกฎหมายเราไม่เถียงเขา แต่เรื่องวงการบันเทิงเรื่องการจดไม่จดทะเบียนเป็นเรื่องปกติ จะแต่งงานหรือจะท้องหรือไม่ท้องก่อนแต่ง ต้องถามคนในวงการบันเทิง"

ตกลงคู่นี้เขามีข่าวลือว่าท้องก่อนแต่ง ศรรามโดนจับ?
"โอ้ย ระดับศรราม ใครจะมาจับได้ รุ่นนี้ เขาไม่ใช่อายุ 16 นะ (หัวเราะ) เขาอยากมีลูกมานานแล้ว เขายังหาคนที่ยังใช่ไม่ได้ น้องคุณก็เคยเป็นแฟนเขานี่ (หัวเราะ) นุ้ย สุจิราน่ะ"

คนที่เลิกรากันก่อนแต่ง นักร้องสาว ทำไมกลับกลายมาเลือกคนนี้?
"จะให้พูดออกอากาศเหรอ ฉันก็กลัวคุกนะเธอ"

ความเป็นติ๊กตรงไหนที่ถูกใจศรราม?
"ติ๊กเป็นคนลุ ยๆ อะไรก็ได้ ยอมหมด เขาก็ต้องเป็นคนที่ยอมศรราม เพราะศรรามเป็นพระเอกมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น เขาจะถูกสะกดจิตว่าดีมาก เลิศที่สุด เรตติ้งดีที่สุด พี่เป็นเบอร์หนึ่ง ฉะนั้นนางเอกด้วยกันคงไม่ได้แน่นอน นางเอกมาเป็นแฟนศรรามคงเหนื่อย ปวดหัว ต้องกินยาเยอะ โควิด-19 ว่ากินเยอะแล้ว อันนี้อาจต้องกินยาเยอะกว่าโควิด-19 ฉะนั้นต้องเป็นคนธรรมดาที่ยอมได้ทุกอย่าง"

แต่ดูติ๊กไม่ใช่สาวยอมคนนะ?
"ติ๊กถ้าเปรียบเทียบความดังเขาไม่ได้ดังนะ เป็นดาราที่ตายไปจากวงการเรียบร้อยแล้ว เราคงไม่มีพิธีปลุกผี คงไม่ใช่อย่างนั้น เขาเกิดได้เพราะเป็นแฟนกับศรราม ดาราถ้าจะดังต้องเป็นแฟนกับพระเอก นางเอกที่มาใหม่ต้องมีข่าวกับพระเอก ถ้าไม่มีข่าวกับพระเอก เล่นให้ตายก็ไม่ดัง"

มีคนแซะว่าเป็นตัวประกอบ?
"ถามว่าเป็นตัวประกอบมั้ยก็ใช่ แต่ถามว่าเวลาคุยแล้วมันคลิก มันใช่ มันยอมทุกอย่าง ยอมทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องนั้นก็ยอมหมด เมื่อมันใช่ ยอมทุกเรื่อง ไม่ได้เข้าข้างศรราม แต่เราพูดในฐานะที่เห็นเขามาตลอด คนลักษณะพระเอก ส่วนใหญ่ที่ดังมากๆ จะได้เมียนอกวงการ เพราะได้เมียในวงการไม่กี่ปีหย่า"

 

เต๋า ทีวีพูล แฉ พระเอกอักษรย่อเกิดอะไรขึ้นกับแพท-เบนซ์ ทั้งที่เขาจบกันมานานแล้ว เป็นแค่พ่อแม่ แล้วจู่ๆ เกิดอะไรขึ้น เบนซ์ถึงของขึ้น?
"เบนซ์เขาไม่เหมาะกับคนในวงการบันเทิง เขารับผู้หญิงที่อยู่ในวงการไม่ได้ เขาเจอแสงสีแบบเราไม่ได้ เขาเป็นโรคแพ้แสงสี เขามาได้เมียในวงการไม่ได้ ชีวิตเขาเหมาะกับคนนอกวงการดีที่สุด เบนซ์ไม่เหมาะกับคนในวงการตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เขาเป็นคนตื่นแสงสี ตื่นไฟ เขาเห็นอะไรพวกนี้เขาตกใจ ชีวิตเขาไม่เคยเจอ ชีวิตทำแต่ธุรกิจ ขายรถ เจอแต่คนที่มีคดีหมด(หัวเราะ) เขาไม่เคยเจอคนที่อยู่ในวงการบันเทิง แล้วดันมาเป็นแฟนแพท ณปภา ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีแต่ข่าว พออยู่ด้วยกันมันก็ไม่ใช่ไง แพทไปเยี่ยมแฟนเก่าในคุกยังเป็นข่าวเลย มีแฟนเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้างยังเป็นข่าวเลย(หัวเราะ)"

คุณคิดว่าแพทต้องมีข่าว?
"แพทเขาหมดความเป็นนางเอกไปนานแล้ว เขามีหน้าที่พิธีกร พอไม่ได้เป็นนางเอก สิ่งที่จะทำให้เขาอยู่ในวงการได้คือต้องเป็นข่าวอยู่เรื่อยๆ"

เป็นความตั้งใจเหรอ?
"เป็นความตั้งใจของเขาหรือผู้จัดการหรือไม่ก็แล้วแต่ แต่ดาราต้องมีข่าว ถ้าดาราไม่มีข่าวเตรียมกลับบ้านนอกเลย จบ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หมดนางสาวไทยไปตั้งนานแล้ว ทำไมทุกวันนี้ยังมีข่าว วงการบันเทิงเสพข่าว"

 

 

เบนซ์ต้องรู้แต่แรกไม่ใช่เหรอ?
"คิดว่าจะเป็นแป๊บเดียว มาเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกแต่มันไม่ใช่ไง มันกลับดังกว่าเดิม คนเกิดในวงการบันเทิงก็ต้องตายในวงการบันเทิง เขาไม่เข้าใจ"

แพทมีภาระเยอะมากเลยนะ?
"เบนซ์เขาซัปพอร์ตได้"

จ่ายหรือเปล่า?
"ให้หรือไม่ให้ไม่ผิดอยู่แล้ว แต่เขาไปเจอคดีใหญ่ก่อน เขาเลยหนักเกินไปแล้วเกินจะแบก เงินที่มีอยู่ก็อายัดไง ส่งผลให้แพทโดนด้วยไง บางก้อนยังเอาออกมาไม่ได้นะ หลายล้านนะ"

เกิดอะไรขึ้น ทำไมจู่ๆ เบนซ์ถึงออกมาโพสต์?
"เขาโพสต์ระบายความในใจของเขามากกว่า"

โทรคุยไม่ได้เหรอ?
"โทรไปไม่รับ(หัวเราะ) บางทีติดถ่ายงานอยู่ไง แพท ณปภา รวยนะ อย่ามาบอกว่าภาระเขาเยอะ ฉันไม่เชื่อนะ เขารวย"

โพสต์ทำไม?
"เป็นผู้ชายระบายความในใจเฉยๆ"

จนทำให้แพทบอกจบทุกอย่าง?
"มันจบมาตั้งนานแล้วค่ะหนูขา ไม่ใช่หนูเพิ่งมาหยุดค่ะ มันเบรกแตกตั้งแต่โดนรวบแล้วค่ะ ต่างคนต่างมีคำตอบในใจอยู่แล้ว หยุดมาตั้งนานแล้ว แต่นักข่าวไปจี้ถาม แพทเขาก็เกรงใจเขาก็ต้องตอบ แต่เขาหยุดมานานแล้ว ตอนนี้เขาทำหน้าที่พ่อแม่ เขาจบไปนานแล้ว"

มูฟออนเป็นวงกลมคืออะไร?
"อันนี้ไม่ทราบค่ะ(หัวเราะ)"

หลายคู่ที่ติดคุกก็ไม่เห็นต้องเลิก?
"ใครบ้างล่ะ ชาวบ้านก็ไม่เหมือนคู่นี้ คู่นี้คือคนของประชาชน เบนซ์เขายังงงอยู่ ทุกวันนี้ก็ยังงงอยู่ เขาเป็นนักธุรกิจ เขาทำมาหากิน"

เขาไม่ใช่ว่าอยากให้เป็นข่าวเหรอ?
"ไม่ เขาไม่ชอบ ดูจากการสัมภาษณ์ที่ผ่านมา เบนซ์ก็ไม่ชอบให้เขามีข่าว และไม่ชอบให้แพทมีข่าว"

เรื่องเคาท์ดาวน์ทำไมต้องมามีช่วงนี้?
"เขารอกัน งอนกันไปงอนกันมา แต่ทั้งคู่มีคำตอบในใจอยู่แล้วว่าพอ หยุดตรงนี้ เขาเอาเคาท์ดาวน์มาพูดตอนนี้ก็ไม่รู้จะพูดเรื่องอะไรไง เขารู้แก่ใจอยู่แล้วว่าเขาต้องจบ เรื่องเคาท์ดาวน์ผ่านไปแล้ว ไม่ได้เป็นอะไรเยอะแยะ"

เขาก็ไฝว้กัน?
"ไม่ไฝว้กันหรอก เดี๋ยวเขาก็คุยกัน เขามีลูกด้วยกัน ผัวเมียเราอย่าไปยุ่งเยอะ"

ต่างคนต่างมีใหม่?
"ไม่ผิดนะคะ เบนซ์เลือกถูกแล้วที่เลือกนอกวงการ เพราะในวงการเขาปวดหัว เราก็ทราบดีว่าแพทมีแฟนแบบไหนมาบ้าง แต่เราไม่พูดถึงอดีตของแพท แต่ ณ วันนี้ต่างคนต่างมีใหม่ก็ไม่ผิด"

แพทไม่มีใหม่มานานแล้วนะ?
"มีคนมาจีบ แต่ไม่เป็นข่าว สวยขนาดนี้ กระดังงาลนไฟโลกันต์ใครจะไม่อยากจีบ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี มาบอกว่าไม่มีคนจีบ ฉันก็ไม่เชื่อ ยิ่งอยู่ในแสงสีแบบนี้ คนยิ่งอยากได้เป็นแฟน มีตัวเลือกเข้ามาแล้ว คนเก่าต้องจบ คนเก่าก็รู้ตัวอยู่แล้วว่าคบคนในวงการเขาจะปวดหัว"

แนะนำเขามั้ยว่าไม่ควรมาเวิ่นเว้อในโซเชียล?
"เขามีสิทธิ์โพสต์ มันเป็นโลกของเขา เขามีสิทธิ์ระบาย อย่าไปเอาความคิดเห็นคนอื่น เพราะเวลาเขาอยู่กัน เขาอยู่กันสองคน"

 

 

ปริศนาอักษรย่อกำลังจะมา เรื่องแรกที่อยากจะเล่าคือใคร?
"มีหลายเรื่องมากเลยนะ มันเยอะไปหมด บางทีลูกสาวก็มาเล่า แหล่งข่าววงในเชื่อได้หมด"

เอาคนแรก?
"มีทั้งพระเอกมากสี พระเอกน้อยสี พระเอกอิสระ แต่ทุกคนเป็นพระเอกเบอร์หนึ่งของช่องหมด"

เอาพระเอกมากสี?
"จริงๆ น้องเขาเป็นคนน่ารักนะ ตามไอจีเขาด้วย แต่รู้ตั้งแต่ไหนแต่ไรก่อนเข้าวงการเขาเป็นตุ๊ด เรียนอยู่ภาคอีสาน มีผัว ผัวเรียนที่เดียวกันแต่คนละคณะ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ"

รู้ได้ยังไง?
"เด็กทีวีพูลเขาเรียนสถาบันนั้น พอหน้าพระเอกคนนี้ลอยมาเขาเล่าในกลุ่มเลยว่าอีนี่มีผัว"

แต่ภาพวันนี้แมน?
"แอดเวนเจอร์ จีบผู้หญิง ขับมอเตอร์ไซค์ ขับกระบะ แมน ต่อยมวย เล่นบอล แต่มีผัว ชอบเป็นนายทวาร(หัวเราะ) ตอนนี้มีผัวอยู่ขอนแก่น เป็นร้านเวดดิ้ง ไม่เคยมีข่าวกับนางเอกคนไหนในวงการเลย มีแว๊บๆ แล้วหายเพราะนิยมกินถั่วดำอำมหิต เวลาเข้าฉากเลิฟซีนก็ทำใจไง(หัวเราะ) เขาชอบกินถั่วดำน้ำกระทุ้ง"

 

 

ช่องน้อยสี?
"น้อยสีเขาช่วยเที่ยวหมอนวด (หัวเราะ) ชื่อนางสาวพีระพันธ์ เขามีกรุ๊ปไลน์ของเขา ตอนนี้คุณหมอแย่มากเลย โควิด อ่างแตกหมดแล้ว คุณหมอตกงานหมดเลย เขาจะมีกรุ๊ปไลน์กลุ่มกัน แล้วไปเที่ยวหมอนวดกัน พระเอกบางคนมีเมีย ไปถามมีรัสเซียมั้ย ไปถามที่รัชดาเนีย มีเพื่อนเป็นแม่เล้าอยู่ เคยมีคนมาด่าอีเต๋าเป็นแม่เล้าหรือเปล่า ขอร้องเถอะ ไม่อยากเป็นแม่เล้า อยากเป็น...(หัวเราะ) เที่ยวหมอนวดเก่ง แต่มีหนึ่งในพระเอกช่องน้อยสี ชอบไปเคาะห้องช่างแต่งหน้ากะเทย เวลาไม้ได้ไม่มีที่ลง ก่อนหน้านี้พระเอกคนนี้ก็เคยกินกับนักข่าวช่องนึง จนนักข่าวมาบอกว่าเล็ก สั้น (หัวเราะ) นิ้วเขาเล็ก นิ้วเขาสั้น (หัวเราะ) ไม่ต้องสืบ ลูกสาวบอกหมด บอกว่ามาจีบนอกรอบพาไปกินกันและไปเคาะห้องช่างแต่งหน้าสาวใต้นครศรีธรรมราช เคาะไปเคาะมา ช่างแต่งหน้าบอกมาทีไรก็ไม่ฟินาเล่สักี รำคาญ หาที่ลงไม่ได้ก็มาลงกับกะเทยไง"

คนนี้เขามีแฟนอยู่แล้ว?
"ไม่เกี่ยว เขาเพิ่งเลิกกับแฟน ผู้หญิงบอกว่าเลิกแล้ว"

แต่ทำไมยังบอกว่าไม่เลิก?
"นั่นน่ะสิ สร้างภาพ เขาเคาะห้องกะเทย กะเทยไม่เอาด้วยค่ะ รำคาญ"

 

 

พระเอกอิสระ?
"ชอบกินเอ็กซ์ตร้า ผู้หญิงแท้ ลูกสาวเป็นเอ็กซ์ตร้า เขานอนหลับอยู่ พระเอกคนนี้ก็มานั่งอ่านบทอยู่ข้างๆ มองหน้า เอ็กซ์ตร้าตื่นมาก็ตกใจ เขาบอกว่าน่ารัก ขอเบอร์ คบกันเป็นแฟนได้แต่ห้ามเปิดตัวเพราะพี่มีภาพลักษณ์ ก็พอเข้าใจได้ ลูกสาวบอกว่าเมื่อยแขนมากเลย ขาวจั๊วะ เจี๊ยะเก่ง ทั้งวัน จนสุดท้ายเรื่องหลุดถึงหูนักข่าวก็โทรมาด่าลูกสาวว่ามึงปล่อยข่าวเหรอ ลูกสาวก็งงมาก ลูกสาวคนนี้สวย บอกว่าแม่หนูเสียดายมาก เขาบอกเลยว่าห้ามเปิดตัว"

ภาพเขาดูดีจริงๆ เป็นหนุ่มเพอร์เฟกต์คนหนึ่งของเมืองไทย?
"โฆษณาทุกตัวต้องมีเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ละครทุกช่องต้องแย่งเขาเป็นพระเอก"

รู้เยอะเหลือเกิน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องแบบนี้?
"ระหว่างพระเอกไปทำบุญกับพระเอกไปเที่ยวซ่อง เธอคิดว่าคนอยากรู้เรื่องไหน (หัวเราะ)"

บอกอักษรย่อเลยได้มั้ย?
"บอกรวมเลยแล้วกันเนอะ ไม่ต้องบอกว่าช่องไหน ก. บ. ต."

 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง