งานจูบก็มา!! ตงตง ขโมยจุ๊บ พลอย ในบางรักซอย 9/1

งานจูบก็มา!! ตงตง ขโมยจุ๊บ พลอย ในบางรักซอย 9/1
Pannaput_tvs
19 ธันวาคม 2559 ( 14:58 )
5.2K

ประเดิมงานแสดงครั้งแรกในซิทคอม “บางรักซอย 9/1” พระเอกน้องใหม่ป้ายแดง
ตงตง-กฤษกร กนกธร ก็ต้องเจอฉากสุดหินหลายฉาก โดยเฉพาะสัปดาห์นี้เป็นคิวที่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับสาวหน้าใส พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์ แถมยังมีช๊อตจูจุ๊บกันอีกด้วย ว้าย! งานนี้มีเขินกระจายแน่

เป็นฉากที่ ชัดแจ้ง(ตงตง) ตั้งใจจะสารภาพรัก ไอซ์(พลอย) สาวข้างบ้านที่แอบชอบ แต่ชัดแจ้งกลับทำเสียเรื่อง เผลอไปจุ๊บปากไอซ์ซะงั้น

%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%8102

ฉากนี้ผู้กำกับฯ กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ ยกกองไปถ่ายทำกันที่แอ็คซ์สตูดิโอ ปทุมธานี
เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก ตงตง-พลอย มาซักซ้อมคิวจูจุ๊บทันที ตงตงรีบขอโทษพลอยก่อนที่ต้องล่วงเกิน ฟากพลอยรีบบอกไม่เป็นไรเพราะมันคือการแสดง แต่ระหว่างซ้อมทั้งคู่ก็ไม่วายซ้อมไปเขินกัน จนผู้กำกับต้องชวนคุยเล่นให้ทั้งคู่ผ่อนคลาย ก่อนจะเดินหน้าเปิดฉากถ่ายจริง

เริ่มที่ตงตงเดินออกมาหาพลอยที่กำลังเก็บผ้าอยู่หลังบ้าน พลอยเห็นตงตงเดินมาก็รีบหันหลังเดินหนี เพราะเข้าใจผิดคิดว่าตงตงรู้แล้วว่าเธอแอบชอบ ตงตงตะโกนเรียกและเดินมาดักหน้าพลอยไว้ ตงตงไม่พูดพร่ำทำเพลงเปิดฉากถามเรื่องที่คาใจว่า ทำไมพลอยถึงอยากรู้ว่าตนมีแฟนหรือยังและสเป๊คสาวเป็นแบบไหน ทำเอาพลอยยิ่งอึ้งเพราะมั่นใจว่าตงตงรู้ความจริงแล้วแน่ๆ ว่าเธอแอบชอบ พลอยพยายามหาทางหนี แต่เจอตงตงเอาแขนดักไว้ทั้งสองข้างจึงหนีไม่รอด ตงตงรุกหนักถามพลอยอีกรอบ พลอยจึงตัดสินใจใช้มือฟันที่ข้อพับแขนตงตงอย่างแรงเพื่อจะใช้จังหวะนี้หนีไป แต่ดันทำให้ตงตงเสียหลักแขนอ่อน หน้าทิ่มไปจูจุ๊บพลอยเข้าเต็มๆ งานนี้ทั้งคู่ต่างนิ่งสตั๊นกันไปหลายวิ โดยเฉพาะพลอยที่เขินหน้าแดงแจ๋ พอได้สติจึงรีบวิ่งหนีตงตงไปทันที สิ้นเสียงคัทตงตงรีบเข้าไปขอโทษพลอยอีกรอบ …แหมๆ สุภาพบุรษสุดๆเลยนะเรา

ตามชมฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของ ตงตง-พลอย ฉากนี้ได้ในซิทคอม “บางรักซอย 9/1” วันอังคารที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลา 19.45 น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง